Hướng dẫn đk tài khoản zingme

Zing Me một trang web mạng xãc hội đình đám nhất trong nước với số thành viên đk hiện tại hơn 9 triệu người. Hiện giờ có nhiều người vẫn không đăng ký thông tin tài khoản zingme được cùng gửi tin tức cần hỗ trợ về nhakhoagiadinh.com.vn. Và trong bài viết dưới đây, nhakhoagiadinh.com.vn sẽ hướng dẫn bạn đk tài khoản Zing Me sớm nhất bằng hình ảnh chi tiết nhé. Nếu như khách hàng nào vẫn không rõ Zing Me là gì? thì có thể tìm hiểu thêm tại đường liên kết ( tại đây ).

Bạn đang xem: Cách đăng ký zing me mới, tạo tài khoản zing me nhanh chóng

Đầu tiên: chúng ta truy cập vào đường liên kết sau: http://id.me.zing.vn/fs/register

Sau kia nhập tất cả các tin tức mà Zing me yêu mong như: ” họ tên, tài khoản, mật khẩu, ngày tháng năm sinh ..

*

Sau khi đã điền đúng và không thiếu thốn thông tin nhưng mà trang đăng ký zing me yêu ước thì bạn bấm ” Đăng ký “. Kế tiếp sẽ hiển thị khung ” Cập nhật thông tin “. Ở phần này chúng ta nhớ đền rồng đầy không hề thiếu những thông tin ô mà có dấu sao nhé.

Nếu chúng ta làm đúng với gần như gì Zing me giới thiệu thì bạn nhấn ” Lưu với Tiếp tục

*

Tiếp mang đến là phần ” tìm kiếm bạn bè “, Nếu bạn có nhu cầu liên kết bạn bè của mình thì hoàn toàn có thể chọn kiếm tìm kiếm bằng hữu từ Facebook, Google xuất xắc Yahoo, còn nếu như không thì chúng ta cũng có thể bỏ qua công đoạn này cho cấp tốc nhé, hoặc bạn nhập sau cũng được, không đặc biệt bước này.

*

Sau lúc làm hoàn thành bước trên, các bạn chọn đến cách ” Chọn hình đại diện “, bạn bấm chọn hình từ thứ tính bằng cách nhấn vào nút ” browser “, tiếp nối nhân ” Đăng ảnh ” để download hình đại diện thay mặt lên nhé. Còn nếu không tồn tại sẵn thì có thể chọn bằng cách chụp hình bởi webcam thì click vào ” Chụp trường đoản cú webcam ” nha. Ví như làm ngừng thì bạn nhấn ” Lưu cùng tiếp tục “.

Xem thêm: Hài Hước Những Câu Trả Lời Bá Đạo Của Học Sinh Trong Bài Kiểm Tra

*

Phần sau cùng là ” Tham gia Fanpage “, bạn có thể thích hoặc cũng có thể bỏ thích đông đảo Fanpage mà lại Zing Me gửi ra gợi nhắc cho bản thân nhé, không chọn cũng được.

*
Kết quả đăng ký thành công tài khoản zingme

Sau đó nhân ” Hoàn thành ” thì quá trình đăng ký thông tin tài khoản zingme thành công rồi nhé. Còn nếu không được hay chạm chán vấn đề gì cần hỗ trợ tư vấn thì chúng ta có thể comment ngơi nghỉ phía dưới bài viết này nhé, nhakhoagiadinh.com.vn sẽ giúp đỡ bạn hỗ trợ!