Windows 10 vừa new ra mắt, theo như mang định Windows của bạn sẽ yêu cầu cập nhật phiên phiên bản mới nhất, nếu như “không may” vật dụng tính của người tiêu dùng đã update Windows 10 mà các bạn lại chưa chuẩn bị sẵn sàng để áp dụng nó thì bạn trọn vẹn có thể… hạ cấp cho Windows 10 xuống Windows 8.1 giỏi Windows 7 nhưng mà mình áp dụng trước đó.

Bạn đang xem: Xuống win 8.1 từ win 10

Hướng dẫn phương pháp hạ Windows 10 xuống Windows 7,8.1

Phải nói rằng mỗi hệ quản lý sẽ những ưu thế chung chính vì vậy sẽ có được người thích hệ điều hành này cũng đều có người cảm giác hệ quản lý và điều hành kia phù hợp với mình, nếu khách hàng cảm thấy windows 10 không phù hợp nữa mà xuống 7,8.1 hãy làm như sau.

1. Gỡ Windows 10 bằng tùy lựa chọn Full Backup

Tất cả chúng ta cần là 1 trong Repair Disc để khởi hễ máy tính của công ty vào Windows Recovery Enviroment để phục sinh về phiên phiên bản trước. Tiến hành theo quá trình dưới đây:

Kích chuột nên vào nút Start ở góc dưới cùng phía trái màn hình, click lựa chọn Control Panel.Tiếp theo trên cửa sổ Control Panel, các bạn click chọn System and Security.Click chọn tiếp Backup và Restore (Windows 7).Ở khung bên trái, các bạn click chọn Create a system repair disc.

*

Thực hiện các bước hướng dẫn trên screen để chế tạo ra Repair disc.

Sau khi đang tạo kết thúc Repair disc, bạn triển khai tiếp theo các bước dưới đây để hạ cấp về Windows 7/8.1:

Kết nối ổ đĩa bao gồm chứa sao lưu thiết lập các phiên bạn dạng trước trên laptop của bạn.Khởi hễ lại vật dụng tính của doanh nghiệp bằngRepair disc.Trên màn hình Set up, bạn click chọnNext.Click lựa chọn tiếp liên kếtRepair your computer.Click chọnTroubleshoot.Click chọnAdvanced options.

Xem thêm: Heo Đẻ Ra Người Ở Bình Phước Làm Xôn Xao Chuyện Heo Đẻ Ra Người Ở An Giang

Click chọnSystem Image Recovery.

-->