Google Maps là 1 ứng dụng xem bạn dạng đồ, kiếm tìm kiếm đường đi được rất nhiều người thực hiện hiện nay. Trong quy trình sử dụng, vận dụng này sẽ đánh dấu những địa điểm mà các bạn từng kiếm tìm kiếm trong mục Lịch sử phiên bản đồ. Mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể giúp bạn tăng cường bảo mật tin tức cá nhân, các vị trí bạn đang lưu và lịch sử tìm tìm trên áp dụng thì họ cần phải tiếp tục phải xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm của mình.

Bạn đang xem: Chất michelle

Nếu như ai đang muốn xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm địa điểm, lối đi trên Google Maps nhưng mà lại lừng chừng phải làm cầm nào? cũng chính vì vậy, từ bây giờ nhakhoagiadinh.com.vn đang giới thiệu nội dung bài viết hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps, mời chúng ta cùng tham khảo.

Hướng dẫn xóa định kỳ sử bạn dạng đồ trên trang nhất google Maps


Bước 1: Để triển khai được điều này thì trước tiên bọn họ cần bắt buộc mở ứng dụng Google Maps trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình lên.

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Ở khung cửa ngõ sổ Tài khoản lúc này, hãy nhấp vào mục Cài đặt.

Bước 4: Vuốt screen xuống bên dưới đến mục thiết lập tài khoản, thì đụng vào mục kế hoạch sử bạn dạng đồ.



Bước 5: Lúc này sinh hoạt mục Hoạt cồn trên Maps, tiếp tục kéo màn hình xuống phía dưới, bạn sẽ thấy lịch sử hào hùng tìm kiếm phiên bản đồ của bản thân mình trong thời gian qua. Ấn vào biểu tượng dấu “X” ngơi nghỉ phía mặt phải lịch sử tìm kiếm mà bạn muốn xóa.

Bước 6: Trên màn hình hiển thị khi này lộ diện cửa sổ thông báo “Xác nhận bạn muốn xóa vận động này”, hãy nhấp vào nút Xóa.



Bước 7: Để đặt lịch xóa lịch sử hào hùng tìm tìm tự động, thì bọn họ sẽ quay lại mục Hoạt hễ trên Maps, rồi chạm vào mục Xóa từ bỏ động.

Bước 8: Chọn mục Tự rượu cồn xóa hoạt động đã lưu hơn, tiếp đến thiết lập khoảng tầm thời gian mà bạn có nhu cầu đặt định kỳ xóa tự động. Rồi ấn vào nút Tiếp tục ở góc bên phải bên dưới màn hình.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để In 2 Mặt Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Bước 9: Cuối cùng, sinh hoạt mục Xác nhận bạn muốn tự động hóa xóa hoạt động cách đây…, hãy nhấp vào nút Xác nhấn ở góc mặt phải bên dưới màn hình.



*