Bạn bao gồm một tập tin PDF được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu. Bạn biết password của tập tin PDF, nhưng bây giờ tôi muốn loại trừ mật khẩu để tôi hoàn toàn có thể mở tập tin PDF mà không phải nhập mật khẩu. Nếu bạn cũng sẽ tìm kiếm một cách dễ dãi để xóa mật khẩu đang biết khỏi tệp PDF, bạn đang đi đến đúng nơi.

Bạn đang xem: Xóa mật khẩu file pdf

*

Bạn không yêu cầu chương trình bên thứ tía đắt tiền để xóa mật khẩu đang biết khỏi tệp PDF. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng xóa password khỏi những tệp PDF nếu khách hàng biết mật khẩu!


Tính năng Print to lớn PDF tích thích hợp trong Windows 10 chất nhận được bạn lưu tài liệu bên dưới dạng PDF . Sử dụng hào kiệt này, bạn có thể xóa mật khẩu ngoài PDF. Bạn cũng có thể sử dụng trình săn sóc Google Chrome và Microsoft Edge trong Windows 10 nhằm xóa mật khẩu đăng nhập khỏi các tệp PDF.

Phương pháp 1: Sử dụng khả năng Print to lớn PDF tích hợp nhằm xóa mật khẩu đăng nhập PDF

Nếu ai đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 7, vui mắt tham khảo trả lời trong phương pháp 2 của nội dung bài viết này.

Bước 1: Mở tệp PDF (có mật khẩu bạn có nhu cầu xóa) bằng ngẫu nhiên trình chăm chút web làm sao hoặc ngẫu nhiên ứng dụng làm sao khác cung cấp mở PDF. Chúng tôi đang mở tệp PDF bằng Firefox nhưng bạn có thể mở tệp bởi bất kỳ chương trình trình đọc PDF nào .

Bước 2: Khi các bạn được yêu mong nhập mật khẩu đăng nhập tệp PDF, hãy nhập tương tự để mở tệp PDF. Trong ngôi trường hợp các bạn quên mật khẩu, hãy thử các chương trình của bên thứ ba được đề cập trong cách thức 4 của bài viết này.

Bước 3: Khi tệp PDF được mở, nhấn Ctrl + P để xem vỏ hộp thoại In.

Bước 4: Chọn Microsoft Print lớn PDF từ danh sách máy in, nhấp vào nút Print / OK , lựa chọn vị trí để lưu tệp PDF và tiếp nối nhấp vào nút Save để lưu tệp PDF mà lại không phải mật khẩu.

*


*

Bây giờ chúng ta có thể mở tệp PDF new được sinh sản mà không cần nhập mật khẩu. Bạn rất có thể xóa tập tin PDF được đảm bảo bằng mật khẩu cũ tức thì bây giờ.

Phương pháp 2 vào 4

Xóa mật khẩu khỏi PDF bằng Google Chrome

Bước 1: Mở tệp PDF bằng trình xem xét Google Chrome. Nhập mật khẩu lúc được yêu mong làm như vậy.

Bước 2: Sau khi mở tệp PDF, nhấp chuột đề xuất vào bất kỳ đâu bên trên đó, nhấp vào Save as tùy chọn, lựa chọn vị trí nhằm lưu tệp PDF và kế tiếp nhấp vào nút Save để lưu lại tệp PDF cơ mà không phải mật khẩu. 

*

Phương pháp 3 vào 4

Sử dụng Microsoft Edge để xóa mật khẩu khỏi PDF

Bước 1: Mở tệp PDF bằng Microsoft Edge và nhập mật khẩu khi được yêu thương cầu.

Bước 2: Nhấp chuột đề xuất vào bất kỳ đâu trên ngôn từ PDF, nhấp vào Save as , chọn vị trí để lưu tệp PDF new (không gồm mật khẩu) và sau đó nhấp vào nút Save .

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Súng Chơi Game Giá Tốt Tháng 4, 2022, Game Bắn Súng

*

Phương pháp 4 trong 4

Sử dụng những công thay của bên thứ cha để xóa mật khẩu đăng nhập không khẳng định khỏi PDF

Trong trường vừa lòng quên mật khẩu đăng nhập PDF, bạn có thể sử dụng những công cố gắng xóa password PDF của mặt thứ ba. Khá nhiều chương trình miễn phí bao bọc để có thể chấp nhận được bạn xóa mật khẩu đăng nhập PDF, nhưng công ty chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Free PDF Password Remover và Tools xóa mật khẩu PDF (miễn phí) .