*

Có một sự thỏa hiệp liên tục giữa vấn đề tận dụng tối đa công nghệ web và đầu tư chi tiêu dữ liệu cá nhân của bạn. Mọi vận dụng hoặc bản lĩnh web đều áp dụng và thường thu thập, dữ liệu cá nhân và thực hiện nó để có được công dụng riêng. Google Maps là một ứng dụng web như vậy. Thật hữu dụng một cách đáng bỡ ngỡ nhưng cũng theo dõi bạn ở bất cứ đâu. Dưới đấy là cách xem với xóa lịch sử dân tộc vị trí trên top google Maps của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem lại lịch sử vị trí trên google maps

Hầu hết bọn họ đều hiểu được thiết bị của shop chúng tôi theo dõi mọi chuyển động của chúng tôi và ghi lại dữ liệu đó. đa số người hài lòng với điều ấy để sử dụng các ứng dụng web. Một trong những người thì không. Đó là 1 sự tấn công đổi. Chúng ta có tắt tất cả dữ liệu vị trí với mất một số trong những tính năng hoặc giữ lại nó với mất một số quyền riêng tứ không? Tôi thiết yếu trả lời cho bạn nhưng tôi có thể chỉ cho bạn cách Google Maps quan sát và theo dõi và lưu trữ các chuyển động của bạn.

Mặc mặc dù âm thanh có vẻ xảo quyệt, lịch sử vị trí là một trong những phần cần thiết của Google Maps và hoàn toàn có thể hữu ích. Nó rất có thể được thực hiện để quan sát và theo dõi một chiếc điện thoại bị mất. Để kiếm tìm một tín đồ bị mất hoặc truy tìm lại quá trình của bạn khi tò mò một chỗ nào đó mới. đưa sử chúng ta ghé thăm một thành phố mới với tìm một cửa hàng sách được sử dụng thú vị nhưng không tồn tại thời gian để dừng lại. Chúng ta có thể mở Google Maps, thừa nhận vị trí của bạn và tiếp tục. Khi bạn quay trở lại khách sạn của mình, hãy xem lịch sử hào hùng vị trí của khách hàng và gồm ý tưởng xuất sắc về vị trí cửa ngõ hàng. Trong những lúc một ví dụ đối chọi giản, nó cho thấy rằng theo dõi dữ liệu không phải là tất cả điều ác.

*

Cách xem lịch sử hào hùng vị trí trên trang nhất google Maps

Trong khi nhiều người dân trong bọn họ vẫn xem thêm dữ liệu này là lịch sử vị trí, Google đã đổi nó thành loại thời gian của công ty vài năm trước. Đồng thời, Google giúp câu hỏi truy cập, xem và kiểm soát điều hành dữ liệu này trở nên dễ ợt hơn.

Trong trình cẩn thận của bạn, điều tìm hiểu Google Maps.Chọn tía dòng làm nhakhoagiadinh.com.vnệc trên cùng phía bên trái để truy vấn menu.Chọn Dòng thời gian của bạn.

Bạn đã được mang lại một trang không giống hiển thị những chấm màu đỏ nơi Google Maps biết bạn đã đến. Nó vẫn hiển thị dòng thời hạn ở bên trái cho chính mình biết địa điểm và thời gian bạn sẽ đi cùng nơi bạn đã truy vấn Google Maps. Nếu như bạn đã bật lịch sử vẻ vang Vị trí, danh sách này rất có thể dài. Nếu như bạn chưa bật tính năng này, có thể không có gì sinh hoạt đó.

Nếu nhiều người đang sử dụng ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, quá trình này tương tự.

Mở áp dụng Google Maps trên sản phẩm công nghệ của bạn.Chọn biểu tượng menu bố dòng sinh hoạt trên cùng mặt trái.Chọn Dòng thời gian của bạn.

Chế độ xem tương đối khác trên lắp thêm di động. Cố kỉnh vì bạn dạng đồ khủng có danh sách các vị trí bạn đã đến, nó đã trả lại bạn dạng đồ nhỏ hơn với các vị trí vừa mới đây nhất của bạn. Nếu không, trình để mắt tới và áp dụng sẽ vận động giống nhau.

*

Cách xóa lịch sử vẻ vang vị trí trên trang nhất google Maps của người tiêu dùng

Nếu bạn có nhu cầu xóa lịch sử hào hùng vị trí trên google Maps, các bạn có thể.

Sử dụng trình duyệt:

Điều hướng đến Lịch sử địa điểm trên Google Maps.Chọn hình tượng thùng rác kề bên kết trái trong ngăn lịch sử vẻ vang bên trái.

Bạn có thể chọn lịch sử hào hùng vị trí theo ngày cùng nhấn vào hình tượng thùng rác ngơi nghỉ bên cần của ngày. Chúng ta có thể chọn theo vị trí, chọn menu cha chấm và chọn Xóa. Hoặc chúng ta cũng có thể xóa vớ cả lịch sử hào hùng vị trí trên top google Maps của mình bằng phương pháp chọn thiết lập và Xóa vớ cả lịch sử vị trí.

Sử dụng ứng dụng:

Mở áp dụng Google Maps trên thiết bị của khách hàng và chuyển đến Dòng thời gian của bạn.Chọn một mục và tiếp nối chọn biểu tượng trach sinh sống trên thuộc bên đề nghị của bạn dạng đồ.Rửa không bẩn và tái diễn cho tất cả các mục bạn muốn xóa.

Điều này đang có tác dụng tương tự như loại bỏ các mục hiếm hoi khỏi Dòng thời gian của bạn.

Dừng Google Maps theo dõi vị trí của người sử dụng

Bạn rất có thể tắt tuấn kiệt theo dõi địa chỉ trong Google Maps nếu như muốn. Bạn dạng thân ứng dụng Maps sẽ vẫn chuyển động nhưng điều ấy có nghĩa là bạn sẽ không có ngẫu nhiên tính năng theo dõi lịch sử vẻ vang nào mà lại tôi đang đề cập trước đó. Nếu bạn muốn Google không duy trì lại tài liệu về nơi chúng ta đã đến, hãy thực hiện nhakhoagiadinh.com.vnệc này.

Sử dụng trình duyệt:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp và điều hướng đến Kiểm thẩm tra hoạt động.Cuộn đến lịch sử vẻ vang vị trí và gửi sang chế độ tắt.

Bạn hoàn toàn có thể chọn làm chủ hoạt đụng từ phía trên để xóa lịch sử dân tộc vị trí của bản thân mình nếu các bạn muốn.

Sử dụng ứng dụng:

Mở ứng dụng Google và chọn setup Google. Đây là tùy chọn cụ thể của Google chứ không cần phải cài đặt điện thoại bình thường của bạn.Chọn vị trí và lịch sử hào hùng vị trí bên trên Google.Chuyển đổi địa điểm thành tắt.

Xem thêm: điện máy xanh phủ lý

Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị, bạn sẽ cần phải biến đổi cài đặt này mang lại từng thiết bị vì chưng nó chưa phải là tài khoản rộng. Vì vậy, nếu khách hàng sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng 4G chẳng hạn, các bạn sẽ cần lặp lại các bước này bên trên cả nhì thiết bị.

Lịch sử địa chỉ của Google Maps rất có thể hữu ích nếu bạn đi phượt nhiều hoặc luôn đi ra ngoài. Nó cũng hoàn toàn có thể là một lỗ hổng bảo mật thông tin tùy nằm trong vào số đông gì nhiều người đang làm. Ít tốt nhất bây giờ chúng ta cũng có thể kiểm soát tài liệu nào được giữ lại trên máy của mình. Tôi hy vọng nó sẽ giúp!