Làm chũm nào nhằm xem lịch sử hào hùng trên internet Explorer 10/9/8/7?

Bạn ao ước tìm kiếm website hữu ích mà lại bạn truy vấn trước khi? mong xem lịch sử vẻ vang trên mạng internet Explorer hoặc để xem gần như gì các trang web đã làm được truy cập vừa mới đây trên máy tính xách tay của bạn? lí giải này sẽ cho chính mình thấy làm cố kỉnh nào nhằm xem lịch sử dân tộc trên internet Explorer 10/9/8/7

Bạn có thể xem lịch sử hào hùng trên mạng internet Explorer bằng phương pháp sử dụng anh tài có sẵn bên trên trình cẩn thận Internet Explorer. Nó là miễn phí, 1-1 giản. Đang có hai chiến thuật để bạn cũng có thể xem lịch sử vẻ vang trình chuẩn y IE. Chỉ nhakhoagiadinh.com.vnệc làm theo quá trình dưới đây để xem lịch sử hào hùng trên internet Explorer.

Bạn đang xem: Cách xem lại các trang web đã truy cập vào nhanh nhất

Xem lịch sử trên mạng internet Explorer 10/9/8/7

Mở internet Explorer trên thứ tính của công ty và nhấp vào nút yêu thích , và tiếp nối nhấp vào History tab. Bấm chuột trang web bạn muốn truy cập.

*

Lời khuyên: 1. Danh sách lịch sử hoàn toàn có thể được sắp xếp theo ngày, tên trang web, liên tiếp nhất nhakhoagiadinh.com.vnếng thăm, hoặc đặt bắt đầu truy cập bằng phương pháp nhấn vào danh sách mở ra trong tab lịch sử. 2. Bạn có thể sử dụng các phím tắt "Ctrl" và "H" nhằm mở tab lịch sử

Xem lịch sử dân tộc trên thư mục lịch sử

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem lịch sử dân tộc Internet Explorer của tất từ đầu đến chân dùng trực tiếp từ lịch sử hào hùng thư mục trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 1 Trước hết, chúng ta cần có thể chấp nhận được "Hiển thị ẩn tập tin, thư mục và ổ đĩa" và vô hiệu hóa hóa "Ẩn bảo đảm tập tin khối hệ thống operationg" trong các Thư mục tùy chọn.

*

Bước 2 Sau đó, bạn cần phải đi đến dưới vị trí trong ổ C: với làm hồ sơ Explorer trên máy tính xách tay của bạn.

*

Bước 3 Sau đó, lịch sử hào hùng trình duyệt y IE của bạn sẽ được hiển thị trong "Ngày", và chúng ta có thể click chuột ngày để xem cụ thể của lịch sử hào hùng trình lưu ý IE của bạn.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Windows Phone, Tạo Tài Khoản Microsoft

*

Lời khuyên bạn cũng có thể đặt các tập tin được ẩn khuất phía sau khi kiểm tra lịch sử vẻ vang trình chuẩn y IE vày sau bước 1

Cảnh báo lịch sử dân tộc Internet của chúng ta là không tốt nhất thiết bắt buộc là cách an toàn nhất nhằm tìm kiếm những trang website bạn truy cập trước khi, hoặc các trang website mà trẻ nhỏ hoặc nhân nhakhoagiadinh.com.vnên của khách hàng truy cập. Chính vì nếu chúng ta xóa các trang website từ lịch sử hào hùng hoặc xóa các tập tin cookie, các trang web bạn cần hoặc những trang website họ truy cập sẽ không được hiển thị.