Trong Đấu trường đạo lý (ĐTCL), có nhiều khi họ muốn coi lại thông tin về phần đa trận đấu, từ kia rút ra những kinh nghiệm và chiến thuật cho tương lai. Trong nội dung bài viết này, nhakhoagiadinh.com.vn vẫn hướng dẫn chúng ta một số phương pháp xem lại lịch sử đấu từ tổng thể đến chi tiết trong ĐTCL.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đấu dtcl


Tải hợp thể huyền thoại

Hướng dẫn những cách xem lại lịch sử các trận đấu trong ĐTCL

Xem lịch sử ĐTCL bằng trang web DTCL.gg

DTCL.gg là một trong trang website chuyên báo tin về Đấu trường đạo lý trực thuộc LMSS (Liên minh săm soi). Đây cũng là một trong những website hãn hữu hoi cung cấp thông tin lịch sử đấu ĐTCL ở trang bị chủ vn một cách ví dụ và chi tiết.

Để xem lịch sử vẻ vang đấu, đầu tiên các bạn truy cập vào trang web dtcl.gg. Ở phần Tìm tín đồ chơi ở góc trên màn hình, nhập tên trong game của công ty hoặc người chơi bắt buộc xem lịch sử hào hùng đấu tiếp đến nhấn Enter.


Màn hình hiển thị tin tức Đấu trường chân lý của bạn chơi vẫn hiện ra. Ở trên ta vẫn thấy được các chỉ số liên quan đến rank với thứ hạng (Cấp độ rank, số trận top 1, Tỉ lệ top 1, Tỉ lệ đứng đầu 4...)

Ở phần dưới, sinh sống tab Tổng quan lại ta hoàn toàn có thể xem được những chỉ số liên quan đến tướng, tộc của người chơi (Tộc hệ nghịch nhiều, tỉ lệ thắng của hệ tộc, tướng đùa nhiều, tỉ lệ chiến thắng của tướng...).


Ở mặt tab lịch sử hào hùng bên cạnh, người chơi sẽ bắt gặp danh sách các trận đấu ĐTCL vẫn diễn ra. Nếu muốn xem chi tiết trận đấu nào, các bạn chỉ yêu cầu nhấn nút Xem ngơi nghỉ cuối trận đó.

Lúc này, thông tin chi tiết về cuộc chiến sẽ hiển thị gồm mang tên người chơi, lever rank, team hình những tướng, trang bị của các tướng, hệ tộc được kích hoạt.

Ngoài ra, DTCL.gg còn đưa thông tin về các đội hình mạnh, chuần hot cho game thủ ngoài trang chủ. Chúng ta có thể đọc thêm nhé.


Xem lịch sử đấu trong hành lang cửa số game LOL

Cách thứ nhất và cũng là cách đơn giản dễ dàng nhất để xem lại thông tin trận đấu ĐTCL đó là xem vào chính cửa sổ game. Ưu điểm của bí quyết này là coi rất cấp tốc chóng, mặc dù lại cần yếu xem cụ thể thông tin trận đấu, người chơi cùng, chỉ số, trang bị...

Ở screen chính, các bạn nhấn chọn nút Hồ Sơ.

Tiếp tục lựa chọn tab Lịch sử đấu -> Đấu ngôi trường chân lý.

Hệ thống sẽ liệt kê tất cả các trận đấu vừa mới đây cho bạn trong list hiện ra.

Xem lịch sử hào hùng đấu bởi Blitz

Blitz là một phần mềm trực con đường được tạo thành để theo dõi những chỉ số của fan chơi trong liên hiệp huyền thoại, và tất nhiên là bao gồm cả Đấu trường chân lý. Vượt trình thiết đặt và sử dụng Blitz gồm hơi phức tạp hơn một chút ít so với cách trên, tuy vậy người chơi lại có thể xem được tổng thể thông tin cuộc đấu rất cụ thể và cố gắng thể

Đầu tiên, hãy cài đặt và thiết lập Blitz:

Tải Blitz cho Windows

Sau khi thiết lập xong, hãy mở Blitz lên cùng điền Email của khách hàng vào ô trống để thực hiện đăng ký kết một tài khoản.


Một email sẽ tiến hành gửi đến quan tài thư của bạn. Mở mail và đánh giá thư từ hệ thống Blitz. Nhấp vào nút Verify Email trong thư để chứng thực tài khoản.

Xác nhận xong, các bạn mở lại cửa sổ Blitz. Thời điểm này, hãy tiến hành điền khá đầy đủ thông tin vào ô trống và nhấn nút Continue để ngừng việc đăng ký.

Username: Đặt tên tài khoản Blitz của bạn.Date of Birth: tháng ngày năm sinh.Country: Quốc gia.

Xem thêm: Bộ Dán Bảo Vệ Camera Iphone 12 Pro Max Chính Hãng Mipow Glass Alumium

Sau khi đã đk thành công. Các bạn cũng có thể sử dụng đầy đủ tác dụng của phần mềm. Cơ hội này, hãy mở Liên minh huyền thoại lên cùng mở lại Blitz một lần nữa. Blitz sẽ auto nhận dạng thông tin tài khoản LOL của chúng ta và thêm nó vào hệ thống. Từ giờ, mỗi trận đấu của tín đồ chơi sẽ phần lớn được bảo quản trong Blitz (nhớ là đề nghị mở phần mềm lên nhé). Để kiểm tra những trận đấu vào ĐTCL, nhấn chuột vào mũi tên nhỏ tuổi bên cạnh tên của người tiêu dùng và chọn Teamfight Tatics. Blitz đang hiển thị thông tin cụ thể về những trận đấu đang diễn ra.


Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA