Xác thực hai yếu tố giúp ngăn ngừa người khác truy vấn tài khoản ID táo khuyết của bạn, ngay cả khi chúng ta biết mật khẩu ID nhakhoagiadinh.com.vn của bạn. Tuyệt đối hai yếu tố mang đến ID nhakhoagiadinh.com.vn được tích vừa lòng vào iOS 9, iPadOS 13 cùng OS X 10.11 trở lên.

Bạn đang xem: Cách xác minh tài khoản id apple qua email

Các khả năng nhất định trong iOS, iPadOS và macOS yêu cầu bảo mật thông tin xác thực hai yếu tố, được thiết kế theo phong cách để bảo vệ thông tin của bạn. Nếu như bạn tạo ID nhakhoagiadinh.com.vn new trên thiết bị bao gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của bạn auto sử dụng chuẩn xác hai yếu hèn tố. Nếu trước đây bạn tạo tài khoản ID nhakhoagiadinh.com.vn không có xác thực nhì yếu tố, bạn có thể bật lớp bảo mật bổ sung của tài khoản ngẫu nhiên lúc nào.


Ghi chú: Các loại tài khoản nhất định hoàn toàn có thể không đủ đk cho tuyệt đối hai nhân tố theo ra quyết định của nhakhoagiadinh.com.vn. Tuyệt đối hai yếu hèn tố không có sẵn tại tất cả các đất nước hoặc vùng. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của nhakhoagiadinh.com.vn kĩ năng có sẵn của chuẩn xác hai yếu hèn tố đến ID nhakhoagiadinh.com.vn.


Để hiểu thêm thông tin về kiểu cách thức hoạt động của xác thực nhị yếu tố, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo Xác thực hai yếu tố đến ID nhakhoagiadinh.com.vn.


Bật chuẩn xác hai yếu ớt tố


Nếu tài khoản ID nhakhoagiadinh.com.vn của doanh nghiệp chưa áp dụng xác thực nhì yếu tố, hãy đi tới thiết đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Bật chuẩn xác hai yếu đuối tố, kế tiếp chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số điện thoại cảm ứng tin cậy mà bạn muốn nhận mã xác minh để đảm bảo hai yếu tố (đó có thể là số mang đến iPhone của bạn).

Bạn rất có thể chọn dấn mã bởi tin nhắn văn phiên bản hoặc cuộc gọi smartphone tự động.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi bạn bật xác thực hai yếu đuối tố, chúng ta có khoảng thời gian hai tuần trong đó chúng ta cũng có thể tắt tính năng. Sau khoảng thời hạn đó, bạn không thể tắt chuẩn xác hai yếu đuối tố. Để tắt tính năng, hãy mở email xác nhận của bạn và click chuột liên kết nhằm quay lại thiết lập bảo mật trước kia của bạn. Xin xem xét rằng việc tắt xác thực hai nhân tố sẽ khiến cho tài khoản của khách hàng kém bảo mật hơn và có nghĩa là bạn thiết yếu sử dụng các tính năng yêu thương cầu lever bảo mật cao hơn.


Ghi chú: Nếu bạn thực hiện xác minh hai bước và nâng cấp lên iOS 13 trở lên, tài khoản của chúng ta có thể được đưa sang áp dụng xác thực nhì yếu tố. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của nhakhoagiadinh.com.vn Xác minh hai yếu tố cho ID nhakhoagiadinh.com.vn.


Thêm một sản phẩm khác làm thiết bị được tin cậy


Thiết bị được tin tưởng là thiết bị hoàn toàn có thể được thực hiện để xác minh danh tính của bạn bằng phương pháp hiển thị một mã xác minh tự nhakhoagiadinh.com.vn khi chúng ta đăng nhập trên một lắp thêm hoặc trình thông qua khác. Trang bị được tin cậy phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi bạn được yêu cầu nhập mã xác minh bao gồm 6 chữ số, hãy tiến hành một trong những tác vụ sau:

Lấy mã xác minh qua số điện thoại cảm ứng được tin cậy: Nếu đồ vật được tin cẩn không khả dụng, hãy chạm vào “Không nhận thấy mã xác minh?” rồi chọn 1 số điện thoại.

Lấy mã xác minh bên trên một đồ vật được tin cẩn ở chính sách ngoại tuyến: trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch được tin cậy, đi tới thiết lập đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật, tiếp đến chạm vào mang mã xác minh. Trên sản phẩm công nghệ Mac được tin cậy có macOS 10.15 trở lên, chọn menu hãng nhakhoagiadinh.com.vn

*
 > Tùy chọn hệ thống > ID nhakhoagiadinh.com.vn > Mật khẩu & Bảo mật, sau đó nhấn vào Lấy mã xác minh. Trên lắp thêm Mac được tin cẩn có macOS 10.14 trở xuống, lựa chọn menu nhakhoagiadinh.com.vn > Tùy lựa chọn hệ thống > iCloud > cụ thể tài khoản > Bảo mật, sau đó nhấn vào Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên lắp thêm mới.

Bạn sẽ không xẩy ra yêu cầu nhập lại mã xác minh trừ khi bạn đăng xuất trả toàn, xóa thiết bị, singin vào trang thông tin tài khoản ID nhakhoagiadinh.com.vn trong một trình trông nom web hoặc cần biến đổi mật khẩu ID nhakhoagiadinh.com.vn vì tại sao bảo mật.


Thêm hoặc xóa số điện thoại được tin cậy


Khi bạn đã đăng ký xác thực nhị yếu tố, bạn phải xác minh một số smartphone đáng tin cậy. Bạn cũng có thể cân nói thêm các số điện thoại cảm ứng khác mà chúng ta có thể tiếp cận, ví dụ như điện thoại cảm ứng nhà riêng biệt hoặc số điện thoại thông minh do thành viên mái ấm gia đình hoặc bạn thân của chúng ta sử dụng.

Đi tới cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên list số điện thoại tin cậy), tiếp nối thực hiện tại một trong số tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số điện thoại thông minh được tin cậy.

Xóa số: chạm vào

*
bên cạnh số điện thoại.

Các số smartphone được tin cậy không auto nhận mã xác minh. Nếu như khách hàng không thể truy cập bất kỳ thiết bị được tin cẩn nào khi tùy chỉnh cấu hình một thiết bị new cho xác xắn hai yếu hèn tố, hãy đụng vào “Không lấy được mã xác minh?” trên đồ vật mới, sau đó lựa chọn một trong những số điện thoại cảm ứng được tin cậy của người tiêu dùng để thừa nhận mã xác minh.


Xem hoặc xóa lắp thêm được tin cậy


Đi tới thiết đặt  > <tên của bạn>.

Một danh sách các thiết bị được kết phù hợp với ID nhakhoagiadinh.com.vn của chúng ta xuất hiện ở ngay gần cuối màn hình.

Để xem đồ vật được liệt kê tất cả được tin cậy không, hãy chạm vào thiết bị, tiếp nối tìm “Thiết bị này được tin tưởng và rất có thể nhận mã xác minh ID nhakhoagiadinh.com.vn”.

Để xóa thiết bị, hãy đụng vào thiết bị, tiếp nối chạm vào xóa khỏi tài khoản.

Xóa trang bị được tin cậy bảo vệ rằng thiết bị bắt buộc hiển thị mã xác minh nữa cùng quyền truy vấn vào iCloud (và những dịch vụ khác của táo nhakhoagiadinh.com.vn trên sản phẩm công nghệ đó) bị chặn tính đến khi chúng ta đăng nhập lại bởi xác thực hai yếu tố.


Tạo mật khẩu cho ứng dụng đăng nhập vào thông tin tài khoản ID táo bị cắn của bạn


Với tuyệt đối hai yếu ớt tố, bạn cần mật khẩu giành cho ứng dụng để singin vào thông tin tài khoản ID táo từ thương mại dịch vụ hoặc áp dụng của mặt thứ bố – chẳng hạn như email, danh bạ hoặc ứng dụng lịch. Sau khi chúng ta tạo mật khẩu dành cho ứng dụng, hãy dùng mật khẩu đó để singin vào tài khoản ID táo từ áp dụng và truy cập thông tin bạn lưu trữ trong iCloud.

Chạm vào chế tác mật khẩu (bên dưới Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng).

Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi chúng ta tạo mật khẩu dành cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu đó vào trường mật khẩu đăng nhập của áp dụng như bình thường.

Xem thêm: Răng Sâu Không Nhổ Có Sao Không ? Răng Hàm Bị Sâu Có Nên Nhổ Không

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của nhakhoagiadinh.com.vn áp dụng mật khẩu dành cho ứng dụng.