Ở nội dung bài viết này, FPT cửa hàng xin trình làng đến các bạn cách liên kết máy in qua mạng LAN so với hệ quản lý điều hành Windows 10. Giải pháp làm rất là đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện nay tuần tự theo công việc trong bài xích viết.

Như nhiều người chưa biết, các máy in ngày nay có thể kết nối cùng với nhiều máy tính xách tay một lúc trải qua mạng nội bộ LAN để chia sẻ việc sử dụng với rất nhiều người. Cách kết nối máy in qua mạng LAN Win 10 hết sức dễ mình đang hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng ngay mặt dưới.Bạn sẽ xem: không kiếm thấy sản phẩm công nghệ in vào mạng lan win 10

Ngoài ra, ở bài viết này mình cũng xin trình diễn cách sửa lỗi không liên kết được trang bị in vào mạng lan Win 10 vào trường hợp các bạn gặp buộc phải lỗi này.

Bạn đang xem: Win 10 không tìm thấy máy in

Cách liên kết máy in qua mạng LAN

Cách liên kết máy in qua mạng LAN Win 10 rất là đơn giản, các bạn hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Mở trình tìm kiếm lên bằng cách nhấp vào thanh Start menu và nhập vào "printer." chúng ta nhấn lựa chọn vào hiệu quả đầu tiên hiện ra để vào giao diện thiết đặt máy in sở hữu lan Win 10 nhé.


*

Nhập “printer” vào Start menu

Bước 2: chọn vào mục Printers & Scanners và mở máy in bởi nhấp vào hình tượng của nó, bạn nên chọn kết nối mạng WiFi làm cho ổn định và nhanh nhé. Sau thời điểm đã dứt xuôi hãy chọn địa chỉ cửa hàng a printer or scanner để triển khai kết nối thiết bị in vào mạng LAN Win 10.


*

Cách liên kết máy in vào mạng lan Win 10

Cách sửa lỗi không liên kết được thứ in mạng LAN Win 10

Thông thường, khi chúng ta thêm lắp thêm in vào thì máy sẽ hoàn toàn có thể chạy trơn tuột tru. Nhưng bởi một nguyên nhân nào đó mà bạn không kết nối được đồ vật in vào mạng LAN Win 10 thì hoàn toàn có thể là do máy tính không nhận ra được vật dụng in vẫn kết nối. Để sửa lỗi không liên kết được máy in vào mạng LAN Win 10 này, bạn cũng có thể sử dụng trình auto fix lỗi của Win 10.

Bước 1: Mở Start thực đơn lên bằng cách nhấp vào hình tượng hình Windows trên thanh Task bar. Tại trên đây nhập vào "printer." và chọn vào chương trình thiết lập Printers & Scanners.

Xem thêm: Niềng Răng Hô Mất Bao Lâu ? Quá Trình Niềng Răng Hô Gồm Mấy Bước?


*

Vào cửa sổ thiết đặt máy in mạng LAN Win 10


*

Nhấp chọn "The printer that I want isn"t listed"

Lúc này laptop sẽ cố gắng tìm kiếm lắp thêm in của khách hàng để sửa lỗi không kết nối được sản phẩm in vào mạng lan Win 10. Nếu cả 2 thiết bị đang liên kết chung với 1 mạng LAN thì chắc chắn rằng chúng sẽ tiến hành kết nối với nhau.

Như vậy, chúng ta đã biết phương pháp sửa lỗi không kết nối được máy in vào mạng lan Win 10. Thật đơn giản phải không nào? Chúc chúng ta thành công!