Hệ quản lý Windows 10 là hệ điều hành mới nhất, mang tới khá nhiều tính năng được cải thiện hấp dẫn cho người sử dụng. Mặc dù cùng với đó, có những máy sau khoản thời gian cài để Windows 10 lại chạm mặt một số vấn đề, chẳng hạn như sự cố kỉnh máy tính mất âm thanh. Việc gặp gỡ lỗi mất music này sẽ khiến người sử dụng không thể nghe nhạc, nói chuyện trực tuyến với tất cả người như thông thường được. Vậy bắt buộc làm vậy nào để khắc phục sự cố âm nhạc trên Windows 10? Mời bạn tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Win 10 không nghe được âm thanh

*


Khởi rượu cồn lại thiết bị tính

Đầu tiên, các bạn hãy khởi động lại thứ tính của doanh nghiệp biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Không hề ít trường đúng theo Windows có thể bị lỗi bởi vì các phần mềm xung hốt nhiên với nhau khiến cho máy hoạt động không ổn định, cùng khởi cồn lại máy là phương pháp nhanh nhất để mang máy về trạng thái ổn định.

*

Hãy bảo vệ rằng loa vi tính sẽ được nhảy lên bằng phương pháp kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, sau đó hãy là nút âm lượng – Volume bên trên loa xem bao gồm vô tình vặn vẹo về mức nhỏ tuổi nhất tuyệt không.


Kiểm tra thiết bị âm thanh của Windows

Bạn hãy nhấp chuột biểu tượng loa ở góc cạnh dưới bên phải của khay khối hệ thống và xem âm thanh có bị chỉnh ở chế độ Mute xuất xắc không, nếu như thanh âm lượng đặt tại mức nhỏ dại nhất thì bạn hãy đẩy thanh âm lượng lên rất cao để có thể nghe được. Tiếp đến hãy thử khám nghiệm lại bằng cách cho laptop chạy thử một file nhạc, video… như thế nào đó.

Nếu vẫn không được các bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống rồi lựa chọn Volume Mixer, chúng ta hãy bảo vệ là không có ngẫu nhiên ô lựa chọn Mute như thế nào được tiến công dấu, nếu bao gồm hãy bỏ chọn.

*

Bạn vẫn thiết yếu nghe thấy gì, hãy thử cắm tai nghe vào laptop và soát sổ lại. Nếu bạn nghe được thì hãy bấm chuột phải vào hình tượng âm lượng một lần tiếp nữa và lựa chọn Playback devices. Click chuột Properties và chọn chế độ Use this device (enable).


Note: xử lý Tình Trạng Win 10 Khởi Động Chậm


Cập nhật lại driver âm thanh

Để cập nhật driver âm thanh mang lại Windows 10 các bạn làm như sau:

Bạn mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn vào phím Windows + R, tiếp đó nhập lệnh devmgmt.msc, dìm OK để truy cập vào Device Manager.

Giao diện Device Manager hiển thị, bấm chuột 2 lần vào mục Sound, đoạn clip and trò chơi controllers.

Lúc này sẽ sở hữu 2 loại: update driver, hoặc cài mới hoàn toàn.

Để update:

Gõ chữ Device Manager vào ô tìm kiếm của Windows, chọn tác dụng tương ứng.Tìm mục Sound, trong này có những sản phẩm công nghệ xử lý music trên máy tính của bạn.Nhấn yêu cầu chuột vào một cái, lấy một ví dụ AMD HD Audio hay RealTek Audio giỏi High Definition Audio Device chẳng hạn > lựa chọn Update driver.Trong hành lang cửa số kế tiếp, dìm nút Search automatically for updated driver software để máy tính tự đi kiếm driver new nhất. Làm cho theo các bước được khuyên bảo trên màn hình.

*

Để thiết lập mới:

Lên website trong phòng sản xuất card music trong trang bị bạn, hoặc website cung ứng của hãng làm cho laptop, download driver music mới nhất giành riêng cho dòng máy của bạn.Vào mục Sound như hướng dẫn ở trên.Nhấn đề nghị chuột vào thiết bị music cần tải lại driver, chọn Uninstall.Chạy file cài driver âm nhạc đã download.Khởi cồn lại máy để sở hữu hiệu lực.

Khởi hễ lại Audio Service

Trong một số trong những trường hợp, khởi hễ lại Audio Services cũng hạn chế được lỗi mất âm nhạc trên Windows 10, nên các bạn đừng e dè thử nhé: cách thực hiện cũng tương đối đơn giản thôi, chỉ cần nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run. Sau đó, gõ services.msc vào ô Open, rồi nhấn OK.

*

Khi cửa sổ Services xuất hiện, nhận chuột bắt buộc vào Windows Audio, chọn Stop để tạm ngưng dịch vụ âm thanh. Sau đó, lại nhấn Start để khởi hễ lại dịch vụ.


Bạn bắt buộc lựa chọn nhakhoagiadinh.com.vn bởi vì: 

1) gồm kinh nghiệm với hơn 7 năm vào nghề và đội ngũ nghệ thuật viên trung khu huyết, chuyên nghiệp, yêu nghề.

2) các bước của bạn luôn suôn sẻ do nhakhoagiadinh.com.vn có mặt mau lẹ tại nhà bạn sau 30- 45 phút .

3) sản phẩm nhakhoagiadinh.com.vn cung cấp cho là hàng loại 1 bao gồm hãng – không dùng hàng kém unique sẽ gây thiệt hại cho đôi mặt về lâu dài.

4) chuẩn bị cho mượn thành phầm dùng trợ thì trong thời gian chờ máy sửa chữa thay thế xong.

5) Chế độ bảo hành chu đáo, nhakhoagiadinh.com.vn sẽ chịu đựng mọi chi phí trong thời hạn bảo hành.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Top 6 Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Win 10 Cực Nhanh

*

Với những nguyên nhân trên thì nhakhoagiadinh.com.vn chắc chắn là sự lựa chọn đúng chuẩn của bạn mọi khi cần bảo hành, thay thế máy tính, sản phẩm công nghệ in.