Control Panel đó là một trung tâm điều khiển và tinh chỉnh vô thuộc tiện lợi cho những người dùng trên hệ quản lý Windows. Tuy vậy Control Panel bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10 lại bị ẩn đi. Nên người tiêu dùng khó rất có thể tìm kiếm được. Bởi vì vậy, sửa chữa máy tính Đà Nẵng nhakhoagiadinh.com.vn xin share đến chúng ta một số cách vào Control Panel Win 10 đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Vào control panel win 10

Cách vào Control Panel Win 10 dễ dàng nhất

Cách 1: thực hiện công cầm cố tìm kiếm Cortana để truy cập vào Control Panel

Với hình thức tìm tìm Cortana, tín đồ dùng rất có thể truy cập vào Control Panel Win 10 một bí quyết dễ dàng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể tầm nã cập vào đường dẫn bên dưới để cài đặt xuống cách thức Fix it tự Microsoft:


http://download.microsoft.com/download/7/E/9/7E9188C0-2511-4B01-8B4E-0A641EC2F600/MicrosoftProgram_Install_and_Uninstall.meta.diagcab

Với tiện ích Fix it hoặc trình thiết lập Program Install và Unistall troubleshooter. Nó sẽ được cho phép các bạn quét và tìm kiếm các ứng dụng đã được cài đặt nhưng ko nằm trong danh sách các vận dụng của Control Panel. Các bạn chỉ cần thiết đặt rồi chọn vào Tiếp theo.

Xem thêm: Cách Gỡ, Xóa Liên Minh Huyền Thoại Khỏi Máy Tính, Cách Gỡ Garena Khỏi Máy Tính

Như vậy, bạn rất có thể dễ dàng search kiếm cùng xóa ứng dụng bên trên PC không có trong danh sách thiết lập Control Panel.

Như vậy là sửa chữa máy tính Đà Nẵng nhakhoagiadinh.com.vn vừa tổng hợp cùng gửi đến các bạn những bí quyết vào Control Panel Win 10 trên vật dụng tính. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé!