Trạng thái : Tập 26/26Tập tiếp theo sau : Đạo diễn : Diễn viên : Noppadol Pitaklopanich, Atsadavut, Four Sakolrat Vornurai, Đánh giá chỉ : 9 (2 lượt)
*

Phim Vận May bất ngờ (2015)

Phim Vận May Bất Ngờcâu chuyện về“thằng Duang xui xẻo” đổi đời chỉ với sau một tối nhờ trúng số độc đắcchớp mắt trở thành người bầy ông phú quý khi cài đặt hàng triệu baht Thái. đầy đủ tưởng trường đoản cú nay cuộc sống đời thường của Duang chỉ toàn như ý và niềm vui, như thế nào ngờ, vô số chuyện “dở khóc dở cười” cùng phần đông phiền toái bước đầu bủa vây anh và cả cuộc tình đầy có tương lai với “cô gái trong mơ” vừa mới nở đã dần đi vào bế tắc… xem Phim Van May Bat NgoLớn lên dựa vào sự nuôi nấng của ông chủ chào bán trứng, Duang lấy khu chợ Soipet làm cho nhà, hàng ngày khuân vác sản phẩm & hàng hóa và dọn dẹp rác để kiếm tiền.

Bạn đang xem: Full hd vận may bất ngờ tập 3

Thấy Duang chịu khó, bà công ty chợ Soipet mang đến anh ngủ nhờ tại dòng kho quăng quật hoang, đổi lại, Duang đề xuất “làm thêm” trọng trách tuần tra chợ vào mỗi đêm.Ngày kia, tình cờ, Duang cứu thoát một ông chú khỏi tay đàn côn vật dụng hung hãn với được tặng ngay xấp vé số như lời cảm ơn. Không ngờ, “thần may mắn” mỉm cười, “thằng Duang xui xẻo” trúng số, trở đề xuất giàu có chỉ sau một đêm. Download hàng triệu baht, nhờ vào những đứa bạn thân “tư vấn”, Duang ngỏ ý thâu tóm về cái kho bỏ hoang mình từng tá túc. Một trong những phần để mang lòng bà Soipet, phần không giống là có cơ hội gần gũi rộng với Saimuk - con gái bà - tín đồ mà Duang “thương thầm ghi nhớ trộm” lâu nay nay. Chưa kịp tận thưởng “vận may bất ngờ” hàng loạt kẻ không quen biết đổ vào về siêu thị để nhận anh làm cho “người thân”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Đăng Nhập Thi Ioe Trên Di Động, Huong Dan Dang Ki Thanh Vien Cuoc Thi Ioe

Thậm chí, một cặp vợ ông xã không biết từ đâu đến, từ bỏ xưng là phụ huynh ruột của Duang, “ăn dầm nằm dề” trong nhà anh mặc kệ mọi sự chống cản, phòng đối.

Quá đỗi hoang sợ hãi trước những băn khoăn từ “trên trời rơi xuống”, thời điểm này, Duang còn phải đương đầu với Om - “chàng rể” mà bà Soipet lựa chọn cho đàn bà mình - đã bằng lòng “tuyên chiến” cùng với anh trong trận đấu ái tình. Mánh lới và xuất sắc tán tỉnh, Om ngoài ra đã lay đụng trái tim Saimuk… may mắn tài lộc đầy tay, nhưng xung quanh chỉ toàn thủ đoạn và dối trá, ngay cả chân tình cũng sắp mất đi, Duang sẽ buộc phải xử trí ra sao?

“Vận may bất ngờ”phát sóng lúc18:30 từng ngàytừ9.7.2015trên kênh truyền hìnhLet’s Viet.