Việc bắt buộc scan những văn bản, tài liệu tuyệt danh thiếp vẫn trở thành quá trình quen thuộc với rất nhiều người làm các bước văn phòng. Tuy nhiên vẫn có không ít người gặp mặt khó khăn với sản phẩm scan.

Bạn đang xem: Ứng dụng scan cho iphone

Vì vậy nhiều phần mềm Scan trên điện thoại cảm ứng đã ra đời nhằm cung cấp người dùng cực tốt với các thao tác scan gấp rút và dễ dàng dàng. Bài viết từ nhakhoagiadinh.com.vn dưới đây sẽ gợi ý cho chính mình top 5 phần mềm scan trên iphone miễn phí vô cùng thuận tiện và thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Office Lens

Phần mượt Office Lens được Microsoft vạc triển nhằm mục đích tích hòa hợp những khả năng scan trên những định dạng như quét danh thiếp, văn bản, ghi chú, hóa đơn tới những bảng trắng, bảng đen. Nhờ vào vậy mà Office Lens đảm bảo an toàn được tính linh động khi cung ứng được nhiều định dạng không giống nhau.

Được hỗ trợ bởi nghệ thuật OCR (Optical Character Recognition), Office Lens chất nhận được nhận diện được những văn bạn dạng viết tay cùng văn bạn dạng in. Ngoài ra còn cung cấp người dùng tìm kiếm, xào nấu và chỉnh sửa.

*
">

Đặc biệt hơn Office Lens còn làm cắt và điều chỉnh màu sắc cho phù hợp, chiết xuất và lưu thông tin từ các danh thiếp vẫn scan. Bạn không đề nghị phải lo ngại ánh sáng sủa lóa khi scan vì vận dụng đã được tích hợp chính sách bảng trắng luôn tiện dụng.

Khi scan kết thúc người dùng có thể lưu file qua OneDrive hoặc OneNote và đổi khác sang những định dạng như Powerpoint, Word tốt PDF. Phần mềm không chỉ có sử dụng được bên trên Iphone cơ mà các điện thoại thông minh Android vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Link tải: Office Lens

2. CamScanner

Được cung ứng bởi kỹ thuật OCR, phần mềm CamScanner là ứng dụng scan bên trên Iphone miễn mức giá với kĩ năng quét tài liệu, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp,… Điểm quan trọng đặc biệt đó là phần mềm được thiết kế với giao diện bắt mắt tích hợp với khả năng làm cho sạch hình ảnh, văn bản.

Ngoài ra, CamScanner còn có khả năng chia sẻ thông tin đã có được scan qua mạng xã hội hoặc e-mail dưới định dạng JPEG, PDF, chỉnh sửa cải thiện qua những chú thích, hệ thống đồng nhất đa nền tảng, mật mã bảo đảm an toàn và tra cứu từ khóa.

*
">

Phần mềm cũng đều có phiên phiên bản trả phí tổn để được hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp hóa hơn như cùng tác, ghép nhiều tập tin hay sở hữu lên Evernote, Google Drive với dịch vụ hỗ trợ sao lưu đám mây, sàng lọc ngày hết hạn của mật khẩu bảo vệ.

Link tải: CamScanner

3. Chú ý trên Iphone

Có lẽ bạn chưa biết nhưng ứng dụng chú ý có sẵn bên trên Iphone đã được tính hợp thiên tài scan tư liệu miễn phí. Bạn chỉ việc mở ứng dụng tiếp đến nhấn nút sinh sản ghi chú mới ở phía dưới góc phải. Tiếp sau ấn vào nút vệt + rồi chọn hình tượng máy ảnh nhỏ nằm tại trên bàn phím.

Phần mềm đang hiển thị 3 tùy chọn, bạn chỉ cần chọn Quét tài liệu tiếp đến chụp hình ảnh tài liệu và chế tạo ghi chú là xong. Ứng dụng cũng cung cấp công cụ Đánh dấu để bạn dễ ợt chú ưa thích tài liệu.

*
">

4. Genius Scan

Một giữa những phần mượt scan trên iphone miễn chi phí khác chính là Genius Scan. Phần mềm cung cấp nhận dạng trang thông minh nhằm giúp người dùng chỉnh sửa bố cục tổng quan văn bản và tăng thêm quality cho hình hình ảnh scan.

Điểm đặc biệt là Genius Scan được bổ sung cập nhật tính năng quét sản phẩm loạt, bạn cũng có thể quét những tài liệu các trang rồi xuất tập tin dưới những dạng JPEG tuyệt PDF nhiều trang. Dường như ứng dụng cũng hỗ trợ các thiên tài tiện ích không giống như chia sẻ qua email, nhập hình ảnh hàng loạt, mật khẩu đăng nhập bảo vệ, hỗ trợ tìm kiếm và bố trí tài liệu,

*
">

Nếu bạn cân nhắc các kỹ năng như dịch vụ đám mây Dropbox, Evernote hay Box bạn cũng có thể tham khảo phiên phiên bản trả tổn phí mới mức giá 7.99$.

Link tải: Genius Scan

5. Adobe Scan

Một ứng dụng scan trên Iphone khác bạn cũng có thể tham khảo chính là Adobe Scan, ứng dụng hoàn toàn có thể hỗ trợ trên cả hệ điều hành quản lý iOS với Android. Bạn có thể chụp ảnh, scan ghi chú, văn bản, hóa đơn, bảng trắng giỏi danh thiếp tương tự như Google Lens.

Xem thêm: Trò Chơi Đám Cưới Ngày Xưa, Lời Bài Hát Cau Thắm Trầu Xanh

Adobe Scan cũng khá được ứng dụng nghệ thuật OCR, cung cấp người dùng tạo những tập tin PDF dễ dàng dàng, chuyển động trên những Adobe Acrobat Reader hoặc các dòng ứng dụng khác tương tự.

*
">

Các tính năng cải thiện đáng chú ý đó là xoay, cắt và kiểm soát và điều chỉnh màu sắc. Rộng nữa sau khoản thời gian tập tin được quét sẽ được lưu vào Adobe Document. Người dùng có thể truy cập, tiến công dấu, phân chia sẻ, kiếm tìm kiếm tuyệt thêm ghi chú một giải pháp dễ dàng. Dường như việt kết nối những tiện ích thương mại & dịch vụ của Adobe đưa tài liệu qua Microsoft Office cũng tương đối nhanh chóng và nhân thể lợi

Link tải: Adobe Scan

Kết

Trên đó là top 5 ứng dụng scan trên iphone miễn phí dễ dàng nhưng cực kỳ hiệu quả. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm ra phần mềm cung ứng scan phù hợp với nhu yếu của mình. Nếu như có thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi cùng hẹn chạm mặt lại bạn giữa những nội dung tiếp theo!