Tìm toàn bộ tin tức bên trên Samsung Galaxy note 2 trong số bài báo của bọn chúng tôi.Bạn cũng rất có thể kêu call nhóm chuyên viên giúp bạn.Bạn vẫn xem: Ứng dụng tốt cho cảnh báo 2

Cách cập nhật Samsung Galaxy note 2 của bạn

Có thể là vì Samsung Galaxy lưu ý 2 của doanh nghiệp đang chạy đủng đỉnh hoặc bạn có nhu cầu có phiên bạn dạng hệ điều hành tiên tiến nhất để luôn được cập nhật.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho note 2

Đây là nguyên nhân tại sao shop chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách update Samsung Galaxy lưu ý 2 của bạn. Update phiên bản Android của điện thoại chất nhận được điện thoại có những tính năng hệ điều hành mới nhất và chạy trơn tru tru hơn. Trong nội dung bài viết này, họ sẽ xem cách cập nhật điện thoại sáng ý của bạn, cách cập nhật ứng dụng và ở đầu cuối là cách update thông qua vận dụng của mặt thứ ba.

Cập nhật Samsung Galaxy note 2

Cập nhật app android cho Samsung Galaxy cảnh báo 2 của công ty rất đơn giản và dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể mất một chút ít thời gian.

Nhớ sạc điện thoại cảm ứng thông minh trong vượt trình thao tác để thiết bị không xẩy ra tắt mối cung cấp trong quá trình thực hiện.


*

Ngoài ra, hãy kết nối với Wi-Fi. Ko thể cập nhật thông qua tài liệu di động.

Để cập nhật, thông thường các bạn sẽ nhận được thông tin từ Samsung Galaxy chú ý 2. Bạn chỉ cần nhấp vào nó và làm theo quá trình được hiển thị.


*

Các trang khác của công ty chúng tôi trên Samsung Galaxy lưu ý 2 hoàn toàn có thể có thể giúp bạn.

Tuy nhiên, nó thường xẩy ra rằng thông tin không xuất hiện.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần làm theo quá trình sau: đầu tiên, tiếp cận menu "Cài đặt". Cuộn xuống phần “Giới thiệu về thiết bị” cùng nhấp vào “Cập nhật phần mềm”. Cuối cùng, nhấp vào "Cập nhật". Bạn chỉ việc làm theo các hướng dẫn được cung ứng bởi thiết bị của công ty và chờ đợi.

Cập nhật vận dụng Samsung Galaxy note 2

Nếu ứng dụng của người sử dụng đang chạm mặt khó khăn, chúng ta có thể không cần update hệ thống của mình.

Tuy nhiên, update các ứng dụng có thể hữu ích.

Đây là nguyên nhân tại sao cửa hàng chúng tôi sẽ giải thích cách cập nhật các ứng dụng của Samsung Galaxy note 2 của bạn. Chúng ta cũng có thể cập nhật một vận dụng riêng lẻ hoặc update nhiều ứng dụng tự động.

Cập nhật ứng dụng riêng lẻ

Trước tiên, hãy mở áp dụng “Cửa sản phẩm Google Play”. Nhấp vào menu sinh hoạt trên cùng bên trái, sau đó nhấn vào "Trò đùa và áp dụng của tôi". Chọn ứng dụng bạn có nhu cầu cập nhật.

Báo chí những hơn". Và ở đầu cuối đánh dấu vào ô "Cập nhật tự động". Ứng dụng này sẽ auto cập nhật khi chúng ta kết nối cùng với Wi-Fi.

Cập nhật toàn bộ các ứng dụng

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Google Store mang lại Samsung Galaxy chú ý 2. Nhấn vào menu sinh hoạt trên cùng mặt trái, tiếp đến nhấn vào “Cài đặt”. Tiếp nối nhấn vào "Cập nhật vận dụng tự động". Các bạn sẽ có hai tùy chọn để lựa chọn: update ứng dụng bất kỳ lúc nào, update ứng dụng qua Wi-Fi hoặc tài liệu di động.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể auto cập nhật vận dụng qua Wi-Fi, chỉ cập nhật ứng dụng khi chúng ta được liên kết với Wi-Fi. Hãy lựa chọn tùy chọn tương xứng nhất cùng với bạn. Nó được thực hiện!

Cập nhật qua ứng dụng của mặt thứ ba

Có những ứng dụng mang đến cập nhật Samsung Galaxy note 2. Để thực hiện chúng, hãy truy vấn Google Store.

Chuyển mang đến thanh search kiếm cùng nhập "Cập nhật Android". Vô số vận dụng sẽ tự giới thiệu cho bạn.

Chọn trong những mà chúng ta nghĩ là cân xứng nhất.

Đừng quên gọi xếp hạng cùng nhận xét của người dùng làm đánh giá tác dụng của ứng dụng. Ko kể ra, một số ứng dụng đề xuất trả tổn phí và một số trong những ứng dụng khác miễn phí.

Hãy coi kỹ trước khi tải xuống.

Xem thêm: Bật/ Tắt Chế Độ Ban Đêm Là Gì Và Cách Bật/Tắt Chế Độ? Đặt Màn Hình Cho Màn Hình Vào Ban Đêm Ở Windows

Để kết luận về cài để lên Samsung Galaxy note 2

Nó chất nhận được thiết bị của công ty đi đầu và vận động trơn tru hơn. Mặc dù nhiên, nếu bạn gặp ngẫu nhiên rắc rối nào, đừng ngần ngại nhờ đồng đội giúp đỡ.