Vòng xoay và sự phát triển của technology diễn ra rất là nhanh. Sẽ luôn có những áp dụng hot và tăng tốc trên đường đua. Cơ mà xét khoảng thời hạn lớn như 10 năm thì những cái thương hiệu sau vẫn trụ vững vàng ngôi vương:


10. Twitter

Mạng làng mạc hội Twitter được đi vào chuyển động từ năm 2006. Đến nay, Twitter đã che sóng rộng khắp và được coi là mạng xóm hội phổ biến chỉ với sau Facebook, Instagram. Tuy nhiên, ở vn thì mạng xã hội này lại không quá nổi tiếng. Đến nay, Twitter bao gồm hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên đông đảo thiết bị với hệ điều hành.

Bạn đang xem: Ứng dụng được tải nhiều nhất


9. YouTube

YouTube – nền tảng đoạn phim lớn duy nhất hành tinh đã chiếm lĩnh hơn 1.3 tỷ lượt mua về. Nó cũng là ứng dụng từ Google duy nhất trong top 10 vận dụng được tải nhiều nhất thập kỷ qua. YouTube hiện giờ đang bị những cái tên khác như TikTok rình rập đe dọa khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong trận đánh nền tảng video.


*
YouTube giờ là kênh vui chơi giải trí của đầy đủ lứa tuổi

8. UC Browser

Hầu hết người Việt chắc hẳn đều chần chờ đến cái tên này. UC Browser là ứng dụng duyệt website phổ biến bậc nhất ở china và Indonesia và là thành phầm của thương hiệu Alibaba. Cùng với số dân bự ở 2 đất nước này thì UC Browser đủ sức có tên trong danh sách với trên 1,3 tỷ lượt tải.


7. TikTok

Dù sinh sau đẻ muộn hơn nhiều nhưng không ai có thể phủ dìm mức độ “gây bão” của TikTok bên trên toàn thế giới vài năm ngay sát đây. Ứng dụng video clip này có bước phát triển thần tốc từ bỏ quê nhà trung hoa và lan ra mọi đất nước khác. Chỉ tính mang đến cuối 2019, TikTok đang vượt hơn 1,3 tỷ lượt tải.


*
TikTok vững mạnh rất nhanh, thu hút người trẻ tuổi toàn cầu

6. Skype

Với lượt tải giống như TikTok, ứng dụng nhắn tin, gọi video call Skype đứng số 6 trong list. Được thành lập vào năm 2012, Skype là fan đồng hành của rất nhiều người trong cả công việc lẫn links xã hội.


5. Snapchat

Snapchat cũng chưa phải app quá thêm ở nước ta nhưng rất phổ cập ở những nước phương Tây. Đến thời điểm cuối năm 2019 áp dụng đã bao gồm 1,5 tỷ lượt down về. Một điều thú vị là app social này là thành phầm duy tuyệt nhất không đến từ Facebook trong đứng đầu 5.


4. Instagram

Với nhỏ số cách quãng 2,7 tỷ lượt tải, mạng làng mạc hội chia sẻ hình hình ảnh Instagram không khiến cho mọi người bất ngờ khi xếp địa điểm cao. Insgtagram đã được xuất bán cho ông béo Facebook từ thời điểm năm 2012 với hợp đồng siêu mập 1 tỷ USD.


*
Instagram giờ ship hàng cả nhu cầu chia sẻ lẫn gớm doanh, kết nối xã hội

3. WhatsApp

Tương trường đoản cú như Snapchat, người việt không quá không còn xa lạ với WhatsApp. Đây là căn cơ nhắn tin với đặc trưng là rất có thể mã hóa, bảo mật tin nhắn cao. Nó có tới 4,3 tỷ lượt thiết lập toàn cầu.


2. Facebook Messenger

Với sự đậy sóng của Facebook thì không có gì không thể tinh được khi áp dụng “đính kèm” Messenger cũng phổ biến, với 4,4, tỷ lượt tải.


1. Facebook

Vị trí thứ hai thuộc về Facebook Messenger, vậy thì đương ngôi vương nên là… Facebook. Chúng ta có thể không sở hữu Messenger mà lại Facebook thì tất yếu phải có. Hiện nay nay, Facebook vẫn vững vàng vị trí quán quân là social lớn độc nhất hành tinh. Vào 10 năm qua, nó bao gồm hơn 4,6 tỷ lượt tải, trong khi dân số quả đât chỉ hơn 7 tỷ.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Thay Đổi Font Chữ Hệ Thống Trên Win 10 ? Cách Thay Đổi Font Chữ Hệ Thống Windows 10

*
Facebook chiếm đến 4/5 ứng dụng top 5
*

*

Phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Smart TV, Laptop, PC, Tủ Lạnh, sản phẩm công nghệ Lạnh, sản phẩm điều hòa, Linh kiện, Gaming Gear, Màn hình, lắp thêm văn phòng, ứng dụng chính hãng, Camera...