Tuyển dụng câu hỏi làm tại Cà Mau lương cao tiên tiến nhất 04-2022, tìm bài toán làm tại tại Cà Mau nhanh chóng, dễ dàng. Tin tuyển chọn dụng update liên tục.

Bạn đang xem: Tuyển dụng cà mau mới nhất


Cấp bậcNhân viênTrưởng nhómTrưởng/Phó phòngQuản lý / Giám sátTrưởng chi nhánhPhó giám đốcGiám đốcThực tập sinh
Mức lươngDưới 3 triệu 3 - 5 triệu5 - 7 triệu7 - 10 triệu10 - 12 triệu12 - 15 triệu15 - 20 triệu20 - 25 triệu25 - 30 triệuTrên 30 triệuThoả thuận
*

Nhân Viên tư Vấn sale (Sales) (Không Yêu cầu Kinh Nghiệm) - Toàn Quốc


*

*

*

*

Trưởng Vùng sale - Lương Thực nhấn Lên Đến 40 Triệu


Nhân Viên vạc Triển sale Ngành sản phẩm Điện Thoại, Phụ Kiện


Nhân Viên Sales B2C Thị Trường khu vực miền nam (Duyên Hải phái mạnh Trung Bộ, Tây Nguyên,Đông phái mạnh Bộ, tây-nam Bộ)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM


Nhân Viên kinh doanh Offline - bên trên 25 Tuổi (Lương trường đoản cú 10 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG VIỆT BA


Cộng Tác Viên cung cấp Kinh Doanh - bên trên 25 Tuổi (Lương từ 10 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG VIỆT BA


Trưởng Phòng sale - (Thu Nhập 20Tr - 30Tr/ Tháng) - chi phí Giang

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO


Nhân Viên kinh doanh Thị trường (Direct Sale) - thu nhập cá nhân 8Tr - 15Tr - chi phí Giang

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO


Nhân Viên kinh doanh Thị trường (Thu Nhập 8Tr - 15Tr) - Kiên Giang

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO


Nhân Viên marketing - mức Lương Lên Đến 30 Triệu


Nhân Viên kinh doanh (8Tr - 15Tr/Tháng) - Tp Cà Mau

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO


Trưởng Phòng marketing (Thu Nhập 20Tr - 30Tr) - Tp Cà Mau

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO


Tìm việc làm tại Cà Mau, vấn đề làm Cà Mau cần apply nhất

Hiện nay, Cà Mau là khu vực tập trung không hề ít công ty và tập đoàn lớn lớn. Nhu yếu tuyển dụng nhân lực tại Cà Mau luôn luôn rất mạnh mẽ mẽ, tương đối nhiều vị trí việc làm được không ít doanh nghiệp săn đón. Các công ty có nhu cầu tuyển nhân sự trên Cà Mau đang giới thiệu mức lương với đãi ngộ lôi cuốn nhằm tuyển mộ nhân tài. Nếu như khách hàng đang tìm bài toán làm tại Cà Mau thì chúc mừng bạn, cơ hội việc có tác dụng của địa điểm tại địa phương này đã rất thu hút với các khoản thu nhập cực tốt.

Một số vấn đề làm phổ cập tại Cà Mau:

Nhân viên kế toán tại Cà Mau: nhân viên kế toán có trọng trách kiểm tra những chứng từ bỏ thu chi, khoản chi phí mặt, tiền gửi ngân hàng của công ty. Đồng thời thường xuyên xuyên cập nhật các report tài chính định kỳ, hạch toán theo quy định của bộ tài chính. Tại Cà Mau, rất nhiều doanh nghiệp sẽ thiếu nhân sự mang lại vị trí kế toán viên, đây là cơ hội cho tất cả những người học kế toán tài chính đang muốn tìm bài toán tại Cà Mau.

Nhân viên marketing tại Cà Mau: nhiệm vụ chính của nhân viên sale tại Cà Mau là tìm kiếm người sử dụng mục tiêu, tư vấn và cung cấp giải đáp thắc mắc của công ty liên quan mang lại dịch vụ marketing của doanh nghiệp. Ko kể ra, nhân viên marketing phải chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường, kiếm tìm kiếm chiến lược marketing phù hợp nhất để tạo lệch giá và lợi nhuận

Nhân viên Telesales trên Cà Mau: Đây là địa điểm được tuyển chọn dụng các ở Cà Mau trong số những năm gần đây. Trách nhiệm của nhân viên cấp dưới Telesales là sử dụng nguồn data được công ty cung ứng để điện thoại tư vấn điện tứ vấn, thuyết phục người sử dụng trải nghiệp thành phầm của công ty.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Laptop Mới Mua, Cài Đặt Laptop Mới Mua Sao Cho Chuẩn Nhất

Tại nhakhoagiadinh.com.vn, không chỉ có ứng viên đi kiếm việc mà Nhà tuyển chọn dụng cũng được cung ứng để dữ thế chủ động tìm làm hồ sơ của ứng viên, giúp đẩy nhanh quy trình tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được ứng viên phù hợp, ngược lại, ứng viên cũng rất có thể dễ dàng tra cứu thấy các bước mơ ước. nhakhoagiadinh.com.vn sát cánh đồng hành cùng đông đảo công ty, tập đoàn bậc nhất có yêu cầu tuyển dụng nhân sự trên Cà Mau cùng hồ hết offer lôi cuốn về lương thưởng cùng đãi ngộ.

Những tin tuyển dụng việc làm tại nhakhoagiadinh.com.vn cập nhật liên tục hàng ngày với khôn cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn hãy ứng tuyển các công việc đang được đăng tuyển tại nhakhoagiadinh.com.vn để nhấn Job xịn, đi làm việc ngay, nhấn lương tức khắc tay. Bên cạnh ra, nhakhoagiadinh.com.vn còn mang đến cơ hội việc làm không hề ít ngành nghề khác dành bộ quà tặng kèm theo cho số đông ứng viên mong mỏi tìm việc làm tại Cà Mau. Nhanh tay chế tạo CV tại nhakhoagiadinh.com.vn để đi làm việc ngay nhé!