Một tướng tá đi rừng trọn vẹn phải thỏa mãn không ít tiêu chí. Những tiêu chí đó là gì? các tướng đi rừng như thế nào là dũng mạnh nhất? thăm khám phá bài viết sau để gia công rõ.

Bạn đang xem: Tướng đi rừng tốt nhất lol

Tiêu chí của tướng đi rừng sản phẩm đầu

Rừng là 1 trong những vị trí đặc biệt trong đoàn kết Huyền Thoại. Không ngoa lúc nói rằng, bạn đi rừng là người có tầm ảnh hưởng lớn độc nhất trong trận đấu. Bọn họ không những kiểm soát và điều hành các bùa lợi mà còn tác động ảnh hưởng trực tiếp lên những đường khác, đi gank, cung ứng đồng đội rước về mạng hạ gục. Cũng chính vì vậy, việc lựa lựa chọn một vị tướng tá đi rừng mạnh mẽ là điều rất cần phải thực hiện.

Những yếu ớt tố quan trọng đối cùng với một tướng đi rừng bao gồm: vận tốc đi rừng, áp lực đè nén xâm lăng rừng đối thủ và kĩ năng di chuyển, kiểm soát bạn dạng đồ. Một tướng mạo đi rừng xuất sắc là vị tướng có thể làm tốt tất cả các việc đề cập trên. Vớ nhiên, việc này còn buộc phải phải dựa vào vào năng lực của fan chơi. Một game thủ giỏi sẽ biết phải làm cái gi với vị tướng mà lại mình lựa chọn.

Sẽ bao hàm vị tướng nổi tiếng về sức khỏe và được chọn lựa thường xuyên. Mặc dù nhiên, bài toán cập nhật, cân bằng tướng từ bỏ Riot Games hoặc sự biến hóa meta đã dẫn đến sự biến đổi thường xuyên của list này.

Danh sách các tướng đi rừng vượt trội nhất hiện nay

Dựa bên trên các tiêu chuẩn về một tướng tá đi rừng tốt, cửa hàng chúng tôi đã lựa chọn ra 5 dòng tên rất nổi bật trong bản cập nhật 10.23 của kết đoàn Huyền Thoại. Cụ thể mời chúng ta theo dõi tiếp nội dung dưới đây.

Elise

Ưu điểmElise có thể đổi khác giữa dạng bạn và dạng nhện. Kĩ năng mỗi dạng khác nhau. Chính vì vậy, Elise bao gồm tới 6 khả năng ở lever 3 trải qua việc thay đổi dạng.Kỹ năng E của Elise nghỉ ngơi dạng nhện là Đánh Đu. Trong quy trình đu lên dây tơ, Elise sẽ không bị chọn làm mục tiêu tấn công từ kẻ địch.Sát thương nhưng tướng Elise tạo ra trong một cuộc đấu là khôn xiết lớn.Nhược điểmElise ko phải là 1 vị tướng dễ dàng chơi. Elise được những game thủ review là cạnh tranh thuần thục hơn các vị tướng tá khác.Elise ko phải là một trong những vị tướng rất có thể vực dậy cả trận đấu nếu như đội bạn đã quá thảm bại thiệt trước đối thủ.
*

Elise là một trong những tướng đi rừng AP phổ biến nhất. Thanh nữ Hoàng Nhền Nhện trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất ở tiến trình đầu trận. Cô thiếu phụ sẽ yếu dần về giữa với cuối trận. Bạn có thể “lăn cầu tuyết” tốt nếu đạt được những lợi thế từ đầu.

Elise có thể đi gank tốt ngay từ cấp độ 3, thời gian cô gồm tới 6 kỹ năng (3 sinh hoạt dạng bạn và 3 dạng dạng nhện). Tài năng Đánh Đu là giữa những công cố băng trụ hết sức tốt, không đều giúp Elise tiếp cận mục tiêu mà còn có thể tránh được sát thương từ bỏ trụ.

Bảng ngọc Elise

Nhánh ngọc bao gồm Áp Đảo: Dồn tiếp giáp thương cùng tiếp cận mục tiêu

Sốc ĐiệnPhát bắn Đơn GiảnThu Thập Nhãn CầuThợ Săn Tàn Nhẫn

Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật: Cường hóa khả năng và điều hành và kiểm soát năng lượng

Áo Choàng MâyThủy Thượng Phiêu
*
Thứ từ tăng kỹ năngPhun Độc/ cắn Độc (Q) là kĩ năng gây sát thương thẳng của Elise. Ở dạng nhện, gặm Độc tựa như như một đòn hành quyết đối thủ. Hãy nâng về tối đa đầu tiên.Nhền Nhện Con/ cắn Xé (W) vẫn nâng tối đa sau chiêu Q để tăng gần kề thương với lượng hồi máu, tốc đánh.Kén Nhện/ Đánh Đu (E) có tác dụng choáng mục tiêu và giúp Elise hồi máu.Nhện Chúa (R) thay đổi tầm tiến công lấy tốc độ dịch chuyển và dàn tài năng mới.Lối nghịch Elise

Elise là 1 tướng đi rừng “ăn thịt” hung hãn. Bởi vì vậy, bạn nên dịch chuyển liên tục nhằm kiểm soát phiên bản đồ cùng xâm lăng rừng đối phương. Elise mạnh khỏe ngay từ trên đầu trận khi tải tới 6 năng lực ở lever 3. Hãy tận dụng điều đó để triển khai những cuộc đi gank. Khi kẻ địch đẩy cao ở những đường là thời cơ tốt nhằm bạn tiến công và lấy về mạng hạ gục.

Hãy nạp năng lượng cua kỳ viên ngay từ trên đầu trận. Việc này giúp bạn có thêm tốc độ dịch rời và mức độ mạnh phép thuật ở khu vực sông. Tiếp tục bảo trì lối nghịch hổ báo với gank liên tục. Nếu khách hàng mải mê vào việc ăn uống quái rừng đồng nghĩa với việc bạn đang tự để mình vào chũm thua khi núm Elise.

Elise chưa phải là vị tướng khỏe mạnh về cuối trận như những tướng đi rừng khác. Hãy ghi nhớ vấn đề này và cố gắng tạo ưu thế từ sớm, từ kia cùng cộng đồng đẩy cấp tốc nhịp độ trận đấu cùng đi cho tới chiến thắng.

Graves

Ưu điểmGrave là 1 vị tướng tá đi rừng với tài năng cơ động tương đối cao, rất có thể vượt địa hình.Grave như 1 cỗ súng máy tấn công vô cùng táo bạo mẽ.Nhược điểmGrave là một tướng “lăn cầu tuyết” mạnh, cũng bởi vì vậy, ví như đội bạn để lose so với đối thủ ở đầu trận, Graves sẽ không còn thể đứng lên trận đấu.
*

Graves hiện tại đang là vị tướng mạo đi rừng phổ cập nhất trong phiên bản 10.23. Với sự hồi sinh của rất nhiều tướng như Ornn ở con đường trên, Galio ở con đường giữa cùng Trundle ngơi nghỉ rừng, thì Graves chính là khắc tinh hiệu quả nhất để phá vỡ vạc đi sự nặng tay của các vị tướng nhắc trên. Kẻ xung quanh Vòng Pháp Luật chính là bậc thầy trong câu hỏi “lăn cầu tuyết” để đem đến thành công cho team nhà.

Bảng ngọc Graves

Nhánh ngọc chính Pháp Thuật

Tăng Tốc PhaMũ buổi tối ThượngMau LẹThủy Thượng Phiêu

Nhánh ngọc phụ chuẩn Xác

Đắc ThắngHuyền Thoại: Tốc Độ Đánh
*
Thứ từ bỏ tăng kỹ năngĐạn Xuyên kim chỉ nam (Q) là tài năng gây ngay cạnh thương chính của Graves. Hãy nâng tối đa đầu tiên.Bom Mù (W): làm mù địch thủ trong vùng hình ảnh hưởng. Hãy nâng buổi tối đa sau cùng.Rút Súng cấp tốc (E) giúp Graves nạp thêm được một viên đạn, tăng thêm độ cơ động. Hãy nâng 1 điểm ở cấp độ 1, sau đó nâng tối đa tiếp sau sau Q.Đạn Nổ Thần Công (R): tăng chiêu theo như đúng cấp độLối đùa Graves

Graves là giữa những tướng đi rừng cơ đụng nhất LMHT. Hãy tận dụng điều đó để tiến hành những pha gank bất ngờ vào đối thủ. Trong quá trình đi gank, hãy sử dụng máy quét để quét những con mắt mà đối phương đã rải ra trên bạn dạng đồ. Điểm ngọc Thủy Thượng Phiêu sẽ giúp ích cho bạn rất những ở khu vực sông. Tận dụng vấn đề đó để tranh chiếm Cua Kỳ Cục ngay trong khi chúng xuất hiện.

Vào quy trình giữa trận đấu, hãy ra vào giao tranh một biện pháp hợp lý. áp dụng E để reset lại đòn tấn công thường cùng gây giáp thương liên tục. Đừng lãng phí R nhằm gây cạnh bên thương từ bỏ sớm. Thay vào đó, hãy dùng nó để kết liễu những đối phương thấp máu khi chúng gồm ý định trốn chạy.

Hecarim

Ưu điểmHecarim là vị tướng có công dụng solo tay đôi khỏe khoắn mẽ.Vị tướng này có độ cơ cồn cao, tốc độ dịch rời nhanh.Không quá khó khăn để thâu tóm và biết cách chơi Hecarim.Đây là vị tướng rất là mạnh mẽ vào giao tranh tổng với bộ khả năng gây sát thương diện rộng.Nhược điểmPhong cách chơi Hecarim khá solo điệu, gần như chỉ bao gồm một cách đây là băm bửa vào đối phương. Lối nghịch một màu sắc này rất có thể đoán trước cùng dễ bị bắt bài.
*

Hecarim đang âm thầm lặng lẽ vươn lên trở thành trong những vị tướng mạo đi rừng cực tốt trong đấu xếp hạng đơn. Khi trò chơi thủ nhận biết sức mạnh mẽ của Hecarim, tỉ lệ mở ra của vị tướng này cũng tăng vọt, bên cạnh đó tỉ lệ chiến thắng cũng tăng theo. Giữa những nguyên nhân khiến cho Hecarim rất được yêu thích vì anh ta đã hưởng lợi từ đa số món trang bị new ở tiến độ tiền mùa giải.

Bảng ngọc Hecarim

Nhánh ngọc chính chuẩn chỉnh Xác

Chinh PhụcĐắc ThắngHuyền Thoại: Tốc Độ ĐánhChốt ngăn Cuối Cùng

Nhánh ngọc phụ Áp Đảo

Tác Động Bất ChợtThợ Săn Tham Lam
*
Thứ từ tăng kỹ năng

Càn Quét (Q) là kỹ năng gây gần kề thương thiết yếu của Hecarim. Chính vì vậy hãy ưu tiên nâng buổi tối đa mỗi lúc lên cấp. Tiếp này sẽ là Vó con ngữa Thảo Nguyên (E) để bức tốc khả năng “đi săn” của chú ấy Người ngựa chiến này. Nhiếp Hồn Trận (W) buổi tối đa sau cùng, chỉ cần nâng một điểm ở màn chơi 3 để hồi phục. Chiêu cuối nhẵn Ma Kỵ Sĩ (R) nâng theo như đúng cấp độ

Lối đùa Hecarim

Hecarim đang xuất hiện được một vị vậy nhất định ngơi nghỉ vai trò đi rừng. Mục tiêu khi sử dụng Hecarim đi rừng là dọn tai ác rừng càng cấp tốc càng tốt, sau đó tìm kiếm cơ hội đi gank ở các đường. Còn nếu như không có cơ hội nào, hãy tập trung ăn Cua Kỳ cục để rất có thể tầm quan sát ở quanh vùng sông. Hoặc chúng ta có thể chuẩn bị trước cho trường hợp ăn rồng. Hãy nhớ, luôn kiểm soát điều hành các bãi quái rừng của chính bản thân mình để sớm gồm đủ kinh tế sắm sửa những trang bị phải thiết.

Một khi Hecarim có được những máy trấn phái đầu tiên, vị tướng mạo này vẫn trở buộc phải rất mạnh. Vị vậy, hãy đảm bảo an toàn “thu nhập” để sở sớm mua các sản phẩm nhé. Vì lối đùa của Hecarim kha khá dễ đoán, cho nên hãy tìm kiếm những thời cơ phản gank thay do đi gank. Những trường hợp phản gank để giúp đỡ bạn thuận lợi lấy được mạng đánh gục hơn.

Khi cuộc chiến kéo dài, hãy cố gắng kiểm thẩm tra tầm nhìn rất tốt cho đồng đội. Vào giao tranh, bạn cũng có thể trở thành bạn mở bằng việc sử dụng chiêu cuối tràn vào đội hình địch. Đối với hồ hết tướng địch không có sự cơ động, Hecarim có thể sử dụng E để đẩy hắn về phía bè lũ để dễ dàng dàng xong điểm hơn.

Kha’Zix

Ưu điểmKha’Zix có tác dụng tàng hình. Đây là pháp luật dùng trong chiến tranh cực hữu hiệu.Kha’Zix là trong những nhà vô địch một đấu một dũng mạnh nhất.Vị tướng sát thủ đi rừng này có lối chơi rất linh hoạt, nặng nề đoán.Nhược điểmKha’Zix là ông quấn một một, nhưng mà trong giao đấu tổng thì lại không. Bởi vì vậy, Kha’Zix yêu cầu nhận định tốt về combat để có thể ra vào phù hợp lý.
*

Như đang nói, Kha’Zix bao gồm lối chơi linh thiêng hoạt. Chúng ta cũng có thể xây dựng vị tướng mạo này lên lối cạnh bên thương dồn hoặc ngay cạnh thương duy trì. Lối chơi với gần kề thương duy trì sẽ giúp Kha’Zix bay nhảy, len lỏi vào giao tranh hiệu quả. Mặc dù nhiên, điều đó làm hạn chế khả năng một một – vốn là địa điểm sở ngôi trường của Kha’Zix. Đối với những mục tiêu đứng cô lập, lối lên gần cạnh thương dồn để giúp Kha’Zix hoàn thành điểm con mồi trong tức khắc.

Bảng ngọc Kha’Zix

Nhánh ngọc chủ yếu Áp Đảo

Sốc ĐiệnTác Động Bất ChợtThu Thập Chiến TíchThợ Săn Tham Lam

Nhánh ngọc phụ chuẩn chỉnh Xác

Đắc ThắngNhát Chém Ân Huệ
*
Thứ từ bỏ tăng kỹ năng

Nếm Mùi lúng túng (Q): là kỹ năng có khá nhiều sát thương nhất, vì thế cần ưu tiên nâng buổi tối đa trước hết. Tiếp đến là gai Hư không (W): giúp cho kỹ năng cấu rỉa tự xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu nhảy (E): chỉ việc lấy 1 điểm tại đoạn thứ 3, và cùng sau cùng, để rất có thể áp gần kề mục tiêu, hoặc vứt trốn trong những tình huống nguy hiểm. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Lối chơi Kha’Zix

Hãy rình rập con mồi và bất ngờ tấn công chúng. Chúng ta cũng có thể nhanh chóng chấm dứt điểm mục tiêu trước khi bọn chúng kịp luân chuyển trở. Kha’Zix rất có thể thực hiện đông đảo pha đi gank ngay từ sớm. Thậm chí, Kha’Zix có thể tấn công chủ yếu rừng đối phương. Đừng quên bạn là bên vô địch lúc tay đôi một một.

Tập trung lên những trang bị ngay cạnh lực đến Kha’Zix. Dạ tìm Draktharr với Kiếm Ma Youmuu là ha trong các những món đồ quan trọng cho vị tướng mạo này. Trong quy trình tay đôi, ghi nhớ tận dụng kỹ năng tàng hình nhằm quấy nhiễu kẻ địch, khiến đối phương không kịp trở tay.

Kayn

Ưu điểmKayn bao gồm phong cách chơi vô cùng đa dạng. Rất có thể trở thành một trinh sát hoặc Đấu Sĩ tùy tuyển lựa của bạn.Kayn là tướng rất có thể hỗ trợ đồng đội cực kì tốt, tất cả thể tương xứng với nhiều đội hình.Nhược điểmTướng Kayn đòi hỏi người nghịch phải tất cả kỹ năng
*

Kayn đang hưởng lợi từ một vài buff giữa những phiên phiên bản cập nhật ngay sát đây. Điều này giúp Kayn nâng cấp tỉ lệ chiến hạ trên bảng xếp hạng các tướng đi rừng. Người chơi Kayn rất có thể lựa lựa chọn 1 trong nhì dạng thay đổi đổi: Darkin hoặc sát thủ Bóng Đêm. Lựa chọn Darkin nếu bạn chơi theo thiên hướng quấy phá, hỗ trợ đồng đội

Bảng ngọc Kayn

Nhánh ngọc thiết yếu Áp Đảo

Chinh PhụcĐắc ThắngHuyền Thoại: chống Hiệu ỨngNhát Chém Ân Huệ

Nhánh ngọc phụ Kiên Định

Ngọn Gió sản phẩm công nghệ HaiLan Tràn
*
Thứ tự tăng kỹ năng

Kayn sẽ biến hóa thành 1 trong hai dạng: trinh sát Bóng buổi tối hoặc Darkin. Mỗi dạng sở hữu đều phẩm chất khác nhau, chức năng của bộ tài năng khác nhau. Chính vì vậy, lắp thêm tự tăng năng lực mỗi dạng cũng không giống nhau. Dưới đây là hướng dẫn đưa ra tiết.

Đối với lối chơi Kayn đi rừng dạng Darkin: max Q – W – E.Đối với cách chơi Kayn đi rừng dạng sát thủ Bóng Tối: max W – Q – E.Lối đùa Kayn

Kayn có hai dạng biến thể tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Đối cùng với dạng Darkin, chúng ta nên tập trung vào câu hỏi dọn rừng với sớm lên những trang bị cần thiết để sẵn sàng cho những cuộc giao tranh thân trận. Nếu lọc dạng trinh sát Bóng Tối, hãy gank tiếp tục nhất rất có thể để tạo lợi thế đầu trận, tránh để trận đấu kéo dài và vụt ngoài tầm điều hành và kiểm soát của bạn. Hãy tận dụng về tối đa chiêu E để sở hữu những trộn gank bất ngờ.

Xem thêm: Mã Imei 05 Là Của Nước Nào, Giới Thiệu Và Những Bí Mật Về Imei

Trên đây là danh sách các tướng đi rừng mạnh nhất ở thời khắc hiện tại. Các chúng ta cũng có thể cân đề cập lựa chọn một vị tướng cân xứng để leo rank nhé.