Vân ngoại Kính (Ungaikyou) là thức thần ADS – Âm Dương Sư xếp một số loại SSR. Trong truyền thuyết Nhật Bản, Ungaikyo là 1 trong những tấm gương bị ma ám có thể thấy được hồ ly tinh phản chiếu trên bề mặt của nó. Linh hồn vẫn ám dòng gương này cũng giống như những linh hồn được phản chiếu thẳng qua hàng trăm năm có thể điều khiển sự phản nghịch chiếu để hoá thành bất kể gì chúng thích. Những người nhìn vào Ungaikyo đã thấy một phiên bạn dạng biến đổi, quái dị của thiết yếu họ. Cùng tìm hiểu chi tiết trong tiêu điểm thức thần lần này nhé.Bạn vẫn xem: Onmyoji

Hướng dẫn Vân nước ngoài Kính – Ungaikyou Onmyoji

Thuộc tính cơ phiên bản Vân nước ngoài Kính Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – cực kì quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Dmg thiết yếu (quần thể + 1-1 thể), Hỗ trợ

Kỹ năng của Vân ngoại Kính

Lạc Ảnh – Âm

Tấn công mục tiêu gây sát thương bởi 100% lực công kích

Cấp 2: cạnh bên thương tăng thành 105%Cấp 3: sát thương tăng thành 110%Cấp 4: tiếp giáp thương tăng thành 115%Cấp 5: liền kề thương tăng thành 125%

Đàm Vô – Dương

Tấn công phương châm gây cạnh bên thương bằng 200% lực chống thủ, bên cạnh đó giúp bạn bè gần đến lượt nhất nhảy thêm 20% thanh hành động.Nếu vày kích hoạt hiệu ứng ngự (Tranh, Đầu Tử Quỷ) thì không nhảy thanh hành động.

Bạn đang xem: Trang chủ âm dương sư garena

Bạn sẽ xem: home âm dương sư garena

Cấp 2: giáp thương tăng thành 240%Cấp 3: gần cạnh thương tăng thành 280%Cấp 4: gần cạnh thương tăng thành 320%Cấp 5: giáp thương tăng thành 360%

Đấu chuyển – Âm

Có thể chuyển đổi trạng thái Âm/Dương. Nhị trạng thái Âm/Dương sẽ share HP với nhau. Ngay từ đầu trận thanh HP sẽ chia các làm 2 phần.

Phát Động: khi dùng skill thì Ungaikyou đã tiến vào trạng thái Dương với tăng 100 tốc (1 lượt). Đồng thời rước được Kính Thuẫn, cứ các lần phát động chấm dứt thì sẽ cộng vĩnh viễn 2 lửa.– sau khoản thời gian thức tỉnh giấc thì ngay lập tức đầu trận Ungaikyou sẽ sở hữu được được Kính Thuẫn.

Thế Giới trong Gương: Ungaikyou quan trọng hồi HP theo phong cách hồi HP thông thường, mặc dù Ungaikyou có thể chuyển một nửa lượng trị liệu thành khiên cho mình (2 lượt)

Âm/Dương– Đây là nhị trạng thái của Ungaikyou, ví dụ là:+ tinh thần Âm: tăng lực công kích tương đương với 200% lực che chở ban đầu.+ tâm lý Dương: Tăng lực phòng thủ tương đương với 10% lực công kích ban đầu.

– hai trạng thái này chia sẻ HP cùng với nhau, tức là HP của Âm tăng thì HP của Dương giảm và ngược lại. Đầu tiên sẽ phân tách 50-50.– Ở đầu trận, nếu lực công kích to hơn 500% lực chống thủ ban đầu thì Ungaikyou đã tiến vào tinh thần Âm, còn nếu như không thì vẫn ở tinh thần Dương.

Chiêu Hồi – Dương: khi dùng skill thì Ungaikyou vẫn tiến vào tinh thần Âm và tăng 100 tốc (1 lượt). Cứ những lần phát động hoàn thành thì sẽ cộng vĩnh viễn 2 lửa.

Vân Ngạn Thanh không – Âm

Kính Nộ: khi mục tiêu nhận được buff rất có thể xóa làm việc lượt kế tiếp, Kính Nộ sẽ vươn lên là mất, kéo theo buff chôn cùng.

Cấp 2: gần kề thương tăng thành 135%Cấp 3: liền kề thương tăng thành 139%Cấp 4: ngay cạnh thương tăng thành 145%Cấp 5: những lần thanh HP Âm tụt xuống thấp rộng 30% thì sẽ thêm một lần gây cạnh bên thương mang đến đóa sen đen cục súc.

Khổ Hải phù thế – Dương

Khi tiến vào tinh thần Dương đang lấy được Kính Hộ.

Phát Động: Một anh em lấy được Kính Hộ (tối nhiều là 2), kéo dãn dài tới không còn vòng. Dường như giúp cục bộ đồng đội nhảy thêm 20% thanh hành động. Kính Hộ sẽ mất tích khi đưa sang tâm trạng Âm.

Xem thêm: Cách Kích Pin Iphone Lên 100 % Đang Được Rao Bán, Cách Kích Pin Điện Thoại Iphone

Kính Thuẫn: Khiên gồm độ cứng bởi 680% lực phòng ngự của Ungaikyou (2 lượt).

Cấp 2: Lượng huyết hồi phục tăng lên bằng 480% lực chống thủCấp 3: Số debuff hoàn toàn có thể xóa tạo thêm thành 2Cấp 4: nhảy thanh hành vi của Kính Hộ tăng thêm thành 20%Cấp 5: khi HP của tâm lý Dương sụt giảm thấp hơn 30% thì vẫn xóa 1 lửa

Ngự hồn cho Vân nước ngoài Kính

Ngự khi đi bằng dạng Âm: chiêu tập Thủ, Phá Thế, Châm Nữ, Địa Tạng, Chiêu Miêu– 2: công hoặc tốc– 4: công/thủ/HP– 6: crit hoặc crit dmg

Ngự khi đi bằng dạng Dương: Hỏa Linh, Ngọc Thụ, Địa Tạng, Chiêu Miêu– 2: tốc– 4: thủ– 6: crit hoặc thủ