Hiện tại có rất nhiều bạn học viên không thể biết đúng đắn được mã học sinh của bản thân là gì? nếu không nhớ mã học viên thì câu hỏi tra cứu kết quả học tập hay tin tức của học sinh sẽ trở yêu cầu khó khăn. Cũng chính vì điều này, bây giờ THPT Sóc Trăng đang giới thiệu bài viết hướng dẫn tra cứu vớt mã học viên trên VnEdu.

Bạn đang xem: Tra cứu mã học sinh thpt

Truy cập vào VnEdu


Tải VnEdu trên app android Tải VnEdu bên trên iOS

Bạn đang xem: gợi ý tra cứu giúp mã học viên trên VnEdu

VnEdu là một ứng dụng sổ liên lạc năng lượng điện tử giúp cho các bậc phụ huynh với nhà trường hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi thực trạng học tập của học tập sinh. Sau đây, shop chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi các bước để tra cứu mã học viên trên VnEdu.


Hướng dẫn tra cứu vớt mã học sinh trên VnEdu

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ copy đường link phía dưới đây vào tap bắt đầu trên trình duyệt của dòng sản phẩm tính hoặc năng lượng điện thoại.

https://tracuu.vnedu.vn/so-lien-lacBước 2: Tại cửa sổ Tra cứu kết quả học tập, nhấp vào mục Chọn tỉnh sinh hoạt phía bên yêu cầu màn hình.

*

Bước 3: chọn tỉnh/thành phố chỗ mà bạn đang theo học.

*

Bước 4: Tiếp theo, nhập số điện thoại đk tài khoản VnEdu, rồi ấn vào nút Lọc.

*

Bước 5: cơ hội này, phía bên dưới sẽ hiển thị tin tức về học tên, lớp với trường của học tập sinh. Hãy bấm chuột vào lớp mà đứa bạn đang theo học.

*

Bước 6: Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Vnedu của học sinh, rồi nhấn vào nút Xác nhận.

Xem thêm: Làm Sao Nâng Cấp Ios Mới Hơn Cho Iphone 4 Chạy Ios Mấy, Iphone 4 Có Được Nâng Lên Ios 9

*

Chú ý: nếu như bạn quên mật khẩu tài khoản Vnedu nhưng chưa chắc chắn làm sao để đưa lại password, thì chúng ta hãy soạn lời nhắn theo 1 trong những hai cú pháp dưới đây để đưa lại mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu:

VNEDU MK nhờ cất hộ 8099Đổi password mới: VNEDU gởi 8099Bước 7: sau thời điểm đã đăng nhập tài khoản VnEdu thành công thì lúc này các chúng ta cũng có thể xem được những tin tức của học viên như: Mã học sinh, Bảng điểm,…