Mỗi kỳ CKTG đến là họ lại tiếp nhận chế độ nghịch URF trở lại – chế độ được ưa chuộng nhất hiện tại nay. Đương nhiên URF trở lại đồng nghĩa với bài toán bạn đề xuất sắm mang lại mình một bàn phím “xịn sò” để hoàn toàn có thể “đập” bộ kỹ năng của các hero sướng tuyệt nhất và đương nhiên lên danh mục danh sách tướng mạnh nhất URF để rất có thể AUTO chọn vào game buôn bán hành đối thủ. Và hôm nay nhakhoagiadinh.com.vn cũng không bao giờ quên nhiệm vụ của mình khi khiến cho bạn điểm danh đứng đầu 10 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì buộc phải Chọn nhưng bạn tuyệt đối hoàn hảo phải nhớ.Bạn sẽ xem: vị trí cao nhất 10 tướng vượt trội nhất lmht 11, liên minh huyền thoại tướng nào bạo gan nhất

MỤC LỤC

1. VEX

Giai đoạn bây giờ thì Riot game lại tạo nên 1 con quái thú 2000 năm khác mang tên VEX. Trên URF lần này thì dame của cô con gái này rất là ảo. Với mọi vị tướng tá AD ít mau tất cả khi chỉ việc 1E + 1Q là đã rất có thể bay color rồi. Ngoài ra bạn đang thấy Vex 1 mình cân 2 quân sĩ trong URF hay không ? Nếu không thì vào demo thử cấp tốc nào.

Bạn đang xem: Top 5 tướng đường trên lmht mùa 11

Combo đồ chuẩn của Vex vẫn như sau: (Mạnh vị đang lỗi dame + tank rất mạnh)


*

Còn còn nếu như không bạn cứ lên vật theo phong cách AP truyền thống lâu đời bắn đau thì khỏi nói.

2. Zed

Zed là gần cạnh thủ số 1 trong liên minh nhờ vào nội tại thuộc với năng lực đổi bóng cực mạnh. Cùng trong URF thì Zed không không giống gì diều gặp mặt gió. Nếu như bạn không biết đùa thì cực tốt nên cấm nó đi bởi các bạn sẽ không thể nào biết được mình nhạt màu lúc nào

Combo đồ chuẩn của Zed đã như sau:


*

3. Wukong – 1 Gõ = 1Kill

Bạn đã lúc nào gặp một bé khỉ full cạnh bên lực rồi bay ẩn thoát hiện cho mình một loại gậy may mắn vào mặt rồi không hiểu biết sao màn hình máy tính bạn lại black hay chưa?

Nếu rồi thì các bạn hiểu ý mình rồi đó. Một bé Wukong với theo Dạ tìm + kiếm ma youmuu + loại rìu đen nếu vui tính thì lên thêm cái Vô cực kiếm thì khả năng gây liền kề thương cực kỳ kinh khủng. Có thể gây gần cạnh thương chúng ta còn chịu đồng ý được chứ riêng biệt cái kĩ năng tằng hình bằng (W) khiến hắn làm gục bạn hoàn thành rồi hắn tàng hình đi đâu chần chờ thì còn điều gì tức rộng nữa?

Khả năng tàng hình tiếp tục bằng W rồi gõ vào mặt các bạn bằng từng chiếc cân đẩu vân tài năng Q. Có lẽ nếu WK lên gần kề lực thì thậm chí là AD, AP, tướng ít máu cứ 1 gõ là đi một mạng. Năng lực bắt Wukong thì cực kì khó.

Vậy nên còn nếu không thể chọn hay chơi con khỉ tự dưng này thì chúng ta nên cấm nó đi.

Combo đồ chuẩn chỉnh của Wukong vẫn như sau:

hoặc

*

*

hoặc 

Do Wukong có khả năng W tằng hình sẵn rồi thì bạn hãy lựa chọn Nguyệt đao để sở hữu hồi máu xuất sắc hơn.Chọn rìu đen thay vị Kiếm vì chưng tăng máu cùng gõ tụi tank trâu trườn hơn

4. Sylas

Đã bao giờ bạn thử với Sylas vào chính sách URF rồi dùng bảng hỗ trợ chinh phục + Trượng băng lâu dài chưa? nếu chưa thì nên thử demo 1 ván đi bạn sẽ thấy kỹ năng bất tử của Sylass với kỹ năng Đồ vương nó kinh hồn bạt vía như ráng nào.

Không hầu hết thế nhờ vào hồi chiêu vào URF hỗ trợ cho Sylas đấm thường xuyên vào mồm kẻ địch nhờ nội tại mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Lên đồ chuẩn chỉnh sẽ như sau:


*

hoặc 1 món tank

5. Shaco

Shaco là vị tướng mạo ức chế hàng đầu trong LMHT trên 2 cơ chế URF cùng ARAM. Đặc biệt vào URF này thì 2 kĩ năng W cùng Q của hắn hồi chiêu liên tiếp thả hầu như hộp hề ma quái làm bối rối và hắn tằng hình liên tục thì chơi chỉ ức chế mà thôi. Không cần phải biết thắng hay đại bại chứ chỉ cần đối mặt với hắn là khiến các bạn sẽ phát điên.

Cách lên thứ shaco rất đơn giản:

Shaco Full gần kề lực one shot đối thủ


Shaco Full AP đặt hề nghịch mèo vuồn loài chuột liên tục


6. Ezreal

Ez là vị tướng mạo rất mạnh mẽ dù vào URF hay là đấu tường. Tại cơ chế URF thì Ez tất cả thế mạnh khỏe spam skill thường xuyên và bay nhảy dồn dame cực khỏe. Đặc biệt thêm khả năng chống chịu cực mạnh bạo khi lên 1 món tim băng thì nói theo cách khác ez phần nhiều khó bị one shot trừ lúc quá thọt.

Bạn sẽ thấy cảnh đi con đường khi mà liên tiếp cứ 1s là lại bị Ez ném Q vào khía cạnh rồi cấu rỉa tới cần đếm số không?

Cách lên đồ gia dụng khá đối kháng giản: bạn cũng có thể lên AP hoặc lên AD tùy thích.

7. LeeSin

Trong URF Lee tiến độ đầu hay giai đoạn late game thì luôn luôn luôn giảm Q vào khía cạnh của bạn. Thật khó chịu và ức chế với hắn. Nếu như khách hàng là một tướng mạo AD, AP mỏng manh dính thì tỉ lệ dính Q và không được gameplay trong chế độ này là hầu hết tỉ lệ 99% mất rồi.

Combo đồ chuẩn của Lee sẽ như sau:

8. Ekko – 1QE = 1Kill

Ekko là ví tướng đi đường trong URF vô cùng mạnh. Với tài năng Spam từ kỹ năng Q + làm chậm sau đó sử dụng E lao vào thì ai ai cũng có thể bị bay màu.

Ekko là 1 trong tướng đi đường gây ức chế cực đại nhất là đối với những tướng tá đù đù tuyệt thấp máu. Về late thì khỏi buộc phải bàn về năng lực One shot.

Combo đồ chuẩn của Ekko vẫn như sau:


9. Caitlyn – cạnh bên lực

Caitlyn là 1 trong những AD nghe nói dường như yếu trong URF. Thế nhưng không. Chúng ta thử vác cô thiếu nữ này vào URF demo xem và lên theo hướng truyền thống lâu đời hoặc Caitlyn giáp lực thì đang biết mỗi phát bắn chí mạng của cô bạn nữ nó đâu như vậy nào.

Combo đồ chuẩn của Caitlyn đang như sau:

hoặc

Còn còn nếu không bạn cứ lên thứ theo phong thái truyền thống phun đau thì khỏi nói.

10. Lebanc – dũng mạnh cả đầu và late game

LB là tướng AP rất mạnh năng lực nhảy nhót cực cực nhọc chịu. Đó là chưa kể đến khả năng biến hình ảnh combo thường xuyên vào mặt của bạn.

Trong URF Leblanc Q chỉ tất cả hơn 1s hồi chiêu. W trung bình 3,4s. Còn E khoảng 3,4s luôn là đủ hiểu khó chịu thế như thế nào rồi

Lên đồ chuẩn sẽ như sau:


11. Yi – ngay cạnh lực

Yi ngơi nghỉ mọi một số loại rank những là thần tài vét mạng – URF cũng như vậy bạn chơi Yi chỉ cần lên liền kề lực với QQQQQ rồi ấn Q liện tục nhưng mà thôi. Rất khó chịu phải k nào.

Lên đồ chuẩn chỉnh sẽ như sau:

hoặc 1 món tank

12. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Ngôi vị quán quân trong top 8 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì yêu cầu Chọn ko ai cân xứng hơn đó đó là Bậc thầy trang bị – Jax.


Jax rất có thể coi là tướng táo bạo nhât trong chính sách URF

Từ đời cổ URF giới thiệu thì Jax luôn được coi là vị tướng gần như là không có kẻ địch trong URF với lượng liền kề thương béo khiếp. Nội trên tăng vận tốc đánh thuộc gõ bằng năng lực (W) thì đừng hỏi lý do lại thốn. Mặc dù đây chưa phải là tất cả khi kỹ năng khó tính nhất của Jax chính là (E) có khả năng né tổng thể các đòn đánh thường và gây choáng đối thủ.

Không hầu như lượng dame khiến ra kinh khủng mà Jax lại còn khả năng chống chịu cũng rất là trâu trườn với (R) góp tăng ngay cạnh và chống phép. Chưa lúc nào thấy jax thất bại trong một cặp 1 cân nặng 2 vs mà thua kém bao giờ.

13. Gragas – One shot

1 bộ combo của Gragas rất có thể khiến bất kỳ đối thủ nào cất cánh màu. Cứ demo vác hắn vào game và đùa thử là biết

Lên đồ chuẩn chỉnh sẽ như sau:


14. Malphile – One-shot đối thủ.

Nếu như Garen – Fizz cùng Pyke chỉ gây ức chế và phải 1 khoảng thời gian gây cạnh bên thương để hạ gục chúng ta thì với Malphile phép màu thì lại khác hoàn toàn. Chỉ việc 1 bộ combo R – Q – E – W kết phù hợp với thiêu đốt thì bạn sẽ không hiểu nguyên nhân màn hình của doanh nghiệp lại đen.

Nếu thiết yếu chọn Malphile thì hãy cấm tức thì hắn ta. Vày cứ URF là tự động Malphile.

Xem thêm: Báo Thanh Niên - Tìm Bạn Bốn Phương, Kết Bạn Làm Quen Tại Hà Nội


15. Hecarim thú săn mồi – Oneshot

Bạn đang thấy Hecarim thú săn mồi chưa? ví như đầu game trong chế độ URF chúng ta không thể khống chế được vị tướng mạo này thì bạn sẽ biết được ko biết vì sao mình lại cất cánh màu.