Chúng tôi tin rằng toàn bộ những fan chơi Liên Minh lịch sử một thời đều muốn đã đạt được những đề nghị thú vị và số đông giây phút hấp dẫn trong trò chơi trải qua việc tranh tài cùng những người dân hiểu và tuân theo Thiết nguyên lý Anh Hùng. Công ty chúng tôi cũng tin rằng đa số người chơi việt nam đều diễn tả sự trưởng thành cũng như thể hiện thái độ đúng mực với những anh hùng khác, giúp nâng cao sự phối kết hợp giữa cả team và niềm tin thể thao thậm chí giữa những giờ phút trở ngại nhất ở Đấu trường Công Lý.

Bạn đang xem: Tố cáo liên minh huyền thoại

Tuy nhiên lúc nào cũng có những nước ngoài lệ, song khi bọn họ có những cá thể đặc biệt nguy hiểm với xã hội và có thể gây tác động đến từng trải của đại nhiều phần người nghịch khác.

Luôn trọng điểm niệm điều này cùng với sự tận tụy để kéo dài một môi trường xung quanh lành mạnh, đầy ý thức thể thao trong câu kết Huyền Thoại, trong vài ngày tới chúng tôi sẽ ra mắt một hệ thống đặc biệt quan trọng để treo hoặc cấm những người dân chơi gian nguy trong xã hội Liên Minh lịch sử một thời Việt Nam.

Những bạn chơi gồm hành vi tiêu cực, trải qua sử dụng ngôn từ khiêu khích, xúc phạm danh dự bạn khác, sử dụng ngữ điệu nhạy cảm, AFK, bong khỏi trận đấu, cố tình chết sẽ bị cấm tài khoản.

Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi tín đồ sử dụng hệ thống Cán cân Công Lí ở cửa sổ kết thúc trận đấu để xác minh những bạn chơi không may có hồ hết hành vi ảnh hưởng đến Liên Minh lịch sử một thời và cả cùng đồng. Hệ thống Cán cân nặng Công Lí rất có thể được thấy lúc bạn chấm dứt một trận, tiếp nối nhấp vào vết chấm than cạnh bên tên nhân vật hoặc click chuột phải vào nhân vật đã có hành vi sai mực; các bạn sẽ có phần đa lựa chọn để tố cáo người chơi đó do những lí vày khác nhau. Shop chúng tôi sẽ liên tục có giải pháp xử lí những người dân chơi có những hành vi lấn dụng dẻo dẳng.

 

*

Cụ thể, công ty chúng tôi muốn nói rằng sử dụng ngôn từ quấy rối, đặc biệt là xúc phạm danh dự, gần như nội dung nhạy cảm và gần như hành vi cần yếu tha sản phẩm công nghệ không được tiếp nhận trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, và sẽ không được chấp nhận. Là người việt Nam, shop chúng tôi tự hào là giữa những dân tộc quí khách, hạnh phúc và thân mật và gần gũi nhất trên cố kỉnh giới, shop chúng tôi sẽ dành hết sự tận tụy của mình để giữ một môi trường thiên nhiên Liên Minh Huyền Thoại trong sạch với tất cả mọi người.

Một điều quan liêu trọng nên biết là toàn bộ những người chơi bị treo hoặc cấm bằng vẻ ngoài này đang được điều tra một giải pháp kĩ lưỡng. Công ty chúng tôi nghiên cứu những hành vi từ bỏ trước kia và rất nhiều hành vi bây giờ của fan chơi để đưa ra bề ngoài xử phạt vừa lòng lí. Phân phối đó, những người chơi có thể nâng cao hành vi của mình sẽ được tha máy và không nhận thêm hình phạt, miễn sao họ duy trì được thái độ đúng mực của mình. Hãy tuân theo hình thức Anh hùng, chúc may mắn trên Đấu trường Công Lý.

Cập nhật hệ thống Cán cân Công Lí

Hãy nhớ rằng Bảng chiến vô phong thần sẽ ngừng hoạt động theo luật của câu hỏi thực hiện khối hệ thống Cán cân Công Lí.

Từ khi cửa hàng chúng tôi thông báo sự đổi mới ở hệ thống Cán cân Công Lí, nhiều anh hùng đã thân mật về quy trình cấm tài khoản. Đầu tiên và quan trọng nhất, chức năng này sẽ tập trung vào những người chơi nguy hại nhất và công ty chúng tôi muốn cải thiện hành vi của họ để vươn lên là những thành viên tốt trong cộng đồng.

Chúng tôi sẽ tập hợp những thắc mắc thường chạm chán nhất ở đây:

Mỗi lần cáo giác có hiệu lực thực thi hiện hành bao lâu?

Bằng việc thông qua quy trình cấm tài khoản mới, shop chúng tôi không chỉ tập trung vào trong 1 trận đấu. Công ty chúng tôi nhắm vào những người dân chơi thường xuyên lặp lại những hành vi tiêu cực như quậy phá bằng khẩu ca hoặc sử dụng ngữ điệu phân biệt chủng tộc. Chúng tôi thu thập tất cả tố cáo và xác minh hình phạt cho những người chơi có dữ liệu “xấu nhất”. Thời hạn cấm tài khoản phụ thuộc vào độ nguy nan của fan chơi cùng với toàn thể cộng đồng Việt Nam. Ví như bạn đã trở nên cấm bởi hệ thống nhưng ban đầu thể hiện nay một thái độ tốt, khối hệ thống sẽ ghi nhận vấn đề này và các bạn sẽ không bị phát lặp lại.

Người nghịch sẽ được khảo sát như nuốm nào? quá trình là gì?

Chúng tôi chỉ cấm những người chơi gian nguy và không nâng cấp được hành động của mình. Shop chúng tôi tập trung vào tín đồ chơi đó bao gồm bị tố cáo tiếp tục không với hành vi của fan chơi đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người đùa khác như vậy nào. Công ty chúng tôi cũng xem xét người đã tố cáo. Nếu như khách hàng là một bạn chơi trong trắng và chỉ tố cáo khi đề nghị thiết, cáo giác của bạn sẽ có cực hiếm hơn những so với những người lạm dụng khối hệ thống Cán cân Công Lí và đưa ra những tố cáo giả.

Vậy còn troll thì sao?

Người đùa chỉ bị xử phạt khi thường xuyên xuyên tạo thành những thử dùng tiêu cực trong vô số trận đấu. Nếu khách hàng bị cáo giác một lần, điều này sẽ không khiến cho bạn bị cấm. Shop chúng tôi cũng suy nghĩ người vẫn tố cáo. Tố giác của một tín đồ chơi tích cực sẽ tác động nhiều hơn nữa đến công dụng so với cáo giác của một fan lạm dụng hệ thống Cán cân Công Lí. Nhìn chung, những người chơi tuân theo Thiết Luật nhân vật và tôn trọng anh em không cần cân nhắc vấn đề này.

Sau bao thọ thì bạn chơi sẽ ảnh hưởng cấm?

Chúng tôi sẽ cấm những người dân chơi nguy hiểm, không nâng cao hành vi của chính mình trong vòng ngực tháng.

Xem thêm: Domino'S Pizza Lê Thị Hà, Domino'S Pizza, Profile Picture

Sẽ có danh sách cấm chứ?

Không. Trước hết, những người chơi bị cấm đã nhận được thông báo cảnh cáo qua nhakhoagiadinh.com.vn Messenger (G+) cùng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ cấm bạn chơi nói chuyện trong một số trong những trận tuyệt nhất định sau khi phát hiện đó là fan chơi nguy hiểm. Đây là một hình thức cảnh cáo nhẹ cho người chơi và rất nhiều hình phát nặng hơn hoàn toàn như là cấm tài khoản sẽ có trong tương lai, nếu hành vi xấu tiếp tục lặp lại.