Bạn đang hy vọng xem showroom Email của bản thân mình trên Facebook nhưng lại lại ko biết phương pháp để xem được. Hôm nay, Tin nhanh Plus đang hướng dẫn chúng ta cách coi email của chính mình trên Facebook nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách xem email của mình trên facebook

Cách xem email của bản thân trên Facebook bằng điện thoại

Để rất có thể xem email của bản thân trên Facebook bằng điện thoại thì chúng ta có thể làm theo những bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành mở Facebook trên điện thoại cảm ứng lên. Tiếp theo, tại đồ họa Facebook các bạn hãy nhấn vào dấu 3 gạch ở góc phải của màn hình.


*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể xem thư điện tử trên Facebook của chính mình thành công rồi, trên đây bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ add Email trên tài khoản Facebook của mình. Đây là cách xem email của mình trên Facebook dễ nhất.


Hướng dẫn biện pháp xem email của bản thân mình trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Đầu tiền, tại hình ảnh Facebook bạn hãy nhấn vào vệt mũi thương hiệu chỉ xuống.


Bước 4: trên giao diện cài đặt bạn hãy nhấp vào Chung, trên giao diện thiết đặt tài khoản chung, bạn hãy kéo bé trỏ chuột xuống mục Liên hệ, tại đây Facebook đang liệt kê ra tất cả những email mà chúng ta đã thêm vào thông tin tài khoản Facebook của mình.


Hướng dẫn cách biến đổi Email bên trên Facebook

Để tất cả thể thay đổi được add Email trên tài khoản Facebook của mình thì bạn hãy thực hiện làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, tại hình ảnh Facebook các bạn hãy nhấp vào Dấu 3 gạch ốp -> thiết đặt & quyền riêng tứ -> cài đặt.


Bước 4: tại mục Thêm địa chỉ Email vấp ngã sung các bạn hãy tiến hành nhập địa chỉ Email mới mà bạn có nhu cầu thêm vào. Tiếp đến, bạn hãy nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của mình vào cùng nhấn Thêm Email.


Bước 5: Sau khi bạn đã thêm showroom Email new thành công, tại giao diện làm chủ thông tin liên hệ bạn hãy bấm vào Xác nhận, để xác nhận với Facebook rằng kia là địa chỉ cửa hàng Email của bạn.


Bước 6: tại giao diện Nhập mã xác nhận các bạn hãy mở thư điện tử mà tôi vừa thêm vào, tại đây Facebook sẽ gửi 1 mã xác nhận về showroom Email của bạn, chúng ta hãy thực hiện nhập mã số xác nhận kia vào cùng nhấn Xác nhận.


Bước 7: Để chọn địa chỉ Email mà các bạn vừa cung ứng là thư điện tử chính, thì bạn hãy quay quay lại giao diện thống trị thông tin, tại đây các bạn hãy nhấn vào địa chỉ cửa hàng Email mà bạn vừa thêm vào.

Xem thêm: Top 9 Món Quà Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Mới Quen, Top 10 Món Quà Tặng Bạn Gái Mới Quen Ý Nghĩa Nhất


Như vậy là tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook của bản thân thành công rồi. Ví như như Facebook của bạn chưa có Email, thì bạn hãy thực hiện thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook của chính mình bạn nhé.

Kết luận: Trên đây là cách xem Email của bản thân trên Facebook mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn cũng có thể xem, thêm mới địa chỉ cửa hàng Email vào tài khoản Facebook của mình. Chúc bạn triển khai thành công !!