Đây là những hồ sơ chúng ta trai, gái tại Mỹ, vừa đk hay singin tìm người yêu, tìm các bạn đời. Mong xem hồ sơ bỏ ra tiết, vui vẻ nhấn vào mổi thông tin bên dưới nhé. nhakhoagiadinh.com.vn là clb nghiêm túc, uy tín và nhiệm vụ sẻ giúp bạn có nhu cầu hẹn hò trên Mỹ. Nếu bạn chưa đk hồ sơ, thì sung sướng ghi vào mẩu đơn phía trên để tham gia. Chúc bạn như ý !.

Bạn đang xem: Tìm bạn bốn phươngTên tài khoản:Tran9009 Giới tính: con gai Tuổi: 50 vị trí cư ngụ: San Jose, California, United States người cần tìm:

Tìm người bọn ông khong phân trần .Khong nói thô .hoạt bát vui vẻ .Tên tài khoản:Trangcali Giới tính: bé gai Tuổi: 50 vị trí cư ngụ: Livermore, California, United States bạn cần tìm:

Ko biet , mặc dù duyen Neu hop se tien xa hon. Minh 49 tuoi gan Kiem nguoi ban tren 50 tuoi tro lên …Tên tài khoản:Julie0000 Giới tính: bé gai Tuổi: 50 vị trí cư ngụ: San Jose, California, United States fan cần tìm:

Biet phân chia se Diem dam khong nong tinh khong chui the .vui ve sầu hoat bat .uong xa giao .hut xa giao


*

Tên tài khoản:thai9thanh9 Giới tính: nam nhi Tuổi: 40 khu vực cư ngụ: Charlotte, North Carolina, United States bạn cần tìm:

Thật trung tâm vui vẻ de thương chiếc gì xuất sắc điều mong muốn hết


*

Tên tài khoản:Thanhadm Giới tính: bé gai Tuổi: 43 khu vực cư ngụ: San Jose, California, United States tín đồ cần tìm:

Bạn nam 45t trở lên trên nghiêm túc, công việc ổn định là Việt kiều càng tốt vì mình bắt đầu định cư làm việc California


Tên tài khoản:Le223 Giới tính: đàn ông Tuổi: 48 địa điểm cư ngụ: Los Angeles, California, United States người cần tìm:

Tôi không tại chỗ này để kiếm tìm kiếm một người phụ nữ hoàn hảo nhưng tìm kiếm một người một nửa yêu thương không hoàn hảo nhất như tôi để bọn họ tạo đề nghị một côn trùng quan hệ hoàn hảo với sự quan lại tâm, tin tưởng, tôn trọng và hỗ trợ. Một người đàn bà hướng về gia đình.


Tên tài khoản:Robert77 Giới tính: con trai Tuổi: 55 nơi cư ngụ: California City, California, United States người cần tìm:

Life partner that I will spend the rest of my life


Tên tài khoản:Rdooley Giới tính: con trai Tuổi: 41 chỗ cư ngụ: Cleveland, Mississippi, United States bạn cần tìm:

A partner. Someone who is honest, slim, & can speak/write english.


Tên tài khoản:Timmy4love Giới tính: con trai Tuổi: 61 nơi cư ngụ: Houston-TX, Texas, United States fan cần tìm:

A woman khổng lồ love, cherish, adored, respect and treat lượt thích a queen.


Tên tài khoản:Micah Giới tính: nam nhi Tuổi: 44 địa điểm cư ngụ: Birmingham, Alabama, United States tín đồ cần tìm:

A good & a honest woman who is ready lớn be faithful và honest lớn his husband


Tên tài khoản:Binhdanh Giới tính: con trai Tuổi: 56 vị trí cư ngụ: San Diego, California, United States tín đồ cần tìm:

Tôi đã tìm kiếm chiếc xương sườn không đủ của mình, người bạn đời tri kỷ của tôi, tình cảm của cuộc đời tôi trước hết là người vợ Định mệnh của tôi. Tôi không cân nhắc khoảng bí quyết hay đa số trạng thái khác nhau chính vì tình yêu đích thực không biết khoảng tầm cách. Bởi vì vậy, nếu như bạn có cùng ước mơ cùng với tôi, hãy liên hệ với tôi nhé. Cảm ơn nhé, họ hãy niềm hạnh phúc bên nhau để lúc trở về già họ có thể chăm sóc nhau mãi mãi.

Xem thêm: Font Chữ Instagram Có Đầu - 8 Kiểu Font Chữ Instagram Đẹp Và Miễn Phí


Tên tài khoản:llLindall Giới tính: bé gai Tuổi: 31 địa điểm cư ngụ: Los Angeles, California, United States tín đồ cần tìm:

tôi k tất cả hứng thú cùng với loại bầy ông - k bao gồm ý chí - k có phấn đấu - k biết chú ý về tương laiĐiều tôi cần là sự việc đồng hành của doanh nghiệp chứ k như những khẩu ca MẬT NGỌT của bạn


Tên tài khoản:mlxg562 Giới tính: đàn ông Tuổi: 39 nơi cư ngụ: San Francisco, California, United States bạn cần tìm:

Kindness, filial piety, motivation, & a certain concept of financial management


Tên tài khoản:Andrew18888 Giới tính: nam nhi Tuổi: 35 khu vực cư ngụ: Los Angeles, California, United States tín đồ cần tìm:

She is kind và filial, motivated, which requires two people to get along, whether it is harmonious, happy, happy, mutual understanding and tolerance, trust, integration, get along comfortably


Tên tài khoản:travisle Giới tính: đàn ông Tuổi: 47 vị trí cư ngụ: Atlanta-GA, Georgia-US, United States fan cần tìm:

ban cung so thich .......................................................................................................................


💖Liên hệ💙Gói hổ trợ💜Tin tức💚Nội qui💛Bảo mật 💞Blog việt nam 💝Blog English
💖Việtnam-VN💗USA-Mỹ 💙Nước Úc 💘Canada 💜Anh Quốc 💚Nước Pháp 💛Nước Đức 💞Nước Nhật