ProShow Producer với ProShow Gold là nhì phần mềm tạo nên video được nhận xét khá cao cùng sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Các hiệu ứng với "style" trong ứng dụng này giúp người tiêu dùng tạo ra các video tuyệt vời và đẹp nhất mắt. Nhưng mà nếu cảm xúc chưa đủ và chưa thực sự sử dụng rộng rãi thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách thêm "style" vào ProShow Producer (ProShow Gold) để tạo thành những clip "chất" rộng nữa.

Bạn đang xem: Thêm style cho proshow producer 9

Cách nhakhoagiadinh.com.vn style mang lại ProShow Producer

Bước 1: các bạn truy cập vào trang chủ của nhakhoagiadinh.com.vn và tìm tìm từ khóa "Style mang lại ProShow Producer".

Bước 2: Click vào hình tượng nhakhoagiadinh.com.vn sống phía dưới.


Bước 3: Click vào liên kết tải phía dưới.

Bước 4: lựa chọn vị trí hy vọng lưu lại file trên máy tính xách tay rồi Save lại, các bạn cũng có thể đổi tên file nếu muốn. Tuy nhiên, vì file sở hữu về là dạng *.RAR, nên máy tính xách tay sẽ bắt buộc tải và thiết lập phần mượt giải nén (7-Zip, WinZip, WinRAR...) để áp dụng được.


Cài để thêm style mang lại ProShow Producer

Bước 1: Các bạn có thể khởi động phần mềm làm video ProShow Producer (ProShow Gold) trên laptop và kiểm tra list style gồm sẵn vào máy.

Như vào hình minh họa này, rất có thể thấy hiện tại phần mềm của cá thể người viết chỉ bao gồm 459 style vớ cả.


Bước 2: các bạn truy cập vào thư mục chứa những file style mà họ mới tải về bên trên. Chọn CTRL + A để copy toàn thể chúng.

Bước 3: tìm đến thư mục Style vào phần cài để ProShow Producer. Nếu không kiếm thấy hoặc không nhớ vị trí cài đặt đặt, các bạn cũng có thể nhấn chuột phải vào biểu tượng của ProShow Producer từ màn hình hiển thị desktop và lựa chọn mục Open file location nhằm tìm thấy folder này.


Bước 4: Paste cục bộ file style mới vào Style.

Các chúng ta cũng có thể quan sát con số file ở góc dưới, mặt trái screen để khám nghiệm trước và sau khoản thời gian thêm.

Xem thêm: Ghép Ảnh Nghệ Thuật Trong Photoshop, Cách Ghép Ảnh Trong Photoshop Từ 2 Hình Khác Nhau

Bước 5: Mở lại phần mềm ProShow Producer lên và kiểm tra danh sách style xem số lượng đã tạo thêm như khi chúng ta paste vào tốt chưa?


Bài viết trên hướng dẫn tiến hành trên ứng dụng ProShow Producer, dẫu vậy các bạn có thể làm giống như để thêm hiệu ứng mới vào ProShow Gold.


*