Cách thêm nhạc hoặc âm nhạc vào PowerPoint đơn giản trong các phiên bản PowerPoint 2007, 2010, 2013, 2016… Bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Thêm âm thanh vào powerpoint

Âm nhạc bạn muốn tiếp tế bản trình bày của mình trong Microsoft PowerPoint gồm thể là hiệu ứng nhạc nền đến toàn bộ bản trình diễn hoặc bản ghi mang đến mỗi bản chiếu.

Chúng rất tất cả thể cải thiện hiệu quả của bài trình diễn của bạn. Bởi vì nó cũng nóng bỏng người nghe bởi cảm giác nghe của họ làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Khi bạn bao gồm tệp nhạc bạn muốn cấp dưỡng bản trình bày của mình. Bạn bao gồm thể thực hiện một vài ba bước đơn giản để thêm tệp đó vào bản trình bày. Hoặc nếu bạn muốn Microsoft PowerPoint có thể chấp nhận được bạn bao gồm thể ghi lại âm nhạc cho bản trình bày của bản thân tùy thuộc vào tính khả dụng của micrô bên trên hệ thống của bạn.

Cách thêm nhạc hoặc âm nhạc vào PowerPoint

Phương pháp thêm nhạc vào bản trình bày PowerPoint vẫn tương đối không cố đổi trong số phiên bản PowerPoint không giống nhau. Bởi vì vậy phương pháp dưới đây bao gồm thể được sử dụng tầm thường để thêm nhạc gồm thể được theo dõi trên tất cả các phiên bản Microsoft PowerPoint với một vài ngoại lệ trong phần cấu hình.

Để thêm nhạc vào bản trình bày của bạn, hãy mở nó.

Nhấp vào tab Insert ở trên. Bấm vào những chút mũi tên nút bên dưới âm thanh biểu tượng, với chọn như sau:


*

Cách thêm nhạc hoặc âm nhạc vào PowerPoint


Đối với Microsoft PowerPoint 2010.

Hãy nhấp vào Audio from file . Đối với Microsoft PowerPoint 2013 trở lên , hãy nhấp vào Audio on my PC của tôi .

Điều hướng đến vị trí đặt tệp music của bạn cùng chọn tệp đó. Sau đó nhấp vào Insert.

Tệp âm thanh sẽ được cung cấp trang trình bày đã chọn. Bên cạnh ra, biểu tượng loa sẽ xuất hiện trên trang trình bày của bạn đại diện mang đến tệp âm thanh.

Nếu bạn muốn ghi lại một âm thanh và thêm nó vào bài thuyết trình. Hãy vào tabInsert. Cùng bấm vào những chút mũi tên mặt dưới âm nhạc biểu tượng ở mặt phải. Nhấp vào Record Audio từ trình đơn thả xuống.

Bấm vào các nút record để bắt đầu ghi âm với dừng lại nút để ngăn chặn nó. Cho nó một cái tên và nhấn OK để lưu nó. Tệp music đã ghi của bạn giờ đây sẽ được biểu thị bằng biểu tượng loa hiện hiển thị trên trang trình bày của bạn. Bạn gồm thể di chuyển biểu tượng loa bao quanh nếu bạn muốn.

Tệp âm thanh sẽ phát lúc bạn nhấp vào biểu tượng loa trong khi trình bày. Để phân phát tệp âm nhạc tự động khi bạn đến trang chiếu đó, hãy nhấp vào biểu tượng loa với chuyển đến tab Playback . Mặt cạnh “Start:” chọn Automatically từ trình đơn thả xuống .

Bạn tất cả thể ẩn biểu tượng loa lúc trong trình chiếu nếu bạn muốn. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng loa . Sau đó chuyển đến tabPlayback . Đặt dấu kiểm bên cạnh Hide during show .

Để phát âm nhạc trên tất cả các trang trình diễn trong PowerPoint 2010. Hãy nhấp vào biểu tượng loa và chuyển đến tab Playback. Mặt cạnh “ Start:” Chọn Play across slides từ trình đơn thả xuống .

Để thực hiện tương tự trong PowerPoint 2013 trở lên.

Hãy nhấp vào biểu tượng loa với chuyển đến tab Playback với đặt dấu kiểm mặt cạnh Play across slides .

Nếu bản trình diễn của bạn dài hơn thời lượng tệp âm thanh, bạn sẽ phải lặp lại bản trình bày cho đến khi bản trình bày kết thúc. Để có tác dụng như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng loa và chuyển đến tab Playback và đặt dấu check bên cạnh Loop until stopped .

Xem thêm: Chuyển File Raw Sang Jpg Bằng Lightroom, Cách Chuyển Raw Sang Jpg

Bạn sẽ có bài xích thuyết trình tuyệt vời với hiệu ứng âm nhạc ý muốn muốn của bạn đã sẵn sàng.

Cảm ơn những bạn đã đọc bài bác viết:Cách thêm nhạc hoặc music vào PowerPoint