Khi chúng ta quá tất bật với công việc và học tập tập cấp thiết đến shop giao dịch Mobifone để rất có thể thanh toán cước trả sau thì hãy áp dụng ngay 3 cách thanh toán giao dịch cước trả sau Mobifone tại nhà nhanh chóng mà nhakhoagiadinh.com.vn chuẩn bị giới thiệu đến chúng ta đây. Chỉ cần ở nhà mở điện thoại hoặc máy vi tính lên là đã hoàn toàn có thể thanh toán tất tần tật cước sử dụng vào thời điểm tháng vừa qua.Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn, Mobifone vẫn triển khai rất nhiều cách giao dịch cước trả sau để khách hàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Thanh toán cước mobifone trực tuyến

Thông thường vào mỗi tháng sẽ sở hữu nhân viên Mobifone đến nhà, cơ quan, công ty của công ty để thu cước trả sau nhưng đôi khi bạn không có mặt ở nhà tiếp tục để đóng cước đúng hạn kỳ. Vì vậy mà thanh toán cước trả sau Mobifone tại nhà là giải pháp tối ưu giành riêng cho những bạn bận rộn hay rời khỏi ngoài hay là không có thời hạn đến những điểm thanh toán Mobifone để giao dịch thanh toán cước. Trả cước trả sau Mobifone tức thì tại nhà, các chúng ta có thể thực hiện thanh toán giao dịch vào bất kỳ thời gian như thế nào trong ngày, nên hoàn toàn có thể tận dụng phần lớn lúc lỏng lẻo rỗi, thậm chí vào đêm tối vẫn rất có thể thanh toán cước trả sau được.

*

Thanh toán cước trả sau Mobifone trên nhà nhanh chóng hơn

Cách giao dịch cước trả sau Mobifone tại nhà

Có đến 3 cách thanh toán giao dịch cước trả sau Mobifone tận nơi mà bạn có thể sử dụng. Bao hàm hình thức thanh toán cước trả sau bởi thẻ cào, thanh toán giao dịch trực đường tại mobifone.vn và thanh toán giao dịch qua ứng dụng tiện ích My Mobifone. Cụ thể cách tiến hành như sau:

Cách 1: giao dịch cước trả sau Mobifone bởi thẻ cào:

– Đối với mướn bao di động cầm tay trả trước, vẻ ngoài nạp tiền bởi thẻ cào Mobifone sẽ quá quen thuộc. Nay những thuê bao cầm tay trả sau cũng hoàn toàn có thể thanh toán cước hối hả hơn bởi cách nạp tiềnMobifone qua thẻ cào. Rất đơn giản và ngày tiết kiệm thời gian so với việc phải cho trực tiếp siêu thị để thanh toán.

– Để bắt đầu, chúng ta cần đăng ký tài khoản bằng phương pháp soạn:

DKTKgửi9233(miễn phí)

– giả dụ như bạn không có thời gian để sở hữ thẻ cào để thanh toán cước thì hoàn toàn có thể tận dụng tiền trong thông tin tài khoản Ngân hàng của bản thân mình để thanh toán giao dịch cước trả sau Mobifone trực tiếp.

– Bạn chỉ cần truy cập vào trang web mobifone.vn với thực hiện quá trình đơn giản là có thể lập tức trả cước thuê bao của mình. Thỉnh thoảng, MobiFone vẫn có những chương trình khuyến mãi khi thanh toán giao dịch online như tặng 50% giá trị thanh toán, tặng kèm quà….. Nếu như bạn bỏ qua vẻ ngoài này sẽ làm lơ những ưu đãi đáng tiếc.

Lưu ý: Cách giao dịch thanh toán cước này yêu thương cầu người sử dụng phải có tài năng khoản bank và đã đk Internet Banking (thanh toán trực tuyến).

*

Cách 3: giao dịch cước trả sau bằng ứng dụng My Mobifone:

Ứng dụng My Mobifone để giúp đỡ bạn thanh toán cước hối hả và tiết kiệm được không hề ít thời gian. Thao tác thanh toán đối kháng giản, chỉ việc bạn tải phầm mềm My Mobifone miễn phí tổn tại CH Play hoặc ứng dụng Store tiếp đến đăng nhập áp dụng là đã hoàn toàn có thể thanh toán cước.

– bước 1: Đăng nhập MY Mobifone.

– cách 2: Chọn phầm mềm >> lựa chọn Thanh toán.

– bước 3: Nhập số smartphone muốn thanh toán cước >> Tiếp tục.

– cách 4: Nhập số chi phí >> Chọn ngân hàng >> Số thẻ >> Nhập xác thực.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Các Dịch Vụ Của Mobifone, Cách Kiểm Tra Dịch Vụ, Gói Cước Mobifone

Lưu ý: Để áp dụng cách này, bạn cần có tài khoản mạng internet banking cùng thời điểm tiến hành thanh toán, thiết bị của bạn có kết nối mạng ổn định.

Hy vọng với 3 cách giao dịch thanh toán cước trả sau Mobifone tại nhà này rất có thể giúp mướn bao rất có thể chủ rượu cồn hơn trong việc giao dịch cước, máu kiệm thời gian và cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn lúc sử dụng thương mại dịch vụ trả sau của Mobifone!