Hầu hết những máy iPhone về thị phần ta gần như không sở hữu mã VN/A (Việt Nam), mà đa phần là LL/A (Mỹ), J/A (Nhật) và 1 phần nhỏ là KR/A (Hàn).

Bạn đang xem: Tắt âm chụp ảnh iphone nhật

Các máy mang lại Nhật phiên bản và hàn quốc không giống nước ta ở chỗ những máy này sẽ không thể chụp ảnh một cách lạng lẽ được, nó luôn luôn “tạch” khôn cùng vô duyên, và nhiều lúc rất bất tiện.

Đây được cho là một trong những tính năng để bảo vê sự riêng tứ của bạn dùng, tránh bị chụp lén.. Của thị trường điện thoại cảm ứng Nhật với Hàn.

Chính vì thế mà trong bài viết này bản thân sẽ giải đáp với chúng ta cách tắt music khi chụp hình ảnh trên iPhone Hàn cùng Nhật bằng vận dụng Filza cho các máy sẽ jailbreak nhé !


Mục Lục Nội Dung

II. Triển khai tắt giờ chụp hình ảnh trên iPhone Hàn cùng Nhật

I. Chú ý trước lúc thực hiện

iPhone tất cả cần gạt rung, nếu bạn đã chuyển máy về cơ chế rung thì thường thì máy sẽ chụp hình ảnh và chụp màn hình mà không thể có giờ gì. Đấy là đối với những loại iPhone giành riêng cho thị trường Việt, Mỹ, Singapore…

Còn đối với các thiết bị Nhật với Hàn thì không. Nếu các bạn đã thử cùng thấy máy vẫn đang còn tiếng lúc chụp ở chính sách rung thì chắc chắn là máy bạn là trang bị Nhật hoặc Hàn rồi đó.

Xem thêm: Mở Khóa Bằng Cách Vuốt Màn Hình, Vẫy Tay Để Mở Khóa Màn Hình

Bài viết này không khuyến khích các bạn không có kinh nghiệm về việc áp dụng iPhone jailbreak, do rất cần phải chỉnh sửa file khối hệ thống và mức độ rủi ro của nó hết sức cao. IPhone cũng không rẻ, đề nghị hãy suy nghĩ trước khi có tác dụng nhé các bạn.

Dặn dò tý thôi, chứ thực chất mấy bạn đã quyết định jailbreak iPhone rồi thì thông thường đều là những vọc sỹ, chả sợ hãi cái chị em gì cả đúng không nhỉ nào :))

Và ở trong bài viết này tôi cũng không lý giải jailbreak, bởi trên mạng có nhiều rồi. Những các bạn đã jailbreak thì rất có thể áp dụng tức thì và luôn nhé. Còn so với những bạn trước đó chưa từng jailbreak thì tốt nhất có thể không yêu cầu ngịch, nhưng mà hãy vận dụng theo phương pháp tương ứng dưới