Trong Excel, đường viền là những đường nhận thêm vào những cạnh của một ô hoặc đội ô. Các kiểu đường rất có thể được sử dụng cho các đường viền bao gồm các đường đơn, đôi với gãy. Độ dày của các đường hoàn toàn có thể khác nhau, tương tự như màu sắc.

Bạn đang xem: Tạo khung trong excel 2007


*

tạo size viền boder trong excel


Lưu ý : thông tin trong bài viết này áp dụng cho các phiên phiên bản Excel 2019, 2016, 2013, 2010 và Excel cho Mac.

Border excel là gì ?

Biên giới là các tính năng format được thực hiện để nâng cấp sự xuất hiện thêm của bảng tính của doanh nghiệp . Biên cương giúp dễ dàng tìm với đọc tài liệu cụ thể. Biên giới cũng quyến rũ sự để ý đến dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như công dụng của các công thức .


Thêm đường viền Excel bởi phím tắt

Nếu bạn thích làm bài toán với keyboard của mình, hãy áp dụng phím tắt để thêm con đường viền vào các kề bên ngoài của một hoặc những ô được chọn. Đây được coi là các thêm viền vào ô nhanh nhất. Phím tắt này sử dụng color và độ dày boder mặc định, nếu bạn muốn tủy chỉnh màu sắc các đường viền hoặc độ dày mỏng tanh cho boder thì nên xem cách thứ 2 nhé. Tổ hợp phím nhằm thêm con đường viền là:

Dùng con chuột trái và kéo những ô đề xuất thêm khung viền sau đó, nhấn tổ hợp phím mặt dưới.

Xem thêm: 100+ Stt Về Mùa Thu, Lời Chào Mùa Thu Hay Và Ý Nghĩa, Stt Hay Về Mùa Thu, Stt Về Mùa Thu Hài Hước Nhất

Ctrl + Shift + & tiếp sau đây là các bước để thêm mặt đường viền vào một phạm vi ô vào bảng tính Excel:


Đánh lốt phạm vi ô ước muốn trong bảng tính. Nhấn và giữ phím Ctrl và phím Shift . Thừa nhận phím và mà không nhả phím Ctrl với Shift để bao quanh các ô vẫn chọn bởi viền đen.

Thêm con đường viền Excel bởi Tùy lựa chọn trên Menu

Với giải pháp thêm mặt đường viền thứ 2 này, bạn sẽ được tùy phát triển thành nhiều hơn. Hồ hết thứ bạn cũng có thể tùy lựa chọn trong boder bao gồm: màu sắc, độ dày mỏng tanh viền, vẽ mặt đường viền….

B1: Giữ loài chuột trái và kéo những ô đề nghị thêm viền

B2: Mở Tùy chọn Border


*

thêm border vào khung excel


B3: sau khi nhấn vào biểu tượng Boder thì nó vẫn xổ ra tương đối nhiều tùy chọn cho bạn cũng có thể lựa:

Bottom Border: Thêm viền bên dưới các ô được lựa chọn Top Border: Thêm viền trên các ô được lựa chọn Left Border: Thêm viền bên trái những ô được chọn Right Border: Thêm viền mặt phải các ô được chọn No Border: Hủy khung viền những ô được chọn All Border: Thêm viền 4 chiều vào ô được chọn. Outside Borders: Thêm viền bao quanh chứa những ô được lựa chọn Thick Outside Borders: Thêm viền dày bao phủ chứa những ô được lựa chọn Bottom Double Border: Thêm 2 viền bên dưới chứa những ô được lựa chọn Thick Bottom Border: Thêm viền dày dưới chứa những ô được lựa chọn Top and Bottom Border: Thêm viền bên trên và bên dưới chứa những ô được lựa chọn Top and Thick Bottom Border: Thêm viền dày bên trên và bên dưới chứa các ô được lựa chọn Top and Double Bottom Border Thêm 2 viền bên trên và bên dưới chứa các ô được lựa chọn