Hướng dẫn tạo địa điểm mới bên trên Facebook

Trong quy trình đăng status lên Facebook, song khi bọn họ sẽ muốn check in vị trí kèm theo dòng trạng thái cảm xúc để mọi tín đồ biết nhằm tăng thêm tính xác thực. Đây là 1 trong tính năng khá bổ ích mỗi khi bọn họ đến một vị trí nào đó và mong muốn khoe với những người khác. Mặc dù nhiên, ko phải địa điểm nào cũng có thể có "sẵn" bên trên Facebook để bạn cũng có thể check in ngay lập tức. Vậy phải làm sao đây? các bạn đừng lo, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bí quyết tạo một địa điểm mới bên trên Facebook vào nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng tham khảo.Bạn đã xem: tạo thành địa điểm kiểm tra in bên trên facebook bằng máy tính

văn bản chính

1. Biện pháp tạo vị trí mới trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy vấn vào trang chủ Facebook và tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá thể của mình. Tại hình ảnh chính, hãy bấm vào tùy lựa chọn Create Page ngơi nghỉ cột menu bên trái screen hoặc bạn cũng có thể vào một fanpage bất kỳ nào đó, cũng trở nên thấy nút Create Page.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm trên facebook bằng máy tính


*

Bước 2: Trong đồ họa Create a Page, hãy nhấn vào tùy chọn Local Business or Place (Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm).


*

Bước 3: Tiếp theo, hãy điền một vài thông tin cơ phiên bản như dưới đây

Choose a category: lựa chọn 1 thể loạiBusiness or Place name: Đặt thương hiệu cho địa điểm hoặc doanh nghiệpStreet Address: Địa chỉ đường phốCity/State: Thành phốZip Code: Mã bưu chínhPhone: Số năng lượng điện thoại

Sau đó, bấm Get Started để chế tạo trang fanpage này.


*


*

2. Phương pháp tạo địa điểm mới trên Facebook bởi điện thoại

Tải Facebook mang lại iOSTải Facebook mang đến AndroidTải Facebook đến Windows Phone

Chú ý: các bạn chỉ rất có thể tạo được địa điểm mới trên Facebook khi điện thoại đã bật dịch vụ định vị vị trí.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở vận dụng Facebook lên rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá thể của mình. Tại giao diện chính, hãy bấm vào mục Check in. Tiếp theo, hãy nhập địa điểm muốn sinh sản vào ô search kiếm (biểu tượng cái kính lúp). Nếu vị trí của bạn chưa có trên Facebook thì sống ngay dưới sẽ lộ diện tùy chọn để chúng ta thêm vị trí mới, hãy nhấn vào đó.


*

Bước 2: Tiếp theo, nên chọn danh mục cho địa điểm mới như cơ quan, ngôi trường học giỏi bến xe cộ ... Rồi nhấp vào tùy lựa chọn Create ở góc cạnh trên bên cần màn hình.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Ghép Ảnh Cute, Top 18 Phần Mềm Ghép Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay 2022


Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy vị trí mới sẽ mở ra trong mục check in của status Facebook như bên dưới đây


Như vậy, shop chúng tôi đã vừa phía dẫn bí quyết tạo địa điểm mới bên trên Facebook bằng máy tính và năng lượng điện thoại. Trường đoản cú bây giờ, chúng ta cũng có thể dễ dàng thêm đều vị trí kiểm tra in mà mình muốn lên Facebook rồi nhé.

Hướng dẫn tắt địa chỉ của status FacebookHướng dẫn cách dùng video clip làm avatar FacebookCách tạo check in cho fanpage Facebook

Hi vọng nội dung bài viết có ích với bạn!