Côn Lôn là một môn phái vị trí Tân Cương, Tây Vực giải pháp xa Trung Nguyên, giang hồ không nhiều người biết đến. Tuy được sáng lập sẽ lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, vào phái không một ai là xuất chúng, vì thế phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh vị trí cõi xa xôi. Mãi cho đến 100 năm sau, Côn Luân mới xuất hiện thêm 1 vị kỳ tài Võ Lâm. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong Võ Lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp Võ Lâm. Từ bây giờ hãy thuộc nhakhoagiadinh.com.vn mày mò về Côn Lôn Đao một nhánh bé dại của môn buộc phải Côn Lôn trong tựa trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

Bạn đang xem: Tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1

➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn tìm – biện pháp build, tăng điểm, tăng năng lực skill➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – thiếu Lâm – phương pháp build, tăng điểm, tăng kỹ năng➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiên vương Đao – bí quyết build, tăng điểm, tăng tài năng skill


Nội Dung


Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn là 1 môn phái nằm trong hệ Thổ rất táo tợn với tuyệt kỹ khá phức tạp và nhiều chủng loại trong thập đại trường phái của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên, con phố tu luyện Côn Lôn lại vất vả, yêu cầu kiên trì cùng còn tùy vào giải pháp tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 hợp lý và phải chăng để có thể dễ dàng tu luyện mà tăng cấp nhanh. Đây là môn phái khá kén bạn chơi vào thập đại trường phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với tốt học trấn phái là “Ngũ Lôi chủ yếu Pháp”

*
Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Đao – cách build, tăng điểm, tăng kĩ năng skill

Côn Lôn tất cả 3 nhánh chính đó là Côn Lôn Đao với tốt kỹ mạnh nhất là “Ngạo tuyết tiêu phong”, Côn Lôn kiếm với giỏi kỹ quang vinh giang hồ nước “Lôi rượu cồn cửu thiên” và Côn Lôn Bùa cùng với tuyệt học tập “Túy tiên tá cốt”. Mỗi nhánh đều sở hữu ưu điểm yếu khác nhau, cùng rất khả năng bứt phá sức táo tợn khác nhau. Trong lúc Côn Lôn Đao sẽ ban đầu đột biến sức khỏe từ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm đề xuất tới Lv60 mới co thể khám phá sự nắm đổi, này cũng là lí do đa số người chọn Côn Lôn Đao rộng vì tất cả thể bứt phá sức mạnh bạo sớm rộng Côn lôn kiếm.

Ưu Điểm Phái Côn Lôn Đao

Có hiệu ứng tài năng gây choáng với băng tiếp giáp tỉ lệ cao.Chiêu thức tiến công tầm xa cùng rộng, kháng và tốc độ di chuyển cực cao.Có khả năng Lưỡng nghi chân khí cho phép giảm dame của đối thủ trong 10s cực kì lợi hại.Pk biệt lập solo tuyệt teamwork với bọn đều bổ ích thế.

Nhược Điểm Phái Côn Lôn Đao

Trình độ cùng cách chiến đấu Côn Lôn VLTK phải cấp tốc nhẹn, thành thạoMáu thấp rất giản đơn bị tự dưng tử lúc trúng phải kỹ năng của địch.Kỹ năng của Côn Lôn Đao ko có công dụng với môn phái Ngũ Độc.Phải Trang bị có nhiều chỉ số xịn và cân xứng để sống sót được lâu

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Vì Côn Lôn khét tiếng máu giấy và vô cùng ít rất dễ bị đốt phương dứt điểm bởi tuyệt kỹ, cho nên vì thế cách tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK để tăng sự sống sót cho trường phái này sẽ là tăng 230 điểm vào sức mạnh, mỗi cấp độ tăng 5 điểm, để ý cần tăng đủ 5 điểm vì chưng tăng lẻ tẻ 1, 2 điểm sẽ không tồn tại hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không cần thiết với Côn Lôn nên họ không cộng.

*
Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1

Sinh khí rất quan trọng đặc biệt đối cùng với Côn Lôn Đao, 1 điểm nội khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm tránh tình trang gần kề thương to, shock khỏe tuy vậy lại chết trước bởi phản dame, ta yêu cầu cộng kha khá vào Sinh khí. Nhưng mà nếu có đồ ngon, cộng Sinh lực các thì có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là một chỉ số cũng cần thiết thiếu so với Côn Lôn Đao, do 100 điểm nội khí sẽ bằng 400 điểm năng lượng, với nhằm dễ ợt cho việc luyện công của Côn Lôn Đao trở nên dễ ợt hơn, họ cũng đề xuất cộng 1 không nhiều điểm điểm vào chỉ số nội khí này. Để trong tương lai nếu gồm trang bị giỏi hơn sẽ hỗ trợ thêm, không cần cộng vượt nhiều.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Tivi Lcd Bị Sọc Màn Hình Tại Nhà

Cách tăng điểm kĩ năng Võ Lâm 1

Ngoài các phụ trợ từng mặt đường thì Côn lôn có 1 tâm pháp cần phải nâng max là Huyền Thiên Vô Cực, vì đây là chiêu thức quyết định sự sống còn của côn lôn. Khi ở đôi mươi cấp kỹ năng, nó giúp giảm – 550 liền kề thương toàn bộ các hệ (ngoại trừ độc) và còn khiến cho phản đòn trung bình xa 35%.

Từ Lv1 mang lại Lv20: sau khoản thời gian chọn nhánh Côn Lôn Đao, chúng ta nên cộng điểm vào các năng lực : Côn Lôn Đao Pháp (cộng vào kĩ năng này là rất quan trọng vì nó sẽ giúp đỡ bạn yên cầu game một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn) tiếp đến là Hô Phong Pháp cùng Thanh Phong Phù.Lv50 mang đến Lv60: với bộ khả năng gây gần kề thương hơi đáng kể từ đây Côn Lôn Đao sẽ bước vào con đường đốt phá sức khỏe của mình. Những kỹ năng chúng ta cũng có thể đạt được trong tiến độ này là: Côn Lôn Đao Pháp với trăng tròn điểm kỹ năng, độc nhất Khí Tam Thanh trăng tròn điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, và Thanh Phong Phù +1

*

Lv50 mang lại Lv60: với bộ kỹ năng gây giáp thương hơi đáng kể từ đây Côn Lôn Đao đã đi vàovào tuyến phố đốt phá sức mạnh của mình. Những kỹ năng chúng ta cũng có thể đạt được trong giai đoạn này là: Côn Lôn Đao Pháp với đôi mươi điểm kỹ năng, độc nhất Khí Tam Thanh 20 điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, với Thanh Phong Phù +1Lv60 cho Lv75 : những điểm ta rất có thể cộng tài năng như sau: Sương Ngạo Côn Luân và Ngũ Lôi Chưởng Pháp tăng 16 điểm, Côn Lôn Chấn Địa tăng 20 điểm, Thiên Thanh Địa Trọc và Côn Lôn tìm Pháp tăng 10 điểm, Thanh Phong Phù với Ki phân phối Phù cộng 1 điểm

Nếu bạn thường xuyên tu luyện đạt level cao không chỉ có thế cho Côn Lôn Đao Võ Lâm. Thì ta có 1 bảng khả năng như sau: Hô Phong Pháp, tốt nhất Khí Tam Thanh, Cuồng Phong Sậu Điện, Côn Lôn Đao Pháp,Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Mê Tung Ảo Ảnh với 20 điểm khả năng còn lại Trấn phái 30 điểm với Thanh Phong Phù, Thiên Thanh Địa Trọc là một trong những điểm