Mọi người đều hy vọng muốn dế yêu của mình có thời hạn sử dụng càng lâu càng tốt. Vậy gồm ứng dụng tiết kiệm chi phí pin nào rất có thể giúp nâng cấp thời gian thực hiện trên điện thoại thông minh Android giỏi không?


Khi thực hiện từ khóa "tiết kiệm pin" trên cửa hàng ứng dụng Google Play, bạn sẽ thấy mặt hàng ngàn hiệu quả mà lại đo đắn nên lựa được lấy tên nào. Ở nội dung bài viết này, FPT siêu thị sẽ khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn tìm kiếm bằng phương pháp chia sẻ danh sách những ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cực tốt cho điện thoại Android.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng tiết kiệm pin

Battery Guru

Battery Guru là 1 ứng dụng tiết kiệm ngân sách pin tốt vời. Nó không hoạt động giống như các ứng dụng thông thường mà bạn từng biết. Cụ vào đó, Battery Guru góp bạn duy trì tình trạng pin sinh hoạt mức rất tốt có thể. Ứng dụng này còn cho bạn xem được tin tức về ánh sáng pin, khuyến cáo thời điểm sạc pin pin nhằm điện thoại của khách hàng tránh bị hết pin sớm. Không tính ra, Battery Guru rất có thể giúp giảm hao pin để các bạn sạc ít thường xuyên hơn. Thông qua công cụ thiết lập cấu hình Doze Mode, bạn cũng dễ dàng làm cho năng lực tiết kiệm sạc của ứng dụng xuất sắc hơn nữa nếu như muốn.

Tải xuống tự CH Play

Greenify

*

Greenify là trong những ứng dụng tiết kiệm pin vô cùng nổi tiếng. Đó cũng là nguyên nhân mà hàng triệu người đã với đang sử dụng ứng dụng này. Về cơ bản, Greenify giúp bạn xác định và đưa ra những ứng dụng gợi ý cần mang lại vào cơ chế ngủ đông khi bạn không thực hiện chúng thường xuyên xuyên. Điều đó chắc chắn là sẽ giúp nâng cấp pin đáng kể cho điện thoại thông minh thông minh của bạn. Kế bên ra, Greenify cũng có chế độ Doze Mode táo bạo mẽ, được cho phép bạn cấu hình thiết lập sâu để nâng cấp hơn nữa thời hạn sử dụng trên một lượt sạc.

Tải xuống tự CH Play

GSam Battery Monitor

*

GSam Battery Monitor là 1 trong ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin thông dụng khác mà chúng ta cũng có thể tải lên điện thoại ở trên siêu thị Google Play. Không giống với hai áp dụng nêu trên, nó sẽ không còn làm bất kể hành rượu cồn gì để tiết kiệm pin. Cầm cố vào đó, GSam Battery Monitor là một trong những công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe để cung cấp cho mình thông tin về những ứng dụng đang "ngốn pin" trên smartphone. Nó đã thể hiện chi tiết về thời hạn đánh thức màn hình, tài liệu CPU và cảm biến để bạn có thể cân nhắc giải pháp sử dụng hợp lí nhất cho điện thoại của mình.

Tải xuống từ bỏ CH Play

Naptime

*

Naptime là 1 ứng dụng tiết kiệm ngân sách pin của Francisco Franco - nhà trở nên tân tiến nổi giờ của Servicely. Về cơ bản, nó sẽ giúp tiết kiệm pin bằng cách làm cho cơ chế Doze Mode tích vừa lòng trong HĐH app android trở nên khỏe mạnh hơn. Đồng thời, Naptime còn tiến hành những các bước như tự tắt nhất quán hóa và quá trình chạy nền khi smartphone đang trong chế độ Doze Mode. Nó chắc hẳn rằng sẽ giúp cải thiện tối đa thời hạn sử dụng trên chiếc máy của bạn, tuy vậy bạn cũng nên lưu ý đến về những thông báo quan trọng rất có thể bị bỏ lỡ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vlc Media Player, Hướng Dẫn Cắt Video Bằng Vlc

Tải xuống từ bỏ CH Play

Wakelock Detector

Wakelock Detector là trong những ứng dụng tiết kiệm pin rất ấn tượng trên CH Play. Đúng như thương hiệu gọi, ứng dụng giúp cho bạn phát chỉ ra các trường hợp wakelock (tình huống mà lại các ứng dụng sẽ đánh thức điện thoại). Từ bỏ đó, bạn có thể quyết định ngăn ngừa tình trạng chạy nền của các ứng dụng không ước ao muốn. Điểm tinh giảm duy độc nhất vô nhị trên Wakelock Detector là nó yêu ước thiết bị của chúng ta phải được root (một hành vi can thiệp sâu vào được mọi gì nhưng mà nhà tiếp tế đã khoá hoặc ngăn chặn trên HĐH).