Toán là môn học đòi hỏi sự triệu tập cao độ nhằm tìm ra cách giải hợp lí với giải đáp đúng. Đôi khi bài bác tập về nhà quá nặng nề khiến chúng ta không biết tìm hiểu thêm cách giải trường đoản cú đâu. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau Điện thứ XANH sẽ reviews 7 vận dụng giải toán trên năng lượng điện thoại, giúp chúng ta tìm ra đáp án nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng giải toán

1QANDA 

Quanda là vận dụng học tập trực tuyến, nằm địa điểm số 1 trong top các ứng dụng học tập của hàn quốc và Nhật phiên bản vào mon 03/2019.

Quanda có khả năng giải các bài toán khó từ lớp 1 đến lớp 12 và được cho phép người dùng nhắn tin đặt câu hỏi với hơn 10.000 giáo viên mang đến từ những trường đh danh tiếng.


Link tải: apk | iOS.

 - Ưu điểm:

Nhận dạng câu hỏi dễ dàng thông qua việc chụp ảnh trực tiếp bên trên ứng dụng.Tìm kiếm giải mã đáp vào 5 giây.Hỏi đáp trực đường với giáo viên mang lại từ những trường đại học hàng đầu.Đo lường thời hạn học tập, nâng cấp khả năng tập trung.Hỗ trợ máy vi tính giúp tính toán dễ dàng.

- Nhược điểm:

Thỉnh thoảng bị lỗi, không đăng nhập được.Nhận dạng đề bài chưa đúng mực 100%.

2Photomath

Photomath là ứng dụng giải toán nhanh thông qua camera trên năng lượng điện thoại, được nhiều giáo viên và học sinh lựa chọn. Ứng dụng có công dụng đưa ra kết quả bài toán hối hả và đúng đắn với 1 loạt cách giải đề không giống nhau. Quanh đó ra, người dùng còn hoàn toàn có thể viết tay lên screen để giải các đề bài bác khó từ bỏ lớp 1 đi học 12.


Link tải: Android | iOS.

- Ưu điểm:

Cung cấp giải thuật trong thời gian ngắn.Hỗ trợ giải toán theo từng bước cụ thể với rất nhiều cách thức giải khác nhau.Quét bài xích toán, dìm dạng chữ viết tay thiết yếu xác.Hỗ trợ nhiều ngữ điệu khác nhau.

- Nhược điểm:

Không cung ứng giải toán hình học.Bạn phải trả thêm tổn phí để sử dụng các công thức giải toán nâng cao.

3Microsoft Math Solver

Microsoft Math Solver là ứng dụng giáo dục, cung ứng giải các loại bài toán khác nhau bao hàm số học, đại số, lượng giác, vi tích phân, thống kê và các chủ đề khác bằng cách sử dụng trình giải toán cung ứng AI tiên tiến. Ứng dụng giúp người tiêu dùng giải đề với từng bước rõ ràng miễn giá thành và tra cứu nhanh chóng các tư tưởng toán học liên quan.


Link tải: Android | iOS.

- Ưu điểm:

Viết phương trình toán học trên màn hình dễ ợt như viết trên giấy.Bài giải đưa ra tiết, giải thích từng cách rõ ràng.Có thể search kiếm bên trên web các bài toán và bài giảng video clip tương tự.

- Nhược điểm: 

Thỉnh phảng phất có một số trong những phương trình ko ra được kết quả.Cách giải nâng cấp khiến một số bạn chưa biết đến được.

4Mathway

Mathway là ứng dụng giúp người dùng giải các đề bài xích từ đại số cơ bản đến các công thức phức tạp. Theo thống kê ở trong phòng sáng lập Mathway, vận dụng đã giúp chúng ta học sinh giải hơn 5 tỷ bài toán khó (tính mang đến 08/2021). Đây đích thực là vận dụng cực kỳ bổ ích dành cho học sinh từ cấp cho 1 đến cấp 3.


Link tải: Android | iOS.

- Ưu điểm:

Quét nhanh các bài toán qua camera điện thoại.Giải các thể một số loại toán phổ biến.Hỗ trợ giải các phương trình chất hóa học cơ bản.Đưa ra những lời giải khác nhau với các bước cụ thể.

- Nhược điểm: 

Người dùng buộc phải mua gói upgrade để xem lời giải.Thỉnh thoảng, có một trong những bài toán không chỉ dẫn được đáp án.

5Loigiaihay.com

Loigiaihay.com là vận dụng có nhân kiệt giải bài tập hay, chi tiết và cầm tắt định hướng bài học từ lớp 1 đi học 12. Ứng dụng hỗ trợ nhiều môn học khác nhau, dễ dãi cho chúng ta học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi cần thiết. Bên cạnh ra, bài học kinh nghiệm còn được phân theo chương hoặc theo phần đồng nhất với sách giáo khoa, thuận tiện cho những người dùng theo dõi.


Link tải: Android | iOS.

- Ưu điểm:

Giải bài bác tập sách giáo khoa với đáp án cố thể, ghi rõ ràng bài tập ngơi nghỉ trang nào.Đa dạng môn học kim chỉ nan và cả bài xích tập cho học viên lựa chọn.Các môn học, bài bác tập được tạo thành từng bài, bám đít chương trình sách giáo khoa.Có thể lưu lại lại bài học quan trọng và xem offline.

- Nhược điểm: 

Chỉ giải bài tập vào sách giáo khoa.Quảng cáo trong quá trình sử dụng.

6Giải bài xích Tập Offline

Giải bài bác Tập Offline cung cấp những bài nắm tắt kim chỉ nan từ sách giáo khoa, áp dụng cho tất cả các môn từ lớp 1 đi học 12. Rộng nữa, ứng dụng còn soạn những bài văn chủng loại và cung ứng lời giải chi tiết cho các môn Toán, Hóa học, trang bị lý cùng Tiếng Anh.


Link tải: Android | iOS.

- Ưu điểm:

Tóm tắt lý thuyết dễ phát âm cho những môn trong lịch trình học từ cấp cho 1 đến cấp 3.Soạn văn, tóm tắt văn bản, lập dàn ý, trình làng một số bài văn chủng loại môn Ngữ Văn.

- Nhược điểm:

Chứa nhiều quảng cáo.Thỉnh thoảng xẩy ra tình trạng lỗi fonts chữ.

7Camera math calculator

Camera math calculator là ứng dụng dành cho điện thoại Android, cung ứng giải những bài toán số học từ cơ bản đến nâng cao. Người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng như 1 chiếc máy vi tính cầm tay để giải phương trình hoặc tiến hành các phép toán cơ bản.


Link tải: Android.

- Ưu điểm:

Giao diện đẹp và dễ sử dụng.Giải toán gấp rút bằng camera.Giải những bài toán phức tạp, chứa được nhiều phép tính với phương trình.Có thể xem lại lịch sử dân tộc tìm kiếm lợi nhuận giải.

- Nhược điểm:

Chưa cung cấp giao diện giờ Việt.Thỉnh phảng phất bị lỗi ứng dụng, không cung ứng lời giải.
Một số để ý khi sử dụng ứng dụng giải toán trên điện thoại:Khi chụp ảnh, người dùng cần chụp ở vị trí có vừa đủ ánh sáng.Không chụp mất góc hoặc thiếu thông tin đề bài.Để camera nằm tuy vậy song cùng với đề bài, ko chụp nghiêng.Điều chỉnh độ xa gần hòa hợp lý, không để kích cỡ chữ quá nhỏ.Ứng dụng chỉ hỗ trợ một số dạng bài bác nhất định, bạn cần xem kỹ thông tin cụ thể để lựa chọn ứng dụng tương xứng với nhu cầu.

Trên đấy là 7 ứng dụng giải toán trên smartphone được người dùng review cao trên những chợ ứng dụng. Hy vọng nội dung bài viết này đã giúp chúng ta học sinh và phụ huynh đưa ra được phương thức hỗ trợ học tập cân xứng cho mình.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Vui Nhộn Có Đáp Án, 1001 Câu Đố Vui Dân Gian Hay Và Hại Não Nhất


Từ khóa: ứng dụng giải toán, phần mềm giải toán, giải toán trên năng lượng điện thoại, phần mềm giải toán trên năng lượng điện thoại, vận dụng giải toán hay


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tổn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1880.6k fan hâm mộ 606k Đăng ký kết
*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ sử dụng