iPhone bị vô hiệu hóa là 1 trong những điều không người tiêu dùng iPhone nào mong muốn bởi thiết bị sẽ không còn thể áp dụng được, tuy nhiên bài viết sẽ phía dẫn chúng ta khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa bằng iCloud chỉ cùng với 2 cách đơn giản và dễ dàng dưới đây, chỉ việc iPhone của doanh nghiệp là iPhone bao gồm chủ...

Bạn đang xem: Tại sao iphone bị vô hiệu hóa

Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa bằng iCloud

Để bảo mật xuất sắc hơn cho người dùng, iPhone sẽ tự động khoá đồ vật nếu nhập mật khẩu đăng nhập khoá màn hình hiển thị sai vô số lần. Lúc này thiết bị có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá và xuất hiện thêm dòng chữ iPhone is disabled cùng khoảng thời gian khoá trên màn hình. Để giải khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa, bạn hãy thực hiện trong số những cách dưới đây nhé!
*

1. Sử dụng tài khoản iCloud

Cách này chỉ hoạt động khi bạn đã kích hoạt tài năng tìm kiếm smartphone (Find my phone) bên trên iPhone. Đây là 1 trong những tính năng khá hoàn hảo nhất của các thiết bị iOS, rất hữu ích trong trường hợp chúng ta bị mất điện thoại, bởi người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình lại tổng thể dữ liệu đặc trưng từ xa và nhiều hơn thế nữa nữa.
*
Mở khóa bằng cách dùng thông tin tài khoản iCloud nhằm xóa PasscodeBước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào showroom https://www.icloud.com/ rồi singin bằng tài khoản Apple tương ứng.Bước 2: Nhấn vào nút All Devices nhằm hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị, tự đó chúng ta có thể chọn iPhone, ipad tablet hoặc iPod Touch có chứa Passcode bắt buộc xóa.Bước 3: Sau đó, nhấn Erase nhằm xóa toàn cục dữ liệu cùng Passcode. Khi hoàn tất, các bạn hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất để hồi phục lại toàn bộ dữ liệu, tiếp đến truy cập vào iPhone nhưng không đề nghị mật mã.

2. Restore iPhone qua iTunes

Bước 1: Để khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa qua iTunes, thứ nhất bạn hãy tắt nguồn cùng ngắt liên kết với đồ vật tínhBước 2: Sau kia hãy nhấn, duy trì nút home và phím nguồn. Một cơ hội sau, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối iPhone với iTunes. Bây giờ bạn thả nút home và phím mối cung cấp ra và kết nối iPhone với máy vi tính đã từng được đồng bộ.

Xem thêm: 7 Cách Sửa Lỗi Face Id Không Khả Dụng Iphone 11 Series Nhanh Gọn

*
kết nối iPhone cùng với iTunes trên máy tínhBước 3: Khi này iTunes sẽ mở ra tuỳ lựa chọn Restore hoặc Update. Chúng ta chọn Restore. Tiếp nối bạn dìm Shift đồng thời lựa chọn Khôi phục phiên bản sao lưu... Và tìm bạn dạng sao lưu sớm nhất để bước đầu khôi phục.
*
Bước 4: Sau khi quy trình khôi phục được hoàn tất, bạn cần nhập đúng tài khoản iCloud để truy cập vào iPhone. Xem xét rằng hãy chắc chắn là nhớ được tài khoản và mật khẩu iCloud của mình, vày để khôi phục nhanh chúng ta cần khôi phục phiên bản sao lưu. Vì vậy, người dùng buộc buộc phải nhập đúng thông tin tài khoản iCloud. Nếu không thiết bị sẽ đột nhiên dưng trở thành gạch kê giấy đấy!Với mẹo khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa bởi iCloud này, chúc bạn sẽ làm công ty iPhone một cách hiệu quả và gồm thêm kinh nghiệm mỗi lúc thiết bị gặp phải tình trạng tương tự. Chúc bạn triển khai thành công!