Trong quy trình sử dụng Facebook, chắc rằng không một số lần bạn gặp mặt phải chứng trạng Facebook không hiện tại thông báo. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi này trên Facebook?

Trong bài viết này, Sforum đã hướng dẫn các bạn cách hạn chế lỗi không hiện thông báo trên Facebook cực đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không hiện thông báo

*


Kiểm tra modem và tình trạng kết nối mạng của năng lượng điện thoại

Tình trạng Facebook không hiện được thông báo có thể là do liên kết mạng gặp sự cố buộc phải không mua được thông báo mới. Bạn hãy kiểm tra xem modem mạng công ty mình tất cả bật chưa và điện thoại của mình đã kết nối internet chưa nhé.

*

Cập nhật phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của ứng dụng

Với ứng dụng, đa số phiên phiên bản mới đang fix lỗi của các phiên bạn dạng cũ. Bởi vì thế, chúng ta hãy cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất thì có thể khắc phục được lỗi này.

*

Khởi đụng lại điện thoại

Nếu đã trải 2 bí quyết trên mà thông tin trên Facebook vẫn ko hiển thị, các bạn hãy thử tắt nguồn điện thoại cảm ứng và khởi hễ lại, tiếp nối truy cập một lần tiếp nữa vào vận dụng Facebook coi sao nhé.

*

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Thêm một cách để bạn sửa lỗi Facebook không hiện thông báo đó là xóa áp dụng và thiết lập lại. Khi thiết lập lại, bạn sẽ được thực hiện phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng nên lỗi này hoàn toàn có thể cũng đã có được fix. Bạn cũng có thể tải lại Facebook mang lại iOS trên đây, mang lại Android trên đây.

Xem thêm: Nha Khoa Sài Gòn Bác Sĩ Lâm, Top 10 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Nhất Cần Thơ

*

Chờ Facebook sửa lỗi

Nếu đã thử hết các cách trên mà lại vẫn tất yêu khắc phục lỗi và những người dùng khác cũng gặp gỡ tình trạng tựa như thì bạn hãy chờ một ít để Facebook fix lại lỗi này nhé.

*

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, các các bạn sẽ dễ dàng hạn chế và khắc phục lỗi Facebook không xem được thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhé. Chúc các bạn thành công!