Sử dụng phần mượt soạn bài xích giảng E – learning là tốt nhất có thể lại tiết kiệm chi phí? Dưới đây là những nhắc nhở các phần mềm dành cho các thầy cô từ bỏ xây dựng bài xích giảng điện tử về tối ưu độc nhất hiện nay bao hàm những tin tức chi tiết, reviews ưu nhược điểm, link tải,…


1. Avina – ứng dụng tạo bài giảng trực tuyến siêng nghiệp

Giá: 7.990.000 – 9.990.000đ

Avina Authoring Tools là ứng dụng tạo bài xích giảng trực tuyến siêng nghiệp, một cách thức soạn thảo to gan lớn mật mẽ, độc lập; hội tụ không thiếu các tính năng, đáp ứng nhu cầu được yêu mong của tất cả người dùng, từ những người dân mới bắt đầu tới các chuyên gia công nghệ kỳ cựu.

Bạn đang xem: Tải phần mềm soạn bài giảng e-learning

*
phần mượt soạn bài bác giảng trực tuyến avina

Phần mềm Avina Authoring Tools được máy kho dữ liệu hình ảnh thuộc những môn học khác biệt gồm:

Hình học không gian,Hình học phẳng,Vật lý,Hóa học…

Bộ công cụ kiến tạo trong Avia giúp người dùng hoàn toàn có thể tự sáng tạo hình vẽ theo nhu cầu giảng dạy khác nhau, giống như như các phần mềm xây dựng chuyên nghiệp.

Ngay hiện giờ các thầy cô rất có thể đăng ký dùng thử và mua phần mềm Avina bằng phương pháp click vào links bên dưới:

Dùng thử Avina ngay!

2. ISpring Suite – ứng dụng soạn bài xích giảng năng lượng điện tử giỏi nhất 

iSpring Suit là trong những phần mượt soạn bài bác giảng E-Learning bài bản theo chuẩn quốc tế được thực hiện nhiều tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, iSpring Suite 9 – phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị còn tương thích với các phiên bạn dạng của Microsoft Powerpoint giúp các thầy cô dễ dàng sử dụng.

*
iSpring Suite – phần mềm soạn bài bác giảng năng lượng điện tử giỏi nhất

Để tò mò kỹ hơn về ứng dụng này, ưu nhược điểm và cách soạn bài bác giảng E – Learning trên iSpring Suite chúng ta có thể tìm hiểu cụ thể trong bài viết:

3. LectureMaker: giao diện gần gũi dễ dùng

Đây là trong những phần mềm soạn bài xích giảng E-Learning được không ít thầy cô reviews cao vì tất cả giao diện dễ dùng, đối kháng giản có khá nhiều điểm tương đương với phần mềm PowerPoint.

Phần mềm này có rất nhiều tính năng cung ứng của câu hỏi xây dựng bài xích giảng năng lượng điện tử như: chèn được rất nhiều định dạng (PowerPoint, PDF, Flash, Audio, VIdeo, HTML,…), nhúng video, flash, thu âm trực tiếp bài bác giảng nhưng không cần ứng dụng hỗ trợ, tạo các bài tập tương tác,…

*
LectureMaker

Bài giảng tạo sự từ Lecturemaker có thể xuất ra những định dạng với mục tiêu sử dụng khác nhau như: để trình chiếu những bài giảng trên lớp học, hay để gửi cho học sinh tự học tập ở nhà. Đặc biệt rất có thể kết xuất bài xích giảng ra dạng SCORM để ship hàng các hệ thống học trực tuyến.

So với iSpring khi sử dụng Lecturemaker tất cả ít bản lĩnh hơn với không tích hợp cùng với PowerPoint. Chúng ta có thể tải phần mềm này về sử dụng miễn phí trong 30 ngày tiếp đến sẽ buộc phải trả khoảng tầm 1000$ để sử dụng tiếp.

Link mua Lecturemaker tại đây.

4. ứng dụng soạn bài giảng trực tuyến đường Violet

Violet (Visual và Online Lesson Editor for Teachers) là phần mượt soạn bài bác giảng Elearning được thực hiện nhiều duy nhất tại việt nam hiện nay với là một thành phầm do người việt tạo ra.

Bên cạnh bài toán tích hợp các tính năng cơ phiên bản của Powerpoint như: nhập dữ liệu văn bản, công thức, hình vẽ, tài liệu đa phương tiện, chế tạo ra hiệu ứng hình ảnh,… ViOLET cũng đặc biệt chú trọng tạo thành các bài giảng gồm đa phương tiện và chế tạo ra tính can dự cao (như tạo bài xích tập trắc nghiệm, bài xích tập ô chữ, kéo thả chữ với đồ họa trò nghịch rất hấp dẫn) nhưng nên dễ sử dụng so với giáo viên khi soạn bài.

*
Giao diện ứng dụng soạn bài giảng trực đường Violet

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng này kia là hình ảnh của ViOLET còn đối chọi giản, chưa bắt mắt so với hai ứng dụng trên thì bao gồm ít công dụng hơn. Và rất cần được đăng ký mua bạn dạng quyền khi sử dụng. Để tại với mua bản quyến sử dụng bạn có thể tham khảo tại:

Link mua ViOLET

5. Adobe Presenter kiến thiết bài giảng chăm nghiệp

Adobe là một trong những phần mượt thiết kế bài bản và Adobe Presenter cũng là một thành phầm đình đám ở trong Adobe thích hợp soạn bài xích giảng E-learning. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này sẽ là việc tạo thành các video, hình hình ảnh chất lượng trong những bài giảng.

*
Adobe Presenter phần mềm thiết kế bài giảng siêng nghiệp

Ngoài việc có chức năng chèn đa phương tiện đi lại như Flash, âm thanh, hình ảnh thì các câu hỏi tương tác và câu hỏi xuất ra được không ít định dạng khác biệt cũng là một ưu điểm lớn của Adobe Presenter.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi, Tắt Thông Báo Your Windows License Will Expire Soon

Để sử dụng ứng dụng hiệu quả, các thầy cô để ý máy tính của mình cần phải có cấu hình cao khi setup và thao tác. Đối cùng với các thông số kỹ thuật thấp thì tránh việc sử dụng vày rất rất dễ khiến treo máy.

Link cài Adobe Presenter

Để tạo ra bài giảng một cách bài bản thì vấn đề sử dụng các phần mượt soạn bài giảng E-Learning bên trên là những khí cụ đặc lực giúp những thầy cô. Bình luận chia sẻ cùng nhakhoagiadinh.com.vn ý kiến của bạn về những ứng dụng trên bên dưới phần bình luận của bài viết nhé!