Download Firefox tiếng Việt - phê duyệt web nhanh trên bối cảnh tiếng Việt


Firefox tiếng Việt là phiên phiên bản trình chuyên chú Web với bối cảnh và ngôn ngữ dành riêng cho những người Việt phái mạnh sử dụng. Tựa như với Firefox thì Firefox giờ Việt cũng có tốc độ chuyên chú Web cấp tốc và tương đối đầy đủ các khả năng tùy chỉnh cá nhân và ứng dụng mở rộng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm mozilla firefox tiếng việt


1. Ra mắt FireFox giờ Việt 

Firefox tiếng Việt mới nhất hiện đã không còn hỗ trợ cho Windows XP với Windows Vista nhưng lại lại tương xứng với các phiên phiên bản windows mới hơn, hình như là các sửa lỗi về URL có tên miền quốc tế (IDN) ở định hình Unicode cùng một trong những lỗi về bảo mật. Firefox giờ đồng hồ Việt có công dụng lọc snapshot áp sạc ra trong quy định bộ nhớ, thay đổi tốc độ phát hình ảnh động, thêm cỗ lọc các URL xấu đi cho đo lường và thống kê mạng, hiển thị hiệu quả từ toàn bộ nội dung trong website trong cơ chế tìm kiếm.

*

Tải Firefox giờ Việt 32bit và Firefox giờ đồng hồ Việt 64bit mang lại máy tính

Firefox giờ đồng hồ Việt tích phù hợp sẵn công nghệ Brotli cho kỹ năng nén dữ liệu website vận tốc cao, qua đó giúp tăng tốc độ duyệt website và cải thiện trải nghiệm tín đồ dùng. Nếu khách hàng là bạn thích chơi webgame, Firefox là một trong công cụ công dụng để bạn chơi game trực tuyến tốc độ cao, không biến thành giật lag

2.2. Hỗ trợ bản Tiếng Việt để tiện thao tác

Firefox hỗ trợ phiên bản cài để Tiếng Việt có thể chấp nhận được người sử dụng Việt có thể dễ dàng tiến hành các thao tác tùy chỉnh, tùy chỉnh thiết lập và áp dụng dể trông nom web, nghe nhạc thuận tiện hơn. Bạn là người tiêu dùng Việt thì với Firefox tiếng Việt, giao diện thiết đặt và sửa đổi trên trang vẫn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết.

2.3. Tính bảo mật thông tin và tùy đổi thay cao

Firefox giờ đồng hồ Việt sử dụng quy mô bảo mật vỏ hộp cát cũng như hạn chế mã kích bạn dạng truy cập dữ liệu từ các trang web không giống nhau. Mặc mặc dù là một trình chăm bẵm mã mối cung cấp mở nhưng Firefox giờ Việt lại được tấn công giá có chức năng bảo mật cao nhờ vấn đề không che dấu bất cứ công cố kỉnh nào để theo dõi và giám sát và đo lường người dùng.

Trình coi xét Firefox giờ Việt đưa tới những bộ pháp luật tùy đổi mới giao diện, nhà đề, thêm add-on, extension và nhiều tác dụng tiên tiến khác luôn được cập nhật và bổ sung cập nhật liên tục.

*

Firefox giờ đồng hồ Việt tải về cho PC, trình coi ngó web đơn giản, tốc độ cao

2.4. Cung cấp trên nhiều nền tảng khác nhau

Firefox hiện thời hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác biệt từ laptop tới di động cầm tay và luôn luôn được Mozilla cập nhật định kỳ cùng với nhiều tính năng được cải thiện hấp dẫn.

*

Tải Firefox 64bit để duyệt y web và tiến hành nhiều quá trình trực tuyến

2.5. Cung cấp HTML5 và đổi mới trình hiểu file PDF chuyên nghiệp

Mặc dù Firefox giờ đồng hồ Việt đã thải trừ flash khỏi những trình duyệt nhưng trình chú tâm web này vẫn hỗ trợ HTML5, một chuẩn chỉnh mới và là chũm hệ tiếp theo của ngữ điệu siêu văn phiên bản và hiện đang được nhiều trang web với dịch vụ cung ứng giúp cho việc xem các nội dung giải trí như video, hình ảnh gif trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Tạm Trú Tại Tp Hcm, Đăng Ký Tạm Trú

*

Tải Firefox giờ Việt cùng với trình đọc file PDF xuất sắc

Đáng chú ý, Firefox nay đã cách tân thêm trình đọc file PDF mới, đem về một đồ họa và đề xuất đọc file PDF xuất sắc hơn, tiện lợi hơn không kém việc mở trên những trình gọi file PDF của dòng sản phẩm tính như Foxit Reader tốt Adobe Reader và nhiều phần mềm khác.