File .PRC là một định dạng file công ty yếu giành cho các thiết bị cầm tay PocketPC vào khi các ebook phổ biến hiện giờ cũng hay được sử dụng định dạng *.PRC làm cho chuẩn. Nếu như bạn đang gặp mặt khó khăn trong việc mở những file .prc trên sản phẩm công nghệ tính, thì các ứng dụng sau sẽ giúp đỡ bạn giải quyết việc kia một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đọc file prc

Mobipocket Reader Desktop - Đọc .PRC miễn chi phí trên máy tính


Mobipocket Reader Desktopứng dụng phát âm ebook định hình .prc, .epub phổ cập nhất trên lắp thêm tính. Phần mềm đọc ebook này mang đến phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, ghi lại văn bản, liên kết và tìm kiếm những văn bạn dạng trực tuyến, liên kết vào những thư viện trực tuyến giành cho PDA hay dìm tin RSS. Hơn thế nữa, chương trình cũng gọi được những định dạng văn phiên bản thông dụng cho máy vi tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với đồ họa trực quan và những công dụng đọc tiện lợi Mobipocket Reader vẫn luôn luôn dành được sự ưu ái của fan dùng.

nhakhoagiadinh.com.vn Mobipocket Reader Desktop miễn giá tiền tại đây!

Lexcycle Stanza - coppy nội dung file .PRC dễ dàng

Cũng hệt như PDF, PRC là format ebook chỉ chất nhận được xem - người tiêu dùng muốn mang được văn bản để chỉnh sửa thì nên dùng một dụng cụ trung gian để thay đổi khá nhọc nhằn và khó khăn; tuyệt nhất là so với các Ebook giờ việt bài toán sau khi chuyển đổi File kết quả hoàn toàn bắt buộc đọc được là chuyện bình thường và hôm nay người sử dụng lại phải thử sức với khá nhiều công nuốm CONVERT không giống nhau khá tốn công sức thì mới có thể thoã mãn được yêu cầu sử dụng.


*

Lexcycle Stanza là công cụ hỗ trợ lấy văn bản định dạng PRC dễ đến bất ngờ với xác suất thành công phần nhiều là hoàn hảo nhất (kể cả các văn phiên bản tiếng việt) so với những phần mềm chuyển đổi với thuộc tính năng.

nhakhoagiadinh.com.vn Lexcycle Stanza miễn mức giá tại đây!

Calibre - Đọc tệp tin PRC và cung cấp sắp xếp ebook trên đồ vật tính

Calibre là phần mềm mã mối cung cấp mở miễn phí hỗ trợ người dùng quản lý thư viện ebook một biện pháp dễ dàng, cấp tốc chóng. Cung ứng sắp xếp ebook theo những tiêu chí khác biệt để tiện lợi tìm kiếm, đồng thời còn giúp đổi khác e-book sang những định dạng khác nhau để tương xứng với nhiều thiết bị.

Xem thêm: Cách Làm Lại Sim Viettel Chính Chủ, 2 Cách Làm Lại Sim Viettel Khi Bị Mất


*

Calibre làm chủ thư viện sách điện tử với nhiều tiêu chí khác nhau, nhờ đó bạn dễ dàng đổi khác các tin tức của cuốn sách hay update sách mới tự động thông qua Internet. Calibre cung ứng nhiều định dạng thịnh hành nhất hiện nay như: HTML, LIT, PDF, PRC, PDB RTF, TXT, CBZ, CBR, CBC, EPUB, FB2, MOBI, ODT, PML, RB.