Sygic Car Navigation for iOS là ứng dụng dẫn đường tiện lợi và thông minh dành riêng cho xe hơi. Sygic Car Navigation được bán trên App Store với giá chỉ $0.99, người dùng iPhone sẽ được dùng thử 7 ngày miễn phí mọi tính năng, sau đó có thể nâng cấp lên bản Premium và dùng mãi mãi.

Bạn đang xem: Tải phần mềm chỉ đường bằng giọng nói


GPS Navigation & Maps Sygic là ứng dụng chỉ đường kèm bản đồ ngoại tuyến (offline) dựa trên công nghệ GPS phổ biến nhất hiện nay với hơn 100 triệu lượt tải về, đã hỗ trợ Việt Nam và hoàn toàn miễn phí.
Sygic: Viettel Edition là phần mềm dẫn đường vệ tinh được phối hợp thực hiện bởi Sygic, iMap, và Viettel.
Sygic Car Navigation là ứng dụng chỉ đường offline có thể kết nối với màn hình giải trí trong xe ô tô và xem chỉ dẫn hướng đi trên bản đồ chất lượng cao ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Android 4.0 trở lên.
*
Ứng dụng cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí. Không yêu cầu người sử dụng cung cấp bất kì thông tin cá nhân gì khi tìm kiếm thông tin trên Website.
Voicemod có sẵn rất nhiều giọng nói như tiếng robot, quái vật, em bé, giọng nam và nữ… nhưng nếu muốn sáng tạo bộ lọc giọng nói của riêng mình, hãy sử dụng công cụ Voicelab trong phần mềm này.
Hướng dẫn tạo infographic đơn giản, đẹp mắt và khoa học bằng Canva mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp nào.
Hướng dẫn cách dùng CapCut để làm mờ toàn bộ video hoặc che một vật thể, khu vực cụ thể không muốn xuất hiện trong video.
TOP ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại, biến giọng nói của người dùng thành bất cứ thứ gì mình muốn để giấu giọng khi chơi gamehoặc làm cho video thú vị hơn.
Hiện tại, chúng ta có thể thực hiện việc thay đổi giọng nói khi gọi điện Zalo bằng ứng dụng Game Turbo có sẵn trên dòng điện thoại Xiaomi. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Cách thay đổi giọng nói khi gọi zalo.
Hiệu ứng giọng nói là tính năng trên CapCut giúp cho người dùng dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi giọng nói trong video theo các hiệu ứng âm thanh sẵn. nhakhoagiadinh.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn thay đổi giọng nói video trên CapCut.

Xem thêm: Cách Tải Auto Click 2.2


Viettel Al là trang web hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói trực tuyến, xử lý bằng công nghệ nhân tạo Al. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn chuyển văn bản thành giọng nói trên Viettel Al.
Bản quyền © 2022 nhakhoagiadinh.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc nhakhoagiadinh.com.vn khi chưa được phép.
*