Khi tải vận dụng My Viettel các bạn sẽ được trải nghiệm đông đảo tiện ích tuyệt vời như: tra cứu cước, hấp thụ tiền, cài đặt thêm Data, đổi gói cước, tải sắm, giải trí,…

Ứng dụng My Viettelhỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành, vày thế, với mỗi thiết bị sẽ có những cách tải ứng dụng My Viettel khác nhau. Dưới đấy là những giải pháp tải áp dụng My Viettel về điện thoại cảm ứng thông minh chi tiết, không thiếu nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.Bạn đang xem: Tải ứng dụng my viettel mang đến máy tính

1. Tìm hiểu chung ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettelđược ra mắt từ năm 2015, một trong những năm qua ứng dụng đã không chấm dứt nâng cấp cho và hoàn thiện các tính năng, nhằm đem đến sự trải nghiệm phong phú và đa dạng cho khách hàng hàng. My Viettel đã chuyển mình từ một ứng dụng selfcare 1-1 thuần biến chuyển siêu vận dụng với những số lượng ấn tượng.

Bạn đang xem: Tải my viettel cho máy tính

Với số lượng khách hàng đăng ký áp dụng là 35,5 triệu cùng gần 6 triệu người tiêu dùng sử dụng, liên tưởng hàng tháng. Quanh đó ra, My Viettel cũng nằm trong top vận dụng nhà mạng thứ nhất tại Việt Nam, My Viettel chiếm phần trên 60% tổng số người dùng ứng dụng nhà mạng. Hãy thuộc điểm lại mọi tiện ích trông rất nổi bật của ứng dụng đã khiến cho khách mặt hàng không thể bỏ qua khi trải nghiệm áp dụng nào.


*

Tải áp dụng My Viettel - trải nghiệm tính năng tiện ích

Quản lý tiêu dùng, tra cứu vớt nhanh tin tức tài khoản, tra cứu thông tin gói cước chi tiết, tra cứu vớt khuyến mại giành cho từng mướn bao.Thanh toán online những dịch vụ viễn thông cực nhanh.Chuyển mướn bao trả sau lịch sự trả trước online vô cùng tiện lợi.Hỗ trợ người sử dụng 24/7 qua việc áp dụng trợ lý ảo, trả lời tự động qua Chatbot.Cung cấp cho tiện ích lưu trữ dữ liệu cá thể LifeBOX hầu như lúc, hầu như nơi.Tiện ích giải trí online với kho phim, video, những game bắt đầu nhất.Tiện ích booking, dịch vụ thương mại điện tử, các dịch vụ ngoài viễn thông như: để vé đồ vật bay, đặt phòng khách sạn, để xe khách, mua xổ số VIETLOTT, E-Voucher... Tức thì trên phầm mềm chỉ với 1 chạm, bạn đã sở hữu thể đặt những dịch vụ nhưng mà tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Vậy làm thế nào nhằm tải phầm mềm My Viettel về năng lượng điện thoại? Hãy cùng tò mò qua phần 2 của bài viết nhé!

2. Giải pháp tải áp dụng My Viettel về điện thoại

2.1. Biện pháp tải áp dụng My Viettel mang đến hệ quản lý điều hành iOS

Điệnthoại sử dụng hệ quản lý iOS là dòng điện thoại cảm ứng đến từ thương hiệu Apple tên thường gọi là iPhone, iPad. Các bước tải ứng dụng My Viettel iPhonehệ điều hành và quản lý iOS như sau:

+ bước 1: Để tải ứng dụng điện thoại của chúng ta cần kết nối wifi hoặc tài liệu di động 3G/4G. Tuy vậy để tiết kiệm ngân sách dữ liệu data đến di động, chúng ta cũng có thể kết nối wifi để giúp đỡ bạn cài đặt ứng dụng nhanh hơn.

+ bước 2: Tại app Store, bạn sẽ chọn vào thanh hình thức tìm kiếm, gõ tên áp dụng là “My Viettel” rồi chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở phía bên nên màn hình. Sau đó, công dụng sẽ hiện tại lên cùng bạn nên lựa chọn vào phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị để thiết đặt về máy.


*

Tải My Viettel cho điện thoại dùng hệ quản lý điều hành iOS

2.2. Tải vận dụng My Viettel mang đến hệ điều hành Android

Điều kiện để tải vận dụng My Viettel về thiết bị apk cũng là cần liên kết wifi hoặc tài liệu di cồn 3G/4G. Quanh đó ra, bộ nhớ của điện thoại cũng cần bảo vệ còn đủ vị trí trống thì mới có thể chứa được vận dụng này. Quá trình tải My Viettel vẫn được triển khai như sau:

+ Bước 1: Vào siêu thị ứng dụng CH Play trên thanh hình thức tìm kiếm gõ “My Viettel” rồi dìm vào hình tượng tìm kiếm.


*

Tải My Viettel cho smartphone dùng hệ quản lý điều hành Android

+ Bước 2: Tại vận dụng CH Play đang hiện ra hiệu quả đầu tiên là “App My Viettel” cùng với brand nhấn diện yêu mến hiệu mới nhất. Bạn nhấn vào chữ “cài đặt” để tải ứng dụng về máy, thiết lập xong bạn nhấp vào chữ “Mở” để singin và thực hiện app.

Xem thêm: Dịch Vụ Thai Sản Và Sinh Con Và Những Điều Mẹ Bầu Cần Biết Về Quá Trình Sinh Nở

Trên đấy là tất cả những tin tức hướng dẫn setup app My Viettel cho điện thoại sử dụng hệ quản lý iOS và Android, links tải app: https://viettel.vn/app,mời bạn đọc tải vận dụng và đăng ký tài khoản My Viettelđể trải nghiệm những tiện ích xuất xắc vời.