Google Play tốt CH Play (tên gọi cũ: Android Market) là kho ứng dụng cửa hàng Play điều khiển xe trên hệ quản lý Android được tương đối nhiều người hâm mộ và cung cấp bởi bao gồm Google. Với Google Play, bạn cũng có thể tải về miễn phí không hề ít ứng dụng, game yêu dấu về điện thoại cảm ứng của mình.

Bạn đang xem: Tải file apk ch play

Kho vận dụng Google Play Store

Tuy nhiên, ko phải tất cả các mẫu mã thiết bị Android đều phải có file thiết lập CH Play đi kèm, duy nhất là số đông thiết bị có bản ROM không chính thống; đó chính là lý do công ty chúng tôi xin giới thiệu tới bạn phiên bạn dạng Google Play APK xuất xắc CH Play APK. Phiên phiên bản Play app android được hỗ trợ từ chủ yếu Google này sẽ giúp bạn dễ dàng setup CH Play lên điện thoại cảm ứng Android của mình.Google Play APK còn tồn tại cơ chế tự động hóa cập nhật phiên bản các game, vận dụng đã được cài để lên máy của bạn, giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì bắt đầu nhất, rất tốt từ những game và ứng dụng đó. Vậy hãy thiết lập CH Play APK về và setup để có thể truy cập vào shop ứng dụng bên trên thiết bị apk của mình. ích lợi của Google Play trên lắp thêm là cung ứng tìm tìm ứng dụng, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng...

Tính năng new Play Protect liên tiếp kiểm tra những ứng dụng với thiết bị của người sử dụng để nhận ra và cảnh báo các vận động có hại. Bạn cũng trở nên nhận được thông tin nếu ứng dụng phát hiện một trong những rủi ro bảo mật. Với dịch vụ thương mại Play Protect, chúng ta có thể định vị lắp thêm của mình bằng phương pháp tìm vận dụng thiết bị của mình hoặc bằng cách đăng nhập vào android.com.

Sau khi thiết đặt Google Play Store trên điện thoại của mình, chúng ta có thể tìm kiếm từ hàng trăm nghìn trò chơi và áp dụng miễn chi phí để cài đặt về và cài đặt sử dụng. Những ứng dụng liên tục được làm mới và update mỗi ngày, đừng bỏ lỡ ngẫu nhiên App miễn phí và hấp dẫn nào bằng cách nhakhoagiadinh.com.vn Google Play game android miễn phí.

Lưu ý: Cửa hàng Google Play chỉ vận động khi bạn cài đặt Google Play Services (Dịch vụ Google Play) trong trang bị của mình.


Khám phá Google Play Store

Khi xuất bạn dạng trên Google Play, bạn công khai minh bạch ứng dụng, game của bản thân trước hàng tỷ người dùng thiết bị apk khác nhau, tại hơn 190 quốc gia và bờ cõi khắp nỗ lực giới.

Trải nghiệm Play Store thường xuyên được cải thiện nhằm giúp hồ hết người tìm hiểu ứng dụng và game họ yêu thích.


Câu chuyện thành công

Omnidrone gây ra game tốt hơn khi “Early Access” (Tiếp cận sớm) trên top mạng tìm kiếm google Play.


Cá nhân hóa đề xuất

Google Play hiển thị tủ chứa đồ ứng dụng, game theo sở thích người dùng, dựa trên các tiêu chí như vận động trong vượt khứ, nhiệm vụ họ đang cố gắng hoàn thành, vị trí và các sự khiếu nại chính. Bộ sưu tập này được tuyển chọn chọn tự động hóa và vì đội ngũ biên tập Google Play kiểm soát điều hành nhằm bảo đảm an toàn chúng cung cấp ứng dụng, game tốt nhất.

Google Play Instant

Với Google Play Instant, số đông người chỉ cần chạm để thử ứng dụng hoặc game mà lại không cần setup nó trước. Các trải nghiệm Google Play Instant tất cả sẵn trên top mạng tìm kiếm google Play Store, Google Play Games cùng liên kết share bất kỳ.

Early Access

Nhiều người ao ước đi trước đám đông với trải nghiệm ứng dụng, game mới nhất đầu tiên. Bằng cách chạy phân tách mở trước lúc phát hành, chúng ta có thể cho phép người dùng truy cập trước để họ giúp bạn cách tân chất lượng ứng dụng, trò chơi trước khi trình làng chính thức. Chúng ta cũng có thể bày tỏ sự nhiệt tình khi trở thành 1 phần của tủ chứa đồ các ứng dụng, trò chơi “Early Access”.


Editors" choice

Dù dự kiến là 1 trong siêu phẩm bự hay bày bán tới đối tượng người dùng nhất định, ứng dụng/game trong list Editors" choice luôn ra mắt tới người tiêu dùng những tên tuổi cực tốt về sự sáng sủa tạo, đổi mới và kiến tạo trên Android. Phần này hiện đã được đổi mới với các tuyển lựa chọn và bài bác báo đánh giá ứng dụng, trò chơi mếm mộ hơn.

Biểu đồ và danh mục

Mọi người rất có thể khám phá các ứng dụng, game đã tạo xu hướng từ biểu đồ vật hoặc qua hơn 40 danh mục phổ biến. Đối với những bậc phụ huynh, Google Play Store cũng cung ứng trải nghiệm gia đình, vị trí họ hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu thấy chương trình, trò đùa gia đình, thân thiết trẻ bé dại đáng tin cậy. Ngoài việc tìm kiếm các ứng dụng mới, thuật toán xu hướng cũng làm khá nổi bật các chương trình hiện đang tạo ra “sốt” nhờ đổi mới chất lượng.

Các hình thức tiếp cận người tiêu dùng mới

AutoChrome OSDaydream & VREnterprises & organizationsFamilies và kidsTVWear

Hình thức thanh toán

Bạn có quyền kiểm soát và điều hành chi phí, sản phẩm bên trong và các nhóm dịch vụ đăng ký. Việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và bình an qua nhiều vẻ ngoài khác nhau ở khắp 135 quốc gia.

Thẻ tín dụng & ghi nợ

Mọi tín đồ khắp cố kỉnh giới rất có thể sử dụng thẻ tín dụng thanh toán hoặc ghi nợ trên Play Store. Sau khoản thời gian thêm tin tức thẻ vào tài khoản Google, chúng ta có thể mua ứng dụng, game thành phầm liên quan và đăng ký dịch vụ cùng lúc.

Thanh toán trực tiếp đến nhà cung cấp

Nhiều tùy lựa chọn thanh toán bổ sung cập nhật và khoanh vùng không cung ứng thẻ tín dụng/ghi nợ, tín đồ dùng rất có thể thanh toán trực tiếp cho nhà mạng di động.

Thẻ quả tặng

Có sẵn trên quầy tại những đại lý kinh doanh nhỏ thông dụng, thẻ quà tặng Google Play Gift là món kim cương hay cách nói lời cảm ơn phổ biến. Bạn nhận chỉ việc nạp thẻ vào tài khoản, áp dụng mã tuyệt nhất trên thẻ và tiền để mua hàng. Bạn có thể cung cấp cho những người dùng mã ưu đãi dùng trên Play Console.

Google Pay

Người dùng rất có thể sử dụng Google Pay để trả tiền sản phẩm hóa, dịch vụ thương mại mua tự ứng dụng, web tốt trực tiếp từ cửa ngõ hàng.


PayPal

Mang tới người dùng trải nghiệm hoàn hảo trên 1 loạt thiết bị. Search kiếm, lọc và lưu các tùy chọn tìm kiếm, trên dữ liệu thiết bị say đắm hợp cho từng thiết bị được Google bệnh nhận.

Cài để Google Play game android trên điện thoại cảm ứng của bạn

Để cài đặt Google Play APK, bạn không nhất thiết phải root điện thoại và cũng không yêu cầu kết nối điện thoại thông minh qua ADB. Chỉ dễ dàng và đơn giản làm theo quá trình sau:

nhakhoagiadinh.com.vn Google Play game android và lưu nó vào thẻ SD của smartphone di động.Trong phần tùy chỉnh thiết lập điện thoại, vào Applications với kích vào tùy chọn Unknown Sources.Chờ vượt trình thiết lập Google Play hoàn tất.

Hoặc xem bài viết: hướng dẫn cài đặt file app android cho apk cực đưa ra tiết.

Tổng hợp các lỗi Google Play Store và phương pháp sửa lỗi

Google Play Store là mong nối giúp các nhà trở nên tân tiến ứng dụng kết nối với người dùng và đây cũng là phương pháp mà họ tải về số đông tiện ích tốt nhất có thể để trải nghiệm. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải những vấn đề như Google Play chẳng thể mở, quan yếu nhakhoagiadinh.com.vn, thiết đặt App.... Và thật bất tiện nếu không biết phương pháp sửa. Vậy làm vậy nào để nhận biết các lỗi và phương pháp khắc phục sự cố như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Google Play – Lỗi DF-BPA-09 "Error Processing Purchase"

Nhận biết vấn đề: Lỗi này thường xẩy ra mỗi khi bọn họ cố gắng nhakhoagiadinh.com.vn xuống ứng dụng.

Cách sửa lỗi:

Đây chưa hẳn là lỗi riêng mang đến từng máy mà xuất phát điểm từ chính hệ thống Google Play. Để tương khắc phục, bạn cũng có thể đi cho tới phần cài đặt (Settings) trên trang bị => lựa chọn Apps hoặc Applications Manager (Quản lý ứng dụng, tên mục này tùy nằm trong thiết bị) => Chọn toàn bộ ứng dụng (All) với vuốt xuống tính đến khi bạn nhìn thấy Google Play Services (Google Service Framework - Khung thương mại & dịch vụ của Google) => chọn Clear Data => OK.Nếu ko thành công, bạn có thể truy cập vào trang Google Play trên máy vi tính và chọn thiết lập ứng dụng bạn có nhu cầu từ đây.

2. Google Play - Lỗi 194


Nhận biết vấn đề: Lỗi này xảy ra khi cố gắng tải xuống trò nghịch hoặc áp dụng từ Google Play Store.

Cách sửa lỗi: bí quyết giải quyết lúc này là xóa tài liệu của Google Play Services với Google Play Store.

Đi tới thiết lập (Settings) => chọn Apps hoặc Application Manager => Chọn toàn bộ ứng dụng (All) với vuốt xuống tính đến khi thấy được Google Play Store (Cửa hàng của Google) => đụng để mở xem thông tin chi tiết và va vào nút "buộc dừng" (Force), kế tiếp chọn tiếp Clear Data (xóa dữ liệu).Tiếp tục với công việc này mà lại lần này các bạn sẽ thực hiện nay với Google Play Service (dịch vụ của Google) thay vì chưng Google Play Store.

3. Google Play – Lỗi 495

Nhận biết vấn đề: Lỗi này xảy ra khi sở hữu xuống hoặc cập nhật ứng dụng từ bỏ Play Store.

Cách sửa lỗi:

Xóa dữ liệu Google Play Store trong thiết lập (Settings) => Ứng dụng (Apps/Application Manager) => toàn bộ ứng dụng (All) => cửa hàng ứng dụng (Google Play Store) => Xóa tài liệu (Clear Data). Triển khai điều này giống như với Google Play Services.

4. Google Play – Lỗi 941

Nhận biết vấn đề: thừa trình cập nhật bị gián đoạn.

Cách sửa lỗi: Đi cho tới Settings => Apps => All => Google Play Store, lựa chọn xóa bộ nhớ lưu trữ đệm (Clear cache) và xóa dữ liệu (Clear Data). Sau đó, tại screen tất cả áp dụng (All), vuốt xuống và lựa chọn nhakhoagiadinh.com.vn Manager (Quản lý cài xuống hoặc tương đương, tùy thuộc sản phẩm công nghệ sẽ mang tên gọi khác), chọn xóa bộ nhớ lưu trữ đệm (Clear cache) với xóa dữ liệu (Clear Data). Sau đó, thử cập nhật lại ứng dụng.

5. Google Play – Lỗi rh01

Nhận biết vấn đề: Lỗi truy hỏi xuất thông tin từ sever (Error retrieving information from server).

Cách sửa lỗi:

Cách 1: Đi cho tới Settings => Apps => All => Google Play Store, chọn xóa tài liệu và xóa bộ lưu trữ đệm. Thực hiện điều này tương tự với Google Play Services.

6. Google Play – Lỗi rpc:s-5:aec-0

Nhận biết vấn đề: Lỗi tầm nã xuất tin tức từ vật dụng chủ.

Cách sửa lỗi: Đi cho tới Settings => Apps => All => Google Play Store, lựa chọn xóa bộ nhớ lưu trữ đệm và gỡ vứt cập nhật. Làm điều này tương tự với nhakhoagiadinh.com.vn Manager cùng Google Play Services.

7. Google Play – Lỗi 504

Nhận biết vấn đề: Ứng dụng không thể nhakhoagiadinh.com.vn xuống.


Cách sửa lỗi:

Đi cho tới Settings => Apps => All => Google Play Store, chọn xóa bộ nhớ đệm và xóa dữ liệu. Thực hiện tương tự với Google Play Services.Xóa với thêm lại thông tin tài khoản Gmail.

8. Google Play – Lỗi 505

Nhận biết vấn đề: Có ít nhất hai áp dụng tuyên bố quyền truy cập với thuộc một tên thường gọi (duplicate permission). Chẳng hạn như phiên bạn dạng miễn phí tổn và trả giá thành của một ứng dụng cùng tất cả tag như thể nhau khiến cho quá trình thiết lập xảy ra mâu thuẫn.

Cách sửa lỗi: tìm kiếm kiếm file game android của áp dụng mà ai đang cố gắng setup và phục sinh nó bằng cách sử dụng công cụ sao lưu lại Lucky Patcher. Lucker Patcher vẫn hiển thị một cửa sổ cảnh báo bạn ứng dụng nào đang tạo thành mâu thuẫn với hãy gỡ setup ứng dụng đó.

9. Google Play – lỗi 491

Nhận biết vấn đề: ko thể mua xuống cùng cập nhật.

Cách sửa lỗi:

Bước 1: Xóa thông tin tài khoản Google bằng cách đi cho tới Settings, sau đó, reboot lại thiết bị với thêm lại tài khoản.Bước 1: vào phần Settings, lựa chọn Apps => All => Google Play Services => xóa tài liệu và buộc dừng.

10. Google Play – lỗi 498

Nhận biết vấn đề: quy trình tải xuống bị con gián đoạn.

Cách sửa lỗi: Lỗi này xẩy ra do bộ lưu trữ đệm của thiết bị đã đầy và bạn cần xóa các ứng dụng cũng giống như tập tin không cần thiết. Hãy khởi cồn thiết bị sinh hoạt chế độ phục hồi bằng cách chạm duy trì nút bớt âm lượng, nút nguồn cùng nút home (đối với những thiết bị Samsung) hoặc nút giảm âm thanh và nút nguồn (đối với phần đông các sản phẩm công nghệ khác). Chế độ này bao gồm một vài ba tùy lựa chọn và lệnh bạn cần chọn là Wipe cache partition (Xóa bộ lưu trữ đệm).

11. Google Play – lỗi 919

Nhận biết vấn đề: tất yêu mở ứng dụng sau khoản thời gian đã sở hữu xuống.

Cách sửa lỗi: Lỗi này xảy ra là bởi thiết bị của công ty không còn bộ nhớ trống. Giải pháp khắc phục dễ dàng và đơn giản là xóa các dữ liệu không cần thiết như nhạc, clip hay những ứng dụng có size lớn.

12. Google Play – Lỗi 413

Nhận biết vấn đề: không thể thiết lập xuống hoặc cập nhật ứng dụng. Trường hợp đang áp dụng Proxy thì điều này hoàn toàn có thể tác đụng xấu tới buổi giao lưu của Google Play.

Cách sửa lỗi: trong phần thiết lập => Apps (hoặc Application Manager) => All => Google Play Services => chọn xóa tài liệu và buộc dừng. Thực hiện tương tự điều này với Google Play Store với xóa bộ nhớ lưu trữ đệm từ trình coi ngó Internet.

13. Google Play – Lỗi 921

Nhận biết vấn đề: không thể cài ứng dụng.

Cách sửa lỗi: Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của Google Play Store. Còn nếu như không thành công, hãy xóa tất cả các dữ liệu, thông tin tài khoản Google, reboot thiết bị và thêm lại tài khoản.

14. Google Play – Lỗi Package file Invalid

Nhận biết vấn đề: Lỗi hệ thống Play Store.

Cách sửa lỗi: Đi tới Settings => Apps => All => xóa bộ lưu trữ đệm, xóa dữ liệu của Google Play StoreGoogle Play Services. Nếu như không thành công, chúng ta có thể thử các cách khác ví như (1) thiết lập ứng dụng từ bỏ website, (2) loại bỏ hóa WiFi và cài xuống hoặc cập nhật ứng dụng bằng phương pháp sử dụng 3G/4G, (3) hãy xóa tất cả các dữ liệu, tài khoản Google, reboot thiết bị với thêm lại tài khoản.

15. Google Play – lỗi 403

Nhận biết vấn đề: không thể tải xuống cùng yêu mong "bị cấm" (forbidden), thường xẩy ra khi hai tài khoản Google được sử dụng để sở hữ ứng dụng trên và một thiết bị.

Cách sửa lỗi:

Cách 1: Đăng nhập Google Play Store bằng thông tin tài khoản chính, gỡ thiết đặt ứng dụng đó cùng thử tải lại một lần nữa, sau đó, lựa chọn nút cài đặt ứng dụng.Cách 2: Xóa Proxy sẽ thiết lập bằng phương pháp đi tới Settings => chọn Wireless và Networks (hoặc More Networks) => Mobile Network => lựa chọn APN (Access Point Name) => Clear Proxy Option.Cách 3: Xóa toàn cục lịch sử search kiếm bên trên Play Store bằng cách chọn nút Settings trong áp dụng => chọn Clear History.Cách 4: tạo ra một thông tin tài khoản Google mới và thực hiện nó để đăng nhập Play Store.

16. Google Play – Lỗi 923

Nhận biết vấn đề: ko thể thiết lập xuống. Lỗi này xẩy ra khi đồng điệu tài khoản Google hoặc bộ lưu trữ đệm ko đủ.

Cách sửa lỗi: Xóa thông tin tài khoản Google và xóa các ứng dụng không cần thiết chiếm dụng bộ nhớ. Sau đó, reboot lại lắp thêm ở chính sách phục hồi (Recovery), chọn Wipe Cache Partition, khởi hễ lại thứ như thông thường và bước đầu thêm lại tài khoản.

17. Google Play – Lỗi 492

Nhận biết vấn đề: ko thể cài đặt ứng dụng vì Dalvik cache.

Cách sửa lỗi: Đi tới Settings => Apps => chọn All => Google Play Services => chọn xóa tài liệu và buộc dừng. Tiến hành điều này tương tự như với Google Play Store.

Lưu ý quan liêu trọng: còn nếu như không thành công, bạn cũng có thể xóa Dalvik cache bằng phương pháp truy cập vào chính sách phục hồi tùy trở nên (yêu mong root). Phương án khác là xóa toàn cục dữ liệu/đưa trang bị về trạng thái mới xuất xưởng (factory mode). Mặc dù nhiên, điều này có thể khiến các bạn mất tài liệu nên hãy bảo đảm an toàn đã sao lưu phần đa thứ trước lúc thực hiện.

18. Google Play – Lỗi 101

Nhận biết vấn đề: ko thể thiết lập xuống vận dụng vì bây giờ đã thiết lập quá các ứng dụng.

Cách sửa lỗi: Gỡ setup các vận dụng cũ hoặc không còn sử dụng.

19. Google Play – Lỗi 481

Nhận biết vấn đề: Lỗi xảy ra với thông tin tài khoản Google Play Store của bạn.

Cách sửa lỗi: Xóa tài khoản và đăng nhập bằng một tài khoản khác.

20. Google Play – Lỗi 927

Nhận biết vấn đề: không thể sở hữu xuống ứng dụng vì Play Store đang rất được cập nhật.

Cách sửa lỗi: Chờ cho tới khi vượt trình upgrade hoàn thành. Ví như vẫn chạm mặt lỗi này, hãy triển khai tương từ như những cách làm việc trên là xóa dữ liệu, xóa bộ lưu trữ đệm của Google Play Store Google Play Services. Mặc dù nhiên, hãy sao lưu toàn thể thông tin để đảm bảo an toàn bạn vẫn tồn tại các tài liệu quan trọng.

21. Google Play – Lỗi 961

Nhận biết vấn đề: Lỗi xẩy ra khi thiết lập ứng dụng.

Cách sửa lỗi: Xóa bộ lưu trữ đệm và tài liệu của Google Play Services trong phần cài đặt đặt.

22. Google Play – Lỗi 911

Nhận biết vấn đề: ko thể cài xuống ứng dụng.

Cách sửa lỗi:

Cách 1: Xóa dữ liệu của Google Play Services.Cách 2: Thử kết nối bằng một mạng WiFi khác hoặc mạng 3G/4G.

23. Google Play – Lỗi 920

Nhận biết vấn đề: ko thể cài đặt xuống ứng dụng.

Cách sửa lỗi:

Cách 1: Tắt WiFi và kết nối trở lại, tiếp đến thử cài đặt xuống hoặc update ứng dụng.Cách 2: Xóa tài khoản Google, khởi động lại thiết bị cùng thêm lại thông tin tài khoản đó hoặc thông tin tài khoản mới vào phần sở hữu đặt.Cách 3: Xóa dữ liệu, xóa bộ nhớ đệm và tạm ngưng Google Play Store. Sau đó, khởi động lại thiết bị, mở Play Store và thử thiết lập lại ứng dụng.

24. Google Play – Lỗi 24

Nhận biết vấn đề: Lỗi không khẳng định (unknown).

Cách sửa lỗi: bạn phải một trình làm chủ file root (Root Explorer/Root Manager) nhằm khắc phục sự cố kỉnh này. Nếu sẽ có, hãy tiếp cận Data/Data, xác minh tên của ứng dụng tạo ra lỗi (bạn có thể tìm thấy bằng phương pháp nhìn vào URL của áp dụng trên trang web Play Store), xóa toàn cục thư mục chứa nó và thiết đặt lại.

25. Google Play – Lỗi rpc:aec:0

Nhận biết vấn đề: không thể tải ứng dụng.

Cách sửa lỗi: Xóa tài khoản Google, xóa toàn bộ các thông tin tài khoản đã đồng bộ, đi tới Settings => Apps => All => Google Play Store và lựa chọn xóa dữ liệu. Khởi động lại thiết bị, thêm lại tài khoản và đăng nhập cửa hàng.


26. Google Play – Lỗi RPC:S-3

Nhận biết vấn đề: không thể sở hữu xuống ứng dụng.

Cách sửa lỗi: Xóa thông tin tài khoản Google, reboot thiết bị, thêm lại thông tin tài khoản hoặc demo một tài khoản mới.

27. Google Play – Lỗi 924

Nhận biết vấn đề: Lỗi xảy ra khi cài một áp dụng có kích thước lớn.

Cách sửa lỗi: Đi tới Settings => All => Google Play Store => chọn Uninstall updates (gỡ bỏ cập nhật) và tiếp đến tải lại ứng dụng.

28. Google Play – Lỗi 110

Nhận biết vấn đề: ko thể thiết đặt ứng dụng.

Cách sửa lỗi: Xóa tài liệu của Google Play trong phần cài đặt. Nếu không thành công, hãy tải ứng dụng từ trang web Play Store.

29. Google Play – Lỗi 940

Nhận biết vấn đề: ko thể sở hữu xuống ứng dụng.

Cách sửa lỗi: Khởi động lại thứ hoặc còn nếu không thành công, hãy xóa tài liệu của Google Play Store, nhakhoagiadinh.com.vns/nhakhoagiadinh.com.vn Manager, Google Play Services, Google Apps, Google Hangouts, Checking ServiceChrome (nếu cần) trong phần cài đặt.

30. Google Play – Lỗi 906, 907 cùng 963

Nhận biết vấn đề: Lỗi này thường xẩy ra trên các thiết bị HTC One M8 cùng M9 khi nỗ lực tải xuống hoặc update ứng dụng.

Cách sửa lỗi:

Xóa dữ liệu của Google Play Store, nhakhoagiadinh.com.vns/nhakhoagiadinh.com.vn Manager trong phần nhakhoagiadinh.com.vn đặt.Gỡ bỏ update của Google Play Store và xóa dữ liệu của Google Play Services.Vô hiệu hóa thẻ lưu giữ SD, sau đó, đi tới Settings => Storage (bộ nhớ) => Unmount SD Card => OK. Quay trở lại Play Store và nhakhoagiadinh.com.vn xuống hoặc update lại ứng dụng. Nếu như thành công, hãy quay lại Storage với chọn Mount SD Card.

Xem thêm: Tính Chất Hình Lập Phương - Cách Tính Thể Tích Và Diện Tích Hình Lập Phương

Các lỗi phổ cập và bí quyết sửa lỗi xẩy ra khi áp dụng Google Play Store trên phía trên được tổng hợp do Tạp chí AndroidPIT. Nếu như khách hàng biết thêm phần đa sự vậy và cách giải quyết và xử lý khác thì chớ ngần ngại chia sẻ cùng chúng tôi nhé.