Nhắc tới cái tên nổi giờ đồng hồ King chắc chúng ta cũng biết nội dung bài viết này mình đang nói đến gì đa số gì rồi chứ? Đó là rất nhiều trò chơi nổi tiếng do doanh nghiệp King và một số trong những đồng nghiệp của họ trí tuệ sáng tạo ra và kiến thiết trò đùa phá đổ vỡ kẹo ngọt trái đất Candy Crush Soda Saga.

Bạn đang xem: Tải candy crush soda về máy tính

*

Hiện tại hãng King đang ngày càng trở thành đối tác doanh nghiệp đặc biệt của cửa mặt hàng Microsoft, phải kể đến một số trò chơi đình đám nhất như Candy Crush Soda Saga, Candy Crush Saga, Candy Crush Jelly Saga, Papa Pear Saga, Para Dise Bay. V.v.

Bài viết bên dưới đây của chính bản thân mình sẽ luân phiên quanh về trò chơi nối kẹo ngọt quả đât Candy Crush Soda Saga cho Windows 10.

Giới thệu và tải game nối kẹo Candy Crush Soda Saga đến Windows 10

Tiếp theo bản thân xin trình làng một số cụ thể quan trọng của trò nghịch nối kẹo ngọt trái đất Candy Crush Soda Saga và hướng dẫn chúng ta cách lấy links tải về đến các laptop PC cùng Windows 10.

Giới thiệu trò nghịch nối kẹo Candy Crush Soda Saga cho Windows 10

Hiện tại trò nghịch này sẽ thu hút rộng 65 triệu lượt người tham gia thiết lập và setup trò đùa này cho máy vi tính các bạn cũng có thể tải trò chơi này về laptop để chơi chỉ cần máy tính của người tiêu dùng có hệ quản lý và điều hành Windows 10 trở kên.

*

Nếu chúng ta đã gameplay Candy Crush Saga rồi thì lúc này với trò nghịch Candy Crush Soda Saga bạn sẽ được thử khám phá thêm nhiều điều thú vui và thu hút hơn, lối chơi game của Candy Crush Soda Saga cho máy vi tính chạy Windows 10 y như game Candy Crush Saga, các bạn sẽ phải bố trí và nối sao cho ba viên kẹo ngọt cùng color hoặc nhiều hơn thế nữa thành một sản phẩm ngang hoặc mặt hàng dọc để ăn điểm.

Càng nạp năng lượng hay là phá vỡ được rất nhiều viên kẹo cùng màu trong một không gian gian to lớn thì số điểm của khách hàng hiển thị ở 1 góc nào đó của sản phẩm tính sẽ tăng lên theo đó.

Phiên bản Candy Crush Soda Saga giành riêng cho các máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý Windows 10 còn bổ sung cập nhật và thay đổi một số tính năng lạ như bổ sung cập nhật thêm một vài thử thách mới để tín đồ chơi thừa qua vật cản vật, nâng cấp cho thêm một số chế độ chơi mới, chất nhận được người game play tự chọn cho khách hàng một lối chơi game … để mọi bạn không cảm thấy bi quan tẻ hoặc chán nản trong quá trình chơi game.

*

Khi tham gia đùa game,người đùa game không chỉ ăn tuyệt phá vỡ phần đông viên kẹo cùng màu hơn nữa phải xong xuôi nhiệm vụ mà lại game đưa ra như quá qua những lọ nước sô đa, ăn uống được một trong những lượng viên kẹo sô cô la, cứu những chú gấu, cần vượt qua phần đa viên kẹo đóng băng, các cái bánh, rất nhiều viên kẹo bị trói bởi dây, v.v.

Đồng thời mỗi chế độ chơi người chơi vẫn chỉ được nạp năng lượng hay phá vỡ vạc kẹo ngọt ở 1 thời điểm một mực nào đó vì vậy khi nạp năng lượng hoặc phá vỡ đa số viên kẹo ngọt bạn cần phải cân kể và suy nghĩ kỹ càng ngơi nghỉ nước đi này có thuận tiện để quá qua test thách hay không nha.

*

Bên cạnh đó, trò chơi Candy Crush Soda Saga giành riêng cho các máy tính setup Windows 10 còn có một vài power-up bắt đầu mẻ và các màu sắc, gồm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò nghịch sôi động, hình ảnh trò chơi được thiết kế theo phong cách trực quan có khá nhiều màu sắc bắt mắt lôi cuốn fan chơi ngay từ thứ nhất tiên.

Ngoài trò chơi nối kẹo ngọt Candy Crush Soda Saga đến máy tính thiết lập Windows 10 các bạn có thể tham khảo và sở hữu Candy Crush Soda Saga mang đến Android, Candy Crush Soda Saga mang đến Windows Phone, Candy Crush Soda Saga iPhone, iPod Touch với iPad,…

Một số chức năng chính của game nối ăn uống kẹo ngọt trái đất Candy Crush Soda Saga mang lại Windows 10:

+ Candy Crush Soda Saga – Trò chơi phá vỡ kẹo ngọt quả đât dễ dàng thiết lập và thực hiện cho các máy vi tính chạy Windows 10

+ Lối chơi game rất thuận lợi và có nhiều cơ chế chơi mới

+ Trò chơi được thiết kế theo phong cách với đồ họa trực quan, than thiện, gần gũi và hấp dẫn người tham gia gameplay ngay từ trước tiên tiên

+ có đồ họa HD nhiều màu sắc bát mắt

+ hiệu ứng âm thanh, hình hình ảnh sôi động

+ Phiên bạn dạng dành cho máy vi tính chạy Windows 10 gồm hơn 100 cấp độ chơi bắt đầu như cấp độ Honey, lever Frosting, lever Soda và lever Green Soda cùng một số trong những cấp độ chơi mới nữa,…

+ chất nhận được người chơi chia sẻ số điểm của bản thân mình lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Twitter, …

+ chúng ta cũng có thể mời bạn bè chơi game, v.v.

*

Liên kết cài đặt Candy Crush Soda Saga nhanh về Windows:

Link tải sau đây được nhakhoagiadinh.com.vn mang từ website của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn con chuột vào liên kết dưới đây là rất có thể tiến hành Tải Candy Crush Soda Saga trực tiếp về laptop Windows của bạn.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Gia Đình Đầy Ý Nghĩa, Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Về Gia Đình

Tải Candy Crush Soda Saga tại đây

Việc thiết lập ứng dụng rất solo giản, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vị cài Candy Crush Soda Saga giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

Cảm ơn chúng ta đã thân thương và đọc nội dung bài viết của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ!