BlackBerry Blend là ứng dụng toàn tiện giúp mang phần nhiều tin nhắn, trách nhiệm lưu trữ trên kế hoạch từ điện thoại thông minh BlackBerry lên thứ tính. Có thể nói với BlackBerry Blend bạn có thể sử dụng máy tính, laptop bảng truy cập vào điện thoại BlackBerry nhằm xem, giữ hộ và trả lời các thông báo, email, lời nhắn như khi đang làm việc trên điện thoại.

Bạn đang xem: Tải blackberry blend cho pc


*

Giao diện ứng dụng làm chủ điện thoại BlackBerry


Ngày nào bạn cũng phải thao tác làm việc trên sản phẩm tính, máy tính bảng, điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry để thực hiện những trọng trách khác nhau, nhưng lại những tài liệu bạn cần phải có thể gồm ở trên trang bị này nhưng không được giữ trên thiết bị khác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất thao tác làm việc khi liên tục phải đổi khác giữa các thiết bị để đưa dữ liệu. Nếu khách hàng đang sở hữu điện thoại thông minh thông minh BlackBerry thì nên sử dụng BlackBerry Blend, điều khó chịu này sẽ không thể nữa. Không tàng trữ dữ liệu bên trên đám mây trực tuyến, không chuyển tin tức giữa các thiết bị, bạn chỉ việc sử dụng BlackBerry Blend – ứng dụng thống trị dữ liệu BlackBerry cực kì hiệu quả.

Link tải về BlackBerry Blend miễn phí

Link tải về BlackBerry Blend tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải bằng Google Drive:
*
Link thiết lập Dự phòng:

(phòng lúc Google Drive bị giới hạn)

*

Tính năng new của BlackBerry Blend

Kiểm tra chính tả trong BlackBerry BlendThiết kế giao diện người tiêu dùng và điều phối mớiCải thiện vận tốc truyền tải fileKhả năng vấn đáp trực tiếp từ vào pop-up thông tin BlendChế độ dọc trong laptop bảngCải thiện hiệu suất tải lên và cài đặt xuống mang đến iPad
*
Bảng tinh chỉnh và điều khiển của ứng dụng đồng bộ BlackBerry với máy vi tính BlackBerry Blend


Tính năng chủ yếu của BlackBerry Blend

Xem, nhận với gửi thông báo, tin nhắn của điện thoại cảm ứng BlackBerry ngay lập tức trên sản phẩm tính, máy tính xách tay bảng. Mặc dầu bạn nhằm quên điện thoại cảm ứng BlackBerry trong nhà vẫn rất có thể nhận được email, tin nhắn BBM, tin nhắn văn bản trên sản phẩm tính, laptop bảng thông qua BlackBerry Blend.Truy cập an toàn vào e-mail công việc, lịch và các tập tin đặc trưng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với BlackBerry Blend nhưng không bắt buộc VPN, góp giải quyết các bước nhanh chóng, thuận tiện hơn.Kết nối bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào: BlackBerry Blend có thể kết nối không dây thông qua mạng WiFi hoặc liên kết di động. Nó cũng hoàn toàn có thể kết nối gồm dây trải qua cổng USB trên thiết bị tính. Sau thời điểm kết nối, sử dụng BlackBerry ID trên trang bị tính, laptop bảng để liên kết với BlackBerry Blend.Quản lý kế hoạch thống nhất nhờ khả năng kết hợp tất cả các cuộc họp, cuộc hẹn cá nhân và sự khiếu nại vào và một lịch.Truy cập mạng nội bộ của công ty: Nếu smartphone thông minh BlackBerry được kết nối với BlackBerry Enterprise Server, bạn cũng có thể truy cập vào mạng nội bộ của người tiêu dùng thông qua trình duyệt thao tác làm việc trên máy tính mà không cần phải đăng nhập vào mạng của công ty. Điều này có thể chấp nhận được bạn truy cập vào thông tin công việc quan trọng ngay trong lúc cần, ở bất kể đâu, bất kể lúc nào.

Hướng dẫn thiết lập BlackBerry Bland

Blackberry BLend là ứng dụng nhất quán giữa PC với Blackberry 10 giúp chép tệp tin từ PC qua BB mà không cần thiết phải cắm cáp, nhắn tin trực tiếp trên lắp thêm tính.

Với người tiêu dùng MacBook khi nâng cấp lên bạn dạng Sierra thì việc thiết đặt khó khăn hơn cùng để mua đặt, các bạn cũng có thể tham khảo quá trình sau:

Bước 1: thiết lập file Blackberry Blend trực tiếp trên website Blackberry, dấn vào link này để tải.

*

Bước 2: Vào Finder > download > Tìm tệp tin vừa thiết lập và download đặt.

*

Bước 3: hệ thống sẽ hiện hữu 1 mục mang tên là Blackberry 10 Desktop Software > chuột yêu cầu vào Install Blackberry 10 Desktop Software > Show Package Contents.

*

Bước 4: Chọn Contents > Resources > Blackberry Blend.pkg.

*

Bước 5: Đến công đoạn này bạn chỉ việc theo đường truyền bấm Continue để cài đặt đặt.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Card Màn Hình Nvidia Để Chơi Game Mượt Hơn, Đã Hơn

*

Vậy là việc cài đặt Blackberry Blend thành công, chúng ta sau khi setup hãy tận thưởng những hào kiệt mà Blackberry mang lại. Chúc chúng ta thành công!

Tóm lại, BlackBerry Blend bao gồm thể hữu ích cho những bạn đang tìm kiếm chiến thuật để thống trị dữ liệu của smartphone BlackBerry trên lắp thêm tính. Rộng nữa, tài liệu được đồng bộ hóa, vày đó bạn cũng có thể mở lời nhắn BBM ngay lập tức tại văn phòng, thậm chí là ngay cả khi chúng ta để quên điện thoại thông minh ở nhà. Download BlackBerry Blend và tận thưởng những ích lợi nó với lại. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết chia sẻ này của Blog Phần mềm.