Horoscope /’hɔrəskoup/ (tử vi) và Astrology /əs’trɔlədʤi/ (chiêm tinh học) luôn là hai chủ đề được tìm kiếm kiếm nhiều nhất trên Internet. Mặc dù chiêm tinh không phải là một trong những tôn giáo, nó đưa về niềm tin và sự hiểu biết thâm thúy hơn về núm giới chúng ta đang sống. Hôm nay, hãy thuộc Topica NATIVE khám phá tất tần tật về cung hoàng đạo giờ Anh nhé!

1. Cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh là gì?

Cung hoàng đạo tiếng Anh có cách gọi khác là Horoscope sign” 

Horoscope /’hɔrəskoup/: tử viAstrology /əs’trɔlədʤi/: chiêm tinh học

Cung hoàng đạo giờ Anh có có nghĩa là Zodiac hay có cách gọi khác là vòng tròn Zodiac, còn tiếng Hy Lạp tức là “Vòng tròn của các linh vật”. Theo mọi nhà thiên văn học thời cổ đại, bên dưới khoảng thời hạn 30 mang lại 31 ngày, phương diện Trời đã đi qua một dưới mười nhì chòm sao chế tạo ra thành 12 cung bên dưới vòng tròn Hoàng đạo.

Bạn đang xem: Song ngư tiếng anh là gì


*

Giới thiệu về cung hoàng đạo bằng tiếng Anh – tên 12 cung hoàng đạo bởi tiếng Anh


Điều này cũng tương ứng với người được sinh đúng khoảng thời hạn mặt trời trải qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ được chiếu mệnh vày chòm sao đó và tính cách của họ cũng bị tác động bởi chòm sao đó.

Đối với chiêm tinh học và thiên văn học tập thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là một trong vòng tròn 360o. Bọn chúng được phân chia ra 12 nhánh, từng nhánh tương ứng với một cung gồm góc 30 độ.

Từ các năm 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo đã được tạo nên bởi một số trong những nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo gần như tuyệt đối với 12 cung tương xứng với tư mùa cùng 12 tháng.

Các cung hoàng đạo cũng khá được phân chia thành bốn nhóm nhân tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố sẽ tất cả 3 cung gồm tính cách tương đồng với nhau.

2. Tên tiếng Anh của những cung hoàng đạo

STTTên giờ đồng hồ Anh cung hoàng đạoTên hay gọiPhiên âmNghĩa/biểu tượngHoàng đạo dương lịch 
1AriesBạch Dương
/’eəri:z/
Con cừu trắng21/3 – 19/4
2TaurusKim Ngưu
/’tɔ:rəs/
Con bò vàng20/4 – 20/5
3GeminiSong Tử /ˈdʒemənaɪ/Hai cậu bé bỏng song sinh (đôi thời gian là nhì cô bé)21/5 – 21/6
4CancerCự Giải
/’kænsə/
Con cua22/6 – 22/7
5LeoSư Tử
/’li:ou/
Con sư tử23/7 – 22/8
6VirgoXử Nữ
/ˈvɜːrgəʊ/
Trinh nữ23/8 – 22/9
7LibraThiên Bình/ˈliː.brə/Cái cân23/9 – 22/10
8ScorpioThiên Yết/ˈskɔː.pi.əʊ/Con bọ cạp23/10 – 22/11
9SagittariusNhân Mã
/,sædʤi’teəriəs/
Nửa bên trên là người, nửa bên dưới là ngựa, nỗ lực cung23/11 – 21/12
10CapricornMa Kết/’kæprikɔ:nNửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá22/12 – 19/1
11AquariusBảo Bình
/ə’kweəriəs/
Người với (cầm) bình nước20/1 – 18/2
12PiscesSong Ngư /ˈpaɪ.siːz/Hai bé cá bơi lội ngược chiều19/2 – 20/3

3. Các yếu tố của những cung hoàng đạo trong giờ Anh


*

Các yếu đuối tố của những cung hoàng đạo trong giờ đồng hồ Anh


Yếu tố 1: Water Signs (Nước): Cự Giải, Thiên Yết, tuy vậy Ngư

Dấu hiệu nước đặc biệt cảm hứng và rất là nhạy cảm. Họ gồm tính trực quan cao và sự bí mật của đại dương. Tín hiệu nước thích phần đa cuộc trò chuyện thâm thúy và thân mật và gần gũi họ luôn sẵn sàng trợ giúp những người thân yêu của họ.

Yếu tố 2: Fire Signs (Lửa): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Các cung ở trong yếu tố lửa là những người thông minh, tự nhấn thức, sáng tạo và lý tưởng, luôn luôn sẵn sàng hành động. Họ rất dễ tức giận, dẫu vậy cũng thuận lợi tha thứ. Họ là mọi nhà thám hiểm với tích điện to lớn. Họ rất có thể chất rất khỏe mạnh và là nguồn cảm xúc cho những người khác.

Yếu tố 3: Earth Signs (Đất): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Các cung trực thuộc yếu tố khu đất thường là những người dân bảo thủ cùng thực tế, cơ mà họ cũng rất có thể rất tình cảm. Bọn họ thực tế, trung thành với chủ và ổn định, họ đính bó, giúp sức người thân của mình qua thời hạn khó khăn.

Yếu tố 4: Air Signs (Không khí): song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Yếu tố ko khí biểu lộ cho sự vô tư và làng hội. Họ là những người dân suy nghĩ, thân thiện, trí tuệ, thích tiếp xúc và phân tích. Chúng ta thuộc về các cuộc bàn thảo triết học, các cuộc tụ hội xã hội và hầu như cuốn sách hay. Họ đưa ra lời khuyên, nhưng đôi khi chúng cũng rất có thể rất hời hợt.


Để nâng cấp trình độ tiếng Anh, tăng thời cơ thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa huấn luyện Tiếng Anh cho những người đi làm tại TOPICA NATIVE. năng động 16 tiết/ ngày. giao tiếp mỗi ngày cùng 365 chủ đề thực tiễn. khẳng định đầu ra sau 3 tháng.Học và trao đổi cùng giao viên trường đoản cú Châu Âu, Mỹ chỉ với 139k/ngày.Bấm đăng ký để nhận khóa đào tạo và huấn luyện thử, từng trải sự khác biệt cùng TOPICA NATIVE!

4. Nói tới tính cách các cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh

Aries (Bạch Dương)

Tính biện pháp của Bạch Dương

Tên giờ Anh cung Bạch Dương là Aries và bạn có thể tóm tắt về tính chất cách của cung Bạch Dương thông qua các ký kết tự của ARISE như sau:

A cho sự quyết đoán (Assertive)R cho sự tươi bắt đầu (Refreshing)I đến sự hòa bình (Independent)E tích điện (Energetic)S cho việc quyết rũ (Sexy)

Aries loves to lớn be number one, so it’s no surprise that these audacious rams are the first sign of the zodiac. Bold và ambitious, Aries dives headfirst into even the most challenging situations.

Dịch:

Bạch Dương thích trở thành số một, bởi vậy không có gì kinh ngạc khi rất nhiều lời nói táo tợn này là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo. Táo bạo với đầy tham vọng, Bạch Dương lao đầu vào trong cả những trường hợp khó khăn nhất.

Từ vựng về tính chất cáchGenerous: hào phóngEnthusiastic: nhiệt độ tìnhEfficient: làm việc hiệu quảEuick-tempered: lạnh tínhSelfish: ích kỉArrogant: ngạo mạnDetermined: quyết tâmConfident: tự tinOptimistic: lạc quanHonest: chân thậtImpatient: thiếu thốn kiên nhẫnShort-tempered: lạnh nảyImpulsive: hấp tấp

Tuyên ngôn: “Tôi là tôi – Còn cậu thì không hẳn (là tôi)!”

Điểm mạnh: Can đảm, sức khỏe của lý chí, nên cù, dám nghĩ dám làm

Điểm yếu: Cảm xúc, thiếu hụt kiên nhẫn, rét nảy

Taurus (Kim Ngưu)


*

Cung hoàng đạo Taurus


Tính cách của Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu giờ Anh là Taurus và bạn cũng có thể tóm tắt về tính cách của cung Kim Ngưu thông qua các cam kết tự của TAURUS như sau:

T cho tiên phong (Trailblazin)A cho ước mơ (Ambitious)U cho kiên cố (Unwavering)R cho an toàn và tin cậy (Reliable)U cho sự hiểu biết (Understanding)S cho việc ổn định (Stable)

Taurus is an earth sign represented by the bull. Lượt thích their celestial spirit animal, Taureans enjoy relaxing in serene, bucolic environments surrounded by soft sounds, soothing aromas, and succulent flavors.

Dịch:

Kim Ngưu là một hình tượng của khu đất được thay mặt bởi nhỏ bò. Y như động đồ vật thiên linh của họ, Kim Ngưu thích thư giãn giải trí trong môi trường thiên nhiên thanh bình, lành mạnh được phủ bọc bởi âm thanh nhẹ nhàng, hương thơm nhẹ nhàng và hương vị mọng nước.

Từ vựng về tính cáchReliable: đáng tin cậyStable: ổn địnhDetermined : quyết tâmGreedy: tham lamMaterialistic: thực dụngPatient: kiên nhẫnPractical: thực tếDevoted: tận tâmResponsible: bao gồm trách nhiệmStubborn: ngoan cố

Tuyên ngôn: “Cái gì hoàn toàn có thể mua được, loại đó là của tôi”

Điểm mạnh: từ bỏ tin, kiên định, nhiều năng lượng, gọn gàng gàng, xuất sắc bụng

Điểm yếu: nuốm chấp, không tha thứ, quá mức

Gemini (Song Tử)


*

Cung tuy vậy tử giờ Anh là gì?


Tính biện pháp của tuy vậy Tử

Cung tuy nhiên Tử giờ đồng hồ Anh là Gemini và chúng ta có thể tóm tắt về tính chất cách của cung tuy vậy Tử trải qua các ký tự của GEMINI như sau:

G cho việc hào phóng (Generous)E cho cảm xúc đồng điệu (Emotionally in tune)M mang lại động lực (Motivated)I cho trí tưởng tượng (Imaginative)N mang lại sự giỏi đẹp (Nice)I cho trí tuyệt vời (Intelligent)

Have you ever been so busy that you wished you could clone yourself just to get everything done? That’s the Gemini experience in a nutshell. Appropriately symbolized by the celestial twins, this air sign was interested in so many pursuits that it had to lớn double itself.

Dịch:

Bạn đã bao giờ bận bịu đến mức bạn ước mình hoàn toàn có thể sao chép phiên bản thân chỉ để xong mọi việc? cầm lại, đó là tay nghề của song Tử. Được hình tượng một cách tương thích bởi các cặp tuy vậy sinh trên thiên thể, hình tượng của bầu không khí này quan tâm đến nhiều mục tiêu theo đuổi tới cả nó nên tự tăng gấp đôi.

Từ vựng về tính chất cáchWitty: hóm hỉnhCreative: sáng tạoEloquent: có tài năng hùng biệnCurious: tò mòImpatient: thiếu kiên nhẫnRestless: không ngơi nghỉTense: căng thẳngGentle: hòa nhãAffectionate: trìu mếnAdaptable: có thể thích nghiNervous: lo lắngInconsistent: không độc nhất vô nhị quán, hay cố đổiIndecisive: không quyết đoán

Tuyên ngôn: Bạn mê thích vụ này rồi đấy, nói tiếp, nói tiếp đi!”

Điểm mạnh: Khéo léo, hài hước, thuyết phục

Điểm yếu: Tò mò, bể chồn, lo lắng, bất cẩn


Để cải thiện trình độ giờ đồng hồ Anh, tăng thời cơ thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa học Tiếng Anh cho tất cả những người đi có tác dụng tại TOPICA NATIVE. năng động 16 tiết/ ngày. tiếp xúc mỗi ngày thuộc 365 chủ đề thực tiễn. cam kết đầu ra sau 3 tháng.Học và điều đình cùng giao viên từ Châu Âu, Mỹ chỉ với 139k/ngày.Bấm đk để nhận khóa đào tạo và huấn luyện thử, trải đời sự biệt lập cùng TOPICA NATIVE!

Cancer (Cự Giải)

Tính giải pháp của Cự Giải

Cung Cự Giải giờ đồng hồ Anh là Cancer và bạn có thể tóm tắt về tính chất cách của cung Cự Giải trải qua các ký tự của CANCER như sau:

C cho quan tâm (Caring)A cho tham vọng (Ambitious)N cho nuôi chăm sóc (Nourishing)C cho sáng chế (Creative)E mang đến thông minh về cảm giác (Emotionally intelligent)R cho kiên trì (Resilient)

Cancer is a cardinal water sign. Represented by the crab, this crustacean seamlessly weaves between the sea and shore representing Cancer’s ability lớn exist in both emotional và material realms. Cancers are highly intuitive và their psychic abilities manifest in tangible spaces: For instance, Cancers can effortlessly pick up the energies in a room. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Cancer horoscope predictions.

Dịch:

Cự Giải là một biểu tượng cơ bạn dạng về nước. Đại diện là con cua, loài liền kề xác này len lỏi ngay tắp lự mạch giữa hải dương và bờ thay mặt đại diện cho tài năng tồn trên của Cự Giải vào cả nghành tình cảm cùng vật chất. Cự Giải gồm trực giác cao và khả năng tâm linh của họ thể hiện nay trong không khí hữu hình: Ví dụ, Cự Giải hoàn toàn có thể dễ dàng thu nhận tích điện trong 1 căn phòng

Từ vựng về tính chất cáchintuitive: phiên bản năng, trực giácnurturing: ân cầnfrugal: giản dịcautious: cẩn thậnmoody: u sầu, ảm đạmself-pitying: trường đoản cú thương hạijealous: ganh tuông

Tuyên ngôn: Thật nhức lòng khi nên nói chia ly – phải xin đừng cất cách ra đi!”

Điểm mạnh: nhạy bén cảm, thích hợp lý, con tín đồ của gia đình

Điểm yếu: Ủ rũ, cáu kỉnh, độc đoán

Leo (Sư Tử)


*

Leo là cung gì?


Tính biện pháp của Leo

Cung Sư Tử giờ Anh là LEO và chúng ta có thể tóm tắt về tính cách của cung Sư Tử trải qua các ký tự của LEO như sau:

L cho đều nhà chỉ đạo (Leaders)E cho năng lượng (Energetic)O cho sáng sủa (Optimistic)

Roll out the red carpet because Leo has arrived. Leo is represented by the lion and these spirited fire signs are the kings và queens of the celestial jungle. They’re delighted khổng lồ embrace their royal status: Vivacious, theatrical, & passionate, Leos love to lớn bask in the spotlight và celebrate themselves. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Leo horoscope predictions.

Dịch:

Trải thảm đỏ vị Leo đang đến. Leo được đại diện thay mặt bởi sư tử với những biểu tượng lửa này là rất nhiều vị vua và cô bé hoàng của vùng đồi núi thiên thể. Họ vui mắt nắm lấy vị thế hoàng gia của mình: Hoạt bát, sân khấu với đam mê, Leos mê thích đắm bản thân trong ánh đèn sân khấu cùng tôn vinh bản thân.

Từ vựng về tính chất cáchconfident: từ tinindependent: độc lậpambitious: tham vọngbossy: hống háchvain: hão huyềndogmatic: độc đoán

Tuyên ngôn: Màn thể hiện phải liên tiếp – để tôi diễn đạt chứ!”

Điểm mạnh: từ tin, can đảm, quý phái, duy tâm

Điểm yếu: Bốc đồng, độc đoán, thích khoái lạc

Virgo (Xử Nữ)

Tính phương pháp của Xử Nữ

Cung Xử nữ giới tiếng Anh là Virgo và bạn có thể tóm tắt về tính chất cách của cung Xử Nữ thông qua các ký kết tự của Virgo như sau:

V đến đức hạnh (Virtuous)I cho thông minh (Intelligent)R cho trọng trách (Responsible)G đến hào phóng (Generous)O cho sáng sủa (Optimistic)

Virgo is an earth sign historically represented by the goddess of wheat and agriculture, an association that speaks lớn Virgo’s deep-rooted presence in the material world. Virgos are logical, practical, & systematic in their approach khổng lồ life. This earth sign is a perfectionist at heart and isn’t afraid lớn improve skills through diligent và consistent practice. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Virgo horoscope predictions.

Dịch:

Xử cô gái là một hình tượng của trái khu đất trong lịch sử dân tộc được đại diện bởi thiếu nữ thần lúa mì cùng nông nghiệp, một link nói lên sự hiện diện sâu sát của Xử cô bé trong nhân loại vật chất. Virgos khôn xiết logic, thực tiễn và có khối hệ thống trong giải pháp tiếp cận cuộc sống. Biểu tượng Thổ này là 1 trong những người cầu toàn trong trái tim hồn với không ngại cải thiện các tài năng thông qua thực hành thực tế siêng năng cùng kiên định.

Từ vựng về tính chất cáchanalytical: ưa thích phân tíchpractical: thực tếprecise: tỉ mỉpicky: khó tínhinflexible: cứng nhắcperfectionist: theo chủ nghĩa trả hảo

Tuyên ngôn: Em vừa chế tác một danh sách – và còn khám nghiệm nó nhì lần.”

Điểm mạnh: gọn gàng gàng, buộc phải cù, điềm tĩnh, thông minh sắc sảo

Điểm yếu: yêu thích bắt lỗi, ước toàn, suy xét vật chất


Để nâng cao trình độ giờ Anh, tăng cơ hội thăng tiến vào công việc…Tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện Tiếng Anh cho tất cả những người đi làm tại TOPICA NATIVE. năng động 16 tiết/ ngày. giao tiếp mỗi ngày thuộc 365 chủ đề thực tiễn. khẳng định đầu ra sau 3 tháng.Học và trao đổi cùng giao viên tự Châu Âu, Mỹ chưa đến 139k/ngày.Bấm đăng ký để nhận khóa học thử, đề nghị sự khác hoàn toàn cùng TOPICA NATIVE!

Libra (Thiên Bình)

Tính giải pháp của Thiên Bình

Cung Thiên Bình giờ đồng hồ Anh là gì? thương hiệu tiếng Anh của cung thiên bình là Libra và chúng ta có thể tóm tắt về tính chất cách của cung Thiên Bình thông qua các ký kết tự của LIBRA như sau:

L cho trung thành (Loyal)I đến ham học hỏi và giao lưu (Inquisitive)B mang đến sự cân đối (Balanced)R cho trách nhiệm (Responsible)A mang lại lòng vị tha (Altruistic)

Libra is an air sign represented by the scales (interestingly, the only inanimate object of the zodiac), an association that reflects Libra’s fixation on balance and harmony. Libra is obsessed with symmetry và strives lớn create equilibrium in all areas of life. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Libra horoscope predictions.

Dịch:

Libra là một hình tượng không khí được thay mặt bởi các cái cân (thú vị là, đồ gia dụng vô tri duy nhất của cung hoàng đạo), một link phản ánh sự cố định của Libra về việc cân bởi và hài hòa. Cung Thiên Bình bị ám hình ảnh bởi sự đối xứng cùng luôn nỗ lực tạo ra sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Từ vựng về tính chất cách của cung Thiên Bình giờ đồng hồ Anh
*

Libra là cung gì?


diplomatic: dân chủeasygoing: dễ tính. Dễ chịusociable: hòa đồngchangeable: hay gắng đổiunreliable: không đáng tin cậysuperficial: hời hợt

Tuyên ngôn: Chúng mình cùng hội thuộc thuyền – buộc phải cưa song nha!”

Điểm mạnh: Mang cảm hứng về vẻ đẹp, khôn ngoan, hữu ích, thân thiện

Điểm yếu: Thất thường, bái ơ, đam mê sự nhân thể lợi

Scorpio (Thiên Yết)

Tính biện pháp của Thiên Yết

Cung Bọ Cạp hay nói một cách khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết tiếng Anh là Scorpio, và chúng ta có thể tóm tắt về tính chất cách của cung Bọ Cạp trải qua các cam kết tự trong SCORPIO như sau:

S cho sexy nóng bỏng (Seductive)C đến não (Cerebral)O cho nguyên phiên bản (Original)R đến phản ứng (Reactive)P mang đến đam mê (Passionate)I cho trực giác (Intuitive)O cho sự rất nổi bật (Outstanding)

Scorpio is one of the most misunderstood signs of the zodiac. Because of its incredible passion and power, Scorpio is often mistaken for a fire sign. In fact, Scorpio is a water sign that derives its strength from the psychic, emotional realm. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Scorpio horoscope predictions.

Dịch:

Thiên Yết là một trong những cung hoàng đạo bị hiểu lầm nhiều nhất. Cũng chính vì niềm mê man và sức khỏe đáng bỡ ngỡ của mình, Thiên Yết thường hay bị nhầm lẫn với một hình tượng của lửa. Bên trên thực tế, Thiên Yết là một dấu hiệu nước bắt mối cung cấp từ nghành tâm linh, cảm xúc.

Từ vựng về tính chất cáchpassionate: đam mêresourceful: toá vátfocused: tập trungnarcissistic: từ bỏ mãnmanipulative: tích tinh chỉnh và điều khiển người khácsuspicious: hay nghi ngờ

Tuyên ngôn: Tin tôi đi – cậu không cần phải biết những kín đáo của tôi đâu!”

Điểm mạnh: Quyết tâm, chăm chỉ

Điểm yếu: Thù hằn, thiếu thốn tự chủ, bắt buộc, không tha thứ

Sagittarius (Nhân Mã)

Tính giải pháp của Nhân Mã

Cung Nhân Mã giờ Anh là SAGITTARIUS và bạn có thể tóm tắt về tính cách của cung nữ Mã trải qua các ký kết tự của SAGITTARIUS như sau:

S cho gợi cảm (Seductive)A cho mạo hiểm (Adventurous)G cho thấy ơn (Grateful)I cho tuyệt vời (Intelligent)T mang lại đi trước (Trailblazing)T đến ngoan cường (Tenacious adept)A mang lại lão luyện (Adept)R mang đến có trách nhiệm (Responsible)I đến duy vai trung phong (Idealistic)U cho sự vô song (Unparalled)S mang lại tinh vi (Sophisticated)

Represented by the archer, Sagittarians are always on a quest for knowledge. The last fire sign of the zodiac, Sagittarius launches its many pursuits like blazing arrows, chasing after geographical, intellectual, & spiritual adventures. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Sagittarius horoscope predictions.

Dịch:

Được thay mặt đại diện bởi cung thủ, Nhân Mã luôn tìm kiếm kiến ​​thức. Cung lửa sau cuối của cung hoàng đạo, Nhân Mã tung ra nhiều mục tiêu theo đuổi tựa như những mũi tên rực lửa, xua theo đầy đủ cuộc khám phá về địa lý, trí óc và trọng điểm linh.

Từ vựng về tính cáchoptimistic: lạc quanadventurous: phù hợp phiêu lưu+straightforward: trực tiếp thắncareless: bất cẩnreckless: không ngơi nghỉirresponsible: vô trách nhiệm

Tuyên ngôn: Tôi tin rằng tất cả bọn họ ở đây đều sở hữu vai trò gì đó!”

Điểm mạnh: tháo mở, tự thiện, mê thích phiêu lưu, dám suy nghĩ dám làm

Điểm yếu: bể chồn, bướng bỉnh


Để cải thiện trình độ tiếng Anh, tăng thời cơ thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa huấn luyện và đào tạo Tiếng Anh cho tất cả những người đi có tác dụng tại TOPICA NATIVE. linh động 16 tiết/ ngày. tiếp xúc mỗi ngày thuộc 365 chủ đề thực tiễn. cam kết đầu ra sau 3 tháng.Học và đàm phán cùng giao viên từ bỏ Châu Âu, Mỹ chưa đến 139k/ngày.Bấm đk để nhận khóa huấn luyện và đào tạo thử, từng trải sự biệt lập cùng TOPICA NATIVE!

Capricorn (Ma Kết)

Tính bí quyết của Ma Kết

Cung Ma Kết tiếng Anh là CAPRICORN và chúng ta cũng có thể tóm tắt về tính chất cách của Cung Ma Kết thông qua các ký tự của CAPRICORN như sau:

C mang đến tự tin (Confident)A đến phân tích (Analytical)P cho thực tiễn (Practical)R cho nhiệm vụ (Responsible)I đến thông minh (Intelligent)C cho thân mật (Caring)O cho việc có tổ chức triển khai (Organized)R mang đến sự thực tế (Realistic)N cho gọn gàng (Neat)

The last earth sign of the zodiac, Capricorn is represented by the sea goat, a mythological creature with the body of a goat & tail of a fish. Accordingly, Capricorns are skilled at navigating both the material và emotional realms. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Capricorn horoscope predictions.

Dịch:

Cung trực thuộc đất ở đầu cuối của cung hoàng đạo, Ma Kết được thay mặt bởi nhỏ dê biển, một sinh vật thần thoại cổ xưa với thân của một con dê với đuôi của một con cá. Theo đó, Ma Kết rất giỏi trong việc điều phối cả nghành nghề dịch vụ vật chất và tình cảm.


*

Capricorn là cung gì?


Từ vựng về tính chất cáchresponsible: có trách nhiệmpersistent: kiên trìdisciplined: tất cả kỉ luậtcalm: bình tĩnhpessimistic: bi quanconservative: bảo thủshy: nhút nhát

Tuyên ngôn: Đời bắt tôi đợi – cơ mà tôi là người xứng đáng mà!

Điểm mạnh: Kiên trì, quyết đoán, nghiêm túc, không nhiều nói, dung nhan sảo

Điểm yếu: cực nhọc tình, cụ chấp, bi quan

Aquarius (Bảo Bình)

Tính phương pháp của Bảo Bình

Cung Bảo Bình giờ đồng hồ Anh là Aquarius và chúng ta có thể tóm tắt về tính chất cách của Cung Bảo Bình thông qua các cam kết tự của AQUARIUS như sau:

A cho phân tích (Analytical)Q mang đến kỳ quặc (Quirky)U mang đến không nhân nhượng (Uncompromising)A cho tập trung vào hành vi (Action-focused)R cho việc tôn trọng (Respectful)I cho sự thông minh (Intelligent)U cho độc độc nhất vô nhị (Unique)S cho thực tâm (Sincere)

Despite the “aqua” in its name, Aquarius is actually the last air sign of the zodiac. Aquarius is represented by the water bearer, the mystical healer who bestows water, or life, upon the land. Accordingly, Aquarius is the most humanitarian astrological sign. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Aquarius horoscope predictions.

Dịch:

Mặc dù tên thường gọi của nó là “thủy”, Bảo Bình thực thụ là cung khí cuối cùng của hoàng đạo. Bảo Bình được thay mặt đại diện bởi người mang nước, bạn chữa dịch thần bí ban tặng ngay nước, hoặc sự sống, cho đất. Theo đó, Bảo Bình là dấu hiệu chiêm tinh nhân đạo nhất.

Từ vựng về tính chất cáchinventive: sáng sủa tạoclever: thông minhhumanitarian: nhân đạofriendly: thân thiệnaloof: xa cách, rét mướt lùngunpredictable: khó đoánrebellious: nổi loạn

Tuyên ngôn: Tôi là một cái vung tròn tròn úp trên một chiếc nồi méo méo vào một quả đât cong queo!”

Điểm mạnh: giỏi bụng, đáng tin, trung thành

Điểm yếu: Tức giận, vô cảm

Pisces (Song Ngư)


*

Pisces là cung gì – Tên các cung hoàng đạo Pisces bởi tiếng Anh


Tính phương pháp của tuy vậy Ngư

Cung song Ngư giờ Anh là Pisces và chúng ta cũng có thể tóm tắt về tính chất cách của Cung tuy nhiên Ngư trải qua các ký tự của PISCES như sau:

P cho kĩ năng ngoại cảm (Psychic)I cho sự thông minh (Intelligent)S cho ngạc nhiên (Surprising)C cho trí tuệ sáng tạo (Creative)E cho xúc cảm (Emotionally-driven)S đến nhạy cảm (Sensitive)

Pisces, a water sign, is the last constellation of the zodiac. It’s symbolized by two fish swimming in opposite directions, representing the constant division of Pisces’ attention between fantasy and reality. As the final sign, Pisces has absorbed every lesson — the joys & the pain, the hopes và the fears — learned by all of the other signs. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Pisces horoscope predictions.

Dịch:

Song Ngư, một biểu tượng nước, là chòm sao cuối cùng của hoàng đạo. Nó được tượng trưng do hai nhỏ cá tập bơi ngược chiều nhau, diễn đạt sự phân chia không ngừng trong sự để ý của tuy nhiên Ngư giữa tưởng tượng với thực tế. Tín hiệu cuối cùng, tuy nhiên Ngư đã thấm nhuần mọi bài học kinh nghiệm – nụ cười và nỗi đau, hi vọng và nỗi khiếp sợ – được học bởi tất cả các hình tượng khác

Từ vựng về tính cáchromantic: lãng mạndevoted: hy sinhcompassionate: đồng cảm, tự biindecisive: hay vị dựescapist: trốn tránhidealistic: ham mê lí tưởng hóa

Tuyên ngôn: Với một trái tim rộng mở, tôi tập bơi đến tận vùng nước sâu thẳm tốt nhất của Vạn Vật!”

Điểm mạnh: nhạy cảm cảm, dễ dàng tính, vui vẻ, nóng áp

Điểm yếu: Mơ mộng, bể chồn, thiếu thốn tự tin

5. Cách thủ thỉ tiếng Anh về cung hoàng đạo

Những đoạn đối thoại ví dụ thực tế dưới đây sẽ giúp bạn! Teachersgo chỉ áp dụng một vài ba chòm sao để làm ví dụ và không nhắm vào một nhóm ví dụ nào nhé, mong chúng ta cân đề cập khi xem!

Hỏi/đáp về chòm sao

A: What’s your sign?/ What’s your zodiac sign?

Bạn thuộc chòm sao gì vậy?/ các bạn thuộc cung hoàng đạo gì vậy?

B: I’m a (typical) Libra.

Mình nằm trong cung Thiên Bình (điển hình).

*Bổ sung: Zodiac là “12 cung hoàng đạo giờ Anh”, zodiac sign có nghĩa là “12 chòm sao cung hoàng đạo”, tức là 12 chòm sao đã liệt kê sống đầu nội dung bài viết nha.

Nói về câu hỏi có tin vào các chòm sao không

A: do you believe in astrology?

Bạn tất cả tin vào chiêm tinh học không? (Các chòm sao khởi nguồn từ chiêm tinh học)

B: Yes, I really believe in astrology.

Có chứ, mình cực kì tin vào chiêm tinh luôn luôn ấy.

Những chủ thể về chòm sao khác

_____ (zodiac sign) is of Water/Earth/Wind/Fire element.

_____ là chòm sao thuộc nguyên tố Nước/Đất/Gió/Lửa.

Capricorn is an Earth element.

Cung Ma Kết là chòm sao nằm trong nguyên tố Đất.

A _____ girl and a _____ guy are really a good match.

Nữ _____ và nam _____ rất hòa hợp nhau.

A _____ girl is not suitable for a _____ guy.

Nữ _____ và nam _____ không phù hợp nhau.

Vậy là chúng ta đã tìm kiếm hiểu xong về 12 cung hoàng đạo trong giờ đồng hồ Anh với tên cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh, phần lớn tính biện pháp đặc trưng, số phận được định sẵn cùng với phần nhiều điểm mạnh, nhược điểm của bao gồm mình. Hy vọng nội dung bài viết này của TOPICA NATIVE đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức!


Để nâng cấp trình độ tiếng Anh, tăng thời cơ thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện Tiếng Anh cho những người đi làm tại TOPICA NATIVE. biến hóa năng động 16 tiết/ ngày. tiếp xúc mỗi ngày cùng 365 chủ thể thực tiễn.

Xem thêm: Mã Số Karaoke Bài Hát Trái Tim Nhân Mã, Sieu Quoc Gia Viet Nam

cam kết đầu ra sau 3 tháng.Học và dàn xếp cùng giao viên tự Châu Âu, Mỹ chỉ với 139k/ngày.Bấm đăng ký để nhận khóa huấn luyện thử, tận hưởng sự khác biệt cùng TOPICA NATIVE!