Đồng hồ đeo đẹp là loại tương xứng với tay bạn, không quá to hay quá nhỏ. Vì đó, muốn đeo đồng hồ đeo tay đẹp, duy nhất định đề xuất chọn nhiều loại mặt đồng hồ đeo tay đúng form size với bạn dạng thân. Để giúp chúng ta có thể chọn dễ dàng, World Time đã hướng dẫn cho chính mình cách đo kích thước nhé!

*

chúng ta nên chăm chú kích cỡ để sở hữu thể lựa chọn một chiếc đồng hồ thời trang đẹp

1/ dìm dạng size mặt đồng hồ

Women’s Mini: 23 – 25mm. Women’s Regular: 26 – 29mm. Men’s: 37 – 39mm. Midsize: 34 – 36mm. Men’s Sport: 40 – 42mm. Men XL: 45mm.

Bạn đang xem: Size mặt đồng hồ tính như thế nào

*

có không ít loại kích cỡ và bạn phải chọn size thích hợp với cổ tay của mình

2/ lựa chọn size tương xứng với cổ tay

Đồng hồ dành cho nam có size khoảng tự 34 – 50mm. Đồng hồ giành cho nữ có form size khoảng 23 – 38mm. Tuy nhiên, thực tế, khôn cùng nhiều cô gái thích đeo đồng hồ Oversize nhằm mục tiêu thể hiện sự đậm cá tính và nhiều phái mạnh (đặc biệt nghỉ ngơi châu Á) gồm cổ tay hơi bé. Một trong những trường thích hợp này, lựa chọn Midsize (34 – 36mm) là cách giỏi nhất. Nếu bạn oder đồng hồ để tặng kèm và ko biết đúng mực cỡ cổ tay của người đeo, rất có thể chọn trong mức bình an với phái nam là 39 – 42mm và với chị em là 29 – 34mm. lúc chọn kích thước đồng hồ, độ dày với kiểu tai (phần lug) cũng là điều bạn cần chú ý. Vày có những cái mặt hơi to nhưng do phần lug cùng phần dây thiết kế ôm nên thực chất lại vừa vặn với tay tín đồ dùng. Vì thế tốt nhất bạn nên đo cả độ lâu năm của tai đồng hồ thời trang (lug khổng lồ lug) thay vì chỉ quan tâm đến size mặt.

*

chúng ta nên chăm chú những thông số được liệt kê trong ảnh để lựa chọn được form size phù hợp

3/ Chọn size dây đồng hồ thời trang Đồng hồ thiếu phụ thường có dây rất dài từ 171 đến 203mm. Đồng hồ nam thường có dây rất dài từ 196 mang đến 241mm.

Vậy đeo đồng hồ đeo tay thế như thế nào là vừa? khi bạn chọn đúng form size dây thì chắc hẳn rằng đeo đồng hồ lên tay đang vừa vặn vẹo và không biến thành thừa dây. những loại dây domain authority thường được đục sẵn những lỗ vừa khít với cổ tay fan đeo. Với dây sắt kẽm kim loại thường là chuỗi đôi mắt xích nối vào nhau. Bởi vậy, khi bạn mang ra cửa hàng để cắt giảm dây yêu cầu nhớ giữ lại lại những mắt xích phòng khi kích cỡ cổ tay biến hóa hoặc dây bị đứt, bạn có sẵn mắt xích để rứa thế.

4/ biện pháp đo kích cỡ đồng hồ

Tỉ lệ bằng phẳng giữa mặt cùng chu vi cổ tay là 4.0 – 5.0. Mang chu vi cổ tay phân chia cho 4 hoặc 5, ta sẽ được khoảng mặt cân xứng nhất với tay mình. Công thức: Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ thời trang tối ưu. Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ thời trang tối đa.

Xem thêm: Loa Bluetooth Nào Nghe Hay Nhất 2018 (Phần 1), Loa Bluetooth Nào Nghe Hay Nhất 2018

Chu vi cổ tay / 5 = cỡ đồng hồ tối thiểu. Lấy một đoạn dây nhằm đo chu vi cổ tay của mình, tiếp nối áp dụng công thức trên, có thể chắn bạn sẽ lựa chọn lựa được mẫu đồng hồ ưng ý!

*

ở đầu cuối là với cách làm đô cổ tay, bạn sẽ tìm được kích cỡ tương xứng nhất cùng với mình