Dòng điện thoại di động của Samsung luôn nhắm tới những xây cất tinh tế, hoàn thành và trả hảo, nhưng lại không chính vì vậy mà kẻ to đùng Samsung quên đi đa số trải nghiệm của fan dùng, vì vậy phần nhiều mấu năng lượng điện thoại thời thượng như chiếc Galaxy S7 gồm chống nước hay không?


Bạn đang xem: Samsung s7 có chống nước không

*

Khả năng kháng nước trên điện thoại thông minh là gì?
Khả năng kháng nước, kháng lớp bụi được đo bằng chỉ số IP là tự viết tắt của Ingress Protection/International Protection, là tên một khối hệ thống xếp một số loại đo khả năng bảo đảm linh kiện năng lượng điện tử của các sản phẩm công nghệ được cải cách và phát triển bởi International ElectroTechnical Commission (Ủy ban Kỹ thuật điện tử rứa giới). Đối với rất nhiều người dùng công nghệ thường xuyên du ngoạn bụi, hoặc đi dưới mưa… thì kỹ năng kháng nước, kháng lớp bụi rất quan tiền trọng. Hiện nay nay, đã có tương đối nhiều nhà chế tạo tích hợp kĩ năng kháng nước, kháng những vết bụi cho các chiếc điện thoại thời thượng của mình, dẫn đầu là Samsung cùng với Galaxy S7, từ đó thì tất cả các sản phẩm cao cấp của họ hầu như được tích thích hợp IP68 chuẩn chỉnh mức tối đa gồm bao gồm S7, S7 edge, S8, S8 edge, chú ý 7 FE, note 8…

Samsung Galaxy S7 – hình mẫu điện thoại đề cao trải nghiệm tín đồ dùng


Samsung Galaxy S7 – hình mẫu điện thoại cảm ứng đề cao trải nghiệm fan dùng

Galaxy S7 được trang bị năng lực kháng nước IP68 cao cấp tuyệt đối. Vậy IP68 tức là gì? Số 6 trình bày độ bảo vệ các linh phụ kiện rắn (từ 1 tất cả thể đảm bảo khỏi các lần chạm tay vô tình cho tới 6 nghĩa là có chức năng chống những vết bụi hoàn toàn). Tức là Galaxy S7 được trang bị kĩ năng chống bụi hoàn toàn tuyệt đối.


S7 được trang bị kỹ năng kháng vết mờ do bụi IP68

Số 8 thể hiện kỹ năng chống nước, từ một là chống được những chất lỏng dừng tụ lại cho tới số 8 là chịu được mức độ nước ở khoảng sâu rộng 1 mét, ở áp lực nặng nề nhất định. Như vậy, Galaxy S7 thể hiện kĩ năng chịu đước từ ngơi nghỉ độ lên tới hơn 1m, trong khoảng khoảng rộng 40 phút.
Xem thêm: Cài Tiếng Việt Cho Cốc Cốc, Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

S7 cho khả năng chịu nước sinh hoạt độ sâu hơn 1 mét

Chắc chắn khi biết được những thông số đó rồi, các bạn sẽ hiểu cho dù được trang bị tài năng chống bụi, chống nước thì chắc chắn không phải bạn muốn test sao cũng được, nhưng mà nó cũng có giới hạn của nó. Cụ thể là, Samsung Galaxy S7 có thể chịu những vết bụi hoàn toàn, kĩ năng chống nước sống độ sâu bên trên 1m trong vòng hơn 40 phút. Như vậy, Galaxy S7 mang lại trải nghiệm tuyệt đối cho tất cả những người dùng, một giải pháp an toàn cho người sử dụng nhờ những làm từ chất liệu chống ăn uống mòn thời thượng như nickel, bạch kim cho những phần kết nối ngoài như Jack tai nghe, cổng sạc… với đó là lớp keo dính và hóa học kết dính đặc biệt để bảo đảm các linh kiện phía bên trong của máy.

Vậy ý kiến của chúng ta về IP68 của Samsung Galaxy S7 là như nào? Cùng đến nhakhoagiadinh.com.vn để đề xuất và chia sẻ quan điểm của mình nhé!