Điểm nổi bật Đen Vàng đồng Hồng Trắng Hình mở hộp Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

Thông tin sản phẩm

*
Thiết kế phong cách với màn hình hiển thị lớn, sắc đẹp nétSamsung Galaxy chú ý 3 tất cả kiểu dáng cứng cáp và vuông vắn, khía cạnh trước là tấm kính Gorilla Glass kiến tạo phẳng, bo bao quanh máy là viền kim loại chắc chắn, điểm nhấn là nắp lưng với gia công bằng chất liệu giả da sang trọng, có thể chuyển đổi được với nhiều màu sắc khác nhau. Màn hình hiển thị Note 3 có kích cỡ 5.7 inch với độ phân giải full HD, hỗ trợ cho hình ảnh sắc đường nét và cụ thể hơn khôn xiết nhiều.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 3

*
Cấu hình cực mạnh dạn với vi giải pháp xử lý 8 nhânSamsung Galaxy note 3 sở hữu cỗ vi xử trí 8 nhân, có 4 nhân chạy xung nhịp 1.9 GHz, cùng 4 nhân chạy xung nhịp 1.3 GHz, vừa có tác dụng tiết kiệm pin, vừa góp hiệu năng đạt tới mức tối đa. Chế tạo đó với dung tích RAM khủng lên đến mức 3GB lần thứ nhất sử dụng bên trên Smartphone, hỗ trợ cho máy luôn luôn có nguồn RAM dồi dào để cách xử trí những vận dụng đồ họa cao tốt chạy nhiều nhiệm mượt mà. Hệ điều hành quản lý Android vẫn được update lên phiên phiên bản 4.4 tiên tiến nhất là một lợi thế của Note 3 đối với các sản phẩm khác.
*
Camera 13MP với khả năng ổn định hình ảnh tốtSamsung Galaxy cảnh báo 3 được thiết bị camera 13MP cảm ứng CMOS BSI, cho kĩ năng chụp thiếu thốn sáng với khử nhiễu tương đối tốt, anh tài ổn định hình hình ảnh kỹ thuật số của sản phẩm cũng hoạt động khá ổn đinh. Như những dòng Galaxy cao cấp khác, máy tất cả nhiều cơ chế chụp hình được Samsung tải sẵn vô cùng tác dụng và thú vị so với từng văn cảnh chụp khác nhau.
*
Bút Spen với hàng loạt tính năng mớiS-pen, cây bút làm cho sự khác biệt và sản phẩm hiếm của chiếc Galaxy Note, ngơi nghỉ phiên bạn dạng Galay cảnh báo 3 này, S-pen còn có thêm tính năng lạ đến từ bỏ Samsung là: Air Command, hào kiệt này tất cả 5 ứng dụng nhỏ, được kích hoạt bằng cách bấm vào nút trên thân bút sau đó hướng cây bút tới gần màn hình.

Xem thêm:

*
Xử lý đa nhiệm tốtChức năng Multiwindow (chạy cùng lúc các màn hình) được Samsung đổi mới giúp linh hoạt rộng khi thay đổi cũng như khởi chạy những ứng dụng. Đây là dế yêu rất phù hợp cho giới người kinh doanh vì hoàn toàn có thể thao tác nhiều phần mềm, hoặc ghi chú lập tức trên màn hình hiển thị lớn.