Bạn có thể tham khảo báo giá vỏ sò Liên Minh huyền thoại để chọn lọc mệnh giá nạp. Vì chưng mỗi món đồ trong LoL đều sở hữu mức giá chỉ và tặng kèm khác nhau. Fan chơi cần biết mình phải ném ra bao nhiêu tiền để sở hữu những skin Liên Minh. Nội dung bài viết này vẫn cung cấp cho chính mình tất cả phần đông thông tin quan trọng về nạp Sò.

Bạn đang xem: Đổi sò sang rp trong liên minh huyền thoại


Hướng dẫn giải pháp nạp Sò với đổi RP

Để hấp thụ Sò vào tài khoản Garena của mình bạn cần tiến hành theo hướng dẫn thay đổi sò quý phái rp sau đây:


*
Bạn rất có thể nạp sò bởi thẻ năng lượng điện thoại

Bước 1: đầu tiên singin vào home của Garena.

Bước 2: tại trang web này hãy nhấp vào biểu tượng Sò màu rubi trong mục chọn game nhằm nạp. Trước đó bạn cần chắc hẳn rằng là tôi đã đăng nhập đúng thông tin tài khoản cần nạp RP.

Bước 3: kế đến bạn sẽ được đưa đến hình ảnh nạp thẻ. Sẽ sở hữu được các vẻ ngoài nạp thẻ như đang nêu sống trên cho bạn lựa chọn.

Bước 4: sau khi lựa chọn được bề ngoài thanh toán mà mình thích bạn chọn mức hấp thụ (giá). Garena cũng đã liệt kê sẵn cho chính mình về số tiền buộc phải chi trả với số Sò hoàn toàn có thể quy đổi.

Bước 5: nhấn vào mục xử lý thanh toán giao dịch để dứt nạp Sò.

Khi đã kết thúc tất cả công việc này thì số Sò trong thông tin tài khoản của các bạn sẽ thay đổi. Trong một trong những trường hòa hợp việc update số Sò đang trễ tốt nhất là 24 giờ. Toàn bộ đều được giữ trong mục lịch sử giao dịch nên chúng ta cũng có thể yên trung tâm về độ an toàn. Như vậy bạn đã có thể nap card lien minh huyen thoai một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng nhất. Có thể thấy, cách hấp thụ thẻ cấu kết huyền thoại của shop chúng tôi hướng dẫn cực kỳ dễ hiểu với dễ thực hiện.

Hướng dẫn quy đổi Sò thanh lịch RP câu kết Huyền Thoại

Sau khi đã nạp số Sò mà lại mình yêu cầu để thay đổi RP chúng ta cần quay trở về trang Garena. Tại đây bạn chọn tiếp mục có biểu tượng LoL.

Xem thêm:

Giao diện quy thay đổi RP trong kết hợp sẽ hiện ra ngay kế tiếp cho bạn. Chú ý là ko kể cách nạp Sò thì chúng ta cũng có thể mua RP bằng các bề ngoài khác như:

Nạp thẻ cào Mobifone, Vinaphone, Viettel.Quét mã QR Pay.Dùng thẻ bank hoặc Visa, Mastercard.Sử dụng thẻ Garena.Dùng ứng dụng thanh toán giao dịch trực con đường AirPay.

Tuy nhiên so với các phương pháp trên thì hiệ tượng nạp Sò cùng quy đổi qua RP đang lợi hơn. Do bạn chơi còn được hưởng các ưu đãi từ cách chuyển sò sang rp này sở hữu lại. Ví như nạp 100 Sò có giá 50 nghìn đồng, lật sang RP là 200. Tương tư, 40 sò được bao nhiêu rp? Quá đơn giản dễ dàng để tính ra rằng, hấp thụ 20k sẽ có 40 sò và quy thay đổi ra thành 40 rp nhé!

Còn hấp thụ RP bằng card Mobifone thì chỉ được 160RP và đương nhiên 250MB dung tích di động. Hãy suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn bất cứ hình thức hấp thụ RP nào đến mình. Tuy nhiên bề ngoài đổi sò sang trọng rp trực con đường vẫn được nhiều game thủ chắt lọc hơn chúng ta nhé! tiếp sau đây là bảng giá quy đổi sò lịch sự rp. Bạn xem thêm thật kỹ để đưa ra chọn lọc nhé!