Quên mật khẩu mẫu vẽ dẫn mang đến thiết bị bị khóa là trong số những tình huống khó chịu nhất mà người tiêu dùng Android nên đối mặt. Tuy nhiên, vấn đề xử lý sự việc này được ra mắt hết sức solo giản.


Người dùng hoàn toàn có thể thử phương án của Google hoặc cơ chế của mặt thứ cha trong trường vừa lòng quên hình vẽ unlock và đặt lại nó. Ngay lập tức lập tức, bạn sẽ có thể truy vấn thiết bị của mình. Để giúp bạn tiện lợi hơn, FPT shop sẽ cung ứng ba cách đơn giản để xử lý các thiết bị app android quên mật khẩu hình vẽ.

Bạn đang xem: Quên mẫu hình mở khóa

*

3 cách dễ dàng và đơn giản giúp bạn bẻ khóa điện thoại lúc quên mật khẩu hình vẽ

Thiết lập lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ game android 4.4 trở về trước)

Nếu dòng máy của bạn sử dụng app android 4.4 hoặc cũ hơn, bạn chỉ cần loại vứt hình vẽ bằng cách nhờ sự cung cấp của tài khoản Google của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là truy vấn vào thuộc một tài khoản Google được links với thiết bị. Hãy làm theo các bước sau:

1. Bạn thực hiện ngẫu nhiên hình vẽ như thế nào trên cái máy của mình. Sau khoản thời gian sai 5 lần, máy vẫn hiện lên một lời nhắc.

2. Nhấp vào tùy chọn Quên mẫu nằm ở cuối màn hình.

*

3. Điều này đang cung cấp cho mình 2 cách khác nhau để truy vấn điện thoại. Chọn chi tiết Tài khoản Google và nhấp vào tùy lựa chọn Tiếp theo.

*

4. Đăng nhập bằng tài khoản Google được links với điện thoại cảm ứng của bạn.

*

5. Giờ đây, bạn chỉ cần cung cấp cho (và xác nhận) hình vẽ bắt đầu cho điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là giữa những cách tốt nhất có thể để định vị thiết bị Android của bạn từ xa. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bối cảnh để đổ chuông thiết bị của bản thân mình hoặc thay đổi khóa của nó từ ngẫu nhiên đâu. Toàn bộ những gì bạn phải làm là truy vấn giao diện của nó từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao khác cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của người sử dụng để đào thải hình vẽ.

1. Đăng nhập vào Find My Device bằng tin tức đăng nhập Google của bạn.

2. Tại bối cảnh chính, chúng ta có thể chọn thiết bị android được link với thông tin tài khoản Google của bạn.

*

3. Các bạn sẽ có các tùy chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọn Khóa nhằm tiếp tục.

4. Thao tác này đã khởi chạy hành lang cửa số mới. Chúng ta cũng có thể cung cung cấp mật khẩu hình vẽ mới, xác thực mật khẩu đó với cũng hoàn toàn có thể đặt số điện thoại cảm ứng hoặc tin nhắn phục hồi tùy chọn (trong trường vừa lòng thiết bị của người tiêu dùng bị mất).

*

5. Xác nhận lựa chọn của doanh nghiệp và lưu giữ nó để thay đổi từ xa mật khẩu hình vẽ trên thiết bị.

Sử dụng android Debug Bridge

Bằng bí quyết sử dụng app android Debug Bridge (ADB), bạn có thể tìm phát âm cách unlock điện thoại game android quên password hình vẽ nhưng mà không đề xuất khôi phục thiết đặt gốc. Tuy nhiên, quy trình này mất không ít thời gian hơn và bạn cần phải có một cái máy tính.

1. Để bắt đầu, bạn phải tải xuống ADB trên trang bị tính, cài đặt xuống bằng phương pháp truy cập vào trang Nhà cách tân và phát triển của Android.

2. Sau đó, khởi chạy trình thiết lập và mua xuống toàn bộ các gói cần thiết trên máy vi tính của bạn.

*

3. Bây giờ, hãy kết nối điện thoại của doanh nghiệp với hệ thống. Đảm nói rằng tính năng gỡ lỗi USB của chính nó được bật.

4. Sau khoản thời gian kết nối thiết bị của khách hàng với hệ thống, hãy khởi chạy vết nhắc lệnh trong thư mục cài để lên trên ADB khớp ứng của bạn.

5. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.keyvà nhấn Enter.

*

6. Đơn giản chỉ việc khởi cồn lại thiết bị của người tiêu dùng và truy cập thiết bị theo cách thường thì mà không cần bất kỳ mẫu hoặc mã pin màn hình khóa nào.

Giờ đây, khi chúng ta biết cách thải trừ khóa điện thoại cảm ứng khi quên password hình vẽ, chúng ta có thể truy cập thiết bị của chính bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Chúc các bạn thành công

Cách 1: thiết lập cấu hình lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ app android 4.4 trở về trước)

Bước 1. Chúng ta thực hiện bất kỳ hình vẽ làm sao trên chiếc máy của mình. Sau khoản thời gian sai 5 lần, máy sẽ hiện lên một lời nhắc.

Bước 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm ở cuối màn hình.

Bước 3. Điều này vẫn cung cấp cho chính mình 2 cách khác nhau để truy tìm cậpđiện thoại. Chọn cụ thể Tài khoản Google và bấm vào tùy chọnTiếp theo.


*

Cách 2: sử dụng Find My Device

Bước 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebằng thông tin đăng nhập Google của bạn.

Bước 2. Tại hình ảnh chính, bạn cũng có thể chọn thiết bị apk được links với tài khoản Google của bạn.

Bước 3. Các bạn sẽ có các tùy lựa chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Lựa chọn tùy chọnKhóađể tiếp tục.

Bước 4. Thao tác làm việc này đã khởi chạy cửa sổ mới. Chúng ta cũng có thể cung cung cấp mật khẩu mẫu vẽ mới, xác nhận mật khẩu đó cùng cũng hoàn toàn có thể đặt số điện thoại cảm ứng hoặc tin nhắn phục sinh tùy chọn (trong trường thích hợp thiết bị của công ty bị mất).

Bước 5. Xác nhận lựa chọn của chúng ta và lưu giữ nó để đổi khác từ xa mật khẩu hình vẽ trên thiết bị.

*

Cách 3: Sử dụng game android Debug Bridge

Bước 1. Để bắt đầu, bạn phải tải xuống ADB trên thiết bị tính, cài đặt xuống bằng cách truy cập vào trangNhà trở nên tân tiến của Android.

Bước 2. Sau đó, khởi chạy trình cài đặt và tải xuống toàn bộ các gói cần thiết trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 3. Bây giờ, hãy liên kết điện thoại của doanh nghiệp với hệ thống. Đảm nói rằng tính năng gỡ lỗi USB của chính nó được bật.

Bước 4. Sau thời điểm kết nối thiết bị của doanh nghiệp với hệ thống, hãy khởi chạy dấu nhắc lệnh trong thư mục cài để trên ADB khớp ứng của bạn.

Bước 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keyvà nhấnEnter.

Xem thêm: Cô Dâu Đeo Nhẫn Cưới Tay Nào ? Vị Trí Đeo Nhẫn Cưới Của Con Trai Và Con Gái

Bước 6. Đơn giản chỉ cần khởi đụng lại thiết bị của doanh nghiệp và truy vấn thiết bị theo cách thường thì mà không cần bất kỳ mẫu hoặc mã pin màn hình hiển thị khóa nào.