Có rất nhiều tính năng tuyệt vời nhất trong Android, tuy vậy trình làm chủ tải xuống mang định ko phải là 1 trong số đó! bạn sẽ cảm thấy điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng game android gốc cầm cố vì các ROM trong phòng sản xuất khác. Một vài nhà sản xuất cầm cố gắng bao hàm các trình cai quản tải xuống bổ sung theo mặc định, tuy thế chúng phần nhiều không đủ. Đây cũng là nguyên nhân tại sao mọi người tìm tìm trình quản lý tải xuống của bên thứ bố cho Android.

Bạn đang xem: Quản lý tải xuống android

Ghi chú: bởi vì các chính sách của Google, không vận dụng nào được phân tách sẻ bên dưới sẽ được cho phép bạn thiết lập xuống nhakhoagiadinh.com.vndeo clip từ YouTube. Để làm được điều đó, bạn có thể cần một Trình sở hữu xuống YouTube chuyên dụng.

Đọc:15 trang web Torrenting thích hợp pháp tốt nhất để tải xuống nội dung một cách an toàn

Tại sao thực hiện ứng dụng Trình thống trị tải xuống của bên thứ ba?

Bạn hoàn toàn có thể tự hỏi nguyên nhân bạn buộc phải trình thống trị tải xuống của bên thứ tía thay do trình làm chủ tải xuống mang định của Android. Một số vì sao là:

Trình tải xuống mặc định của game android không thể cai quản tốt các tệp lớn. Thực hiện trình cai quản của mặt thứ ba, các bạn sẽ có thể kiểm soát điều hành tốt hơn với hoàn tất quá trình tải xuống mà lại không làm cho hỏng tệp. Một số trong những trang web giới hạn tốc độ tải xuống trên từng kết nối. Tuy nhiên, Trình làm chủ tải xuống sử dụng nhiều kết nối để vứt qua tinh giảm này. Trình tải xuống mặc định của game android không giỏi khi tạm ngưng và thường xuyên tải xuống. Chúng ta cũng có thể kiểm soát giỏi hơn các bản tải xuống của chính bản thân mình nếu bạn áp dụng ứng dụng trình quản lý tải xuống của bên thứ ba. Một số trong những trình cai quản tải xuống hỗ trợ các tính năng bổ sung cập nhật như auto thử lại, lập lịch cài xuống, giới hạn tốc độ, tiết kiệm ngân sách dữ liệu, tự động hóa tìm hấp thụ URL, cài xuống mặt hàng loạt, v.v.

Chúng tôi cho rằng những lý do này là đủ để bất kỳ ai ban đầu sử dụng trình cai quản tải xuống của mặt thứ cha thay vày trình thống trị mặc định. Nhưng tìm một cái giỏi không nên là dễ dàng. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm ‘quản lý thiết lập xuống'Trong siêu thị Play và bạn sẽ thấy ít nhất hàng ngàn kết quả. Tuy nhiên, lựa chọn một trình làm chủ tải xuống hiệu quả với con số quảng cáo không nhiều hơn là một trong những nhiệm vụ của Herculean. Điều này đã nói, có một vài trình cai quản tải xuống trả giá thành thực sự tốt mà không khiến bạn cần trả giá bán đắt.

Dù sao, ở bên dưới, shop chúng tôi đã sinh sản danh sách các ứng dụng thống trị tải xuống rất tốt mà bạn có thể tải xuống tức thì hôm nay! chúng tôi đã nắm gắng bao hàm tất cả những loại ứng dụng - miễn giá thành và trả phí, về tối thiểu cùng nâng cao, v.v.

1. Sở hữu xuống Accelerator Plus

Tải xuống Accelerator Plus là một trong không ít trình quản lý tải xuống Android thông dụng hiện có. Tất nhiên, DAP là một ứng dụng Android hỗ trợ quảng cáo, nhưng lại trải nghiệm tốt hơn. Ít nhất, các bạn sẽ không không thể tinh được bởi con số quảng cáo tuyệt đối. Về các chức năng, download Accelerator Plus khá buổi tối thiểu.

*

Bạn sẽ hoàn toàn có thể tải xuống bất cứ thứ gì và gần như thứ bạn muốn, từ bỏ tài liệu đến nhakhoagiadinh.com.vndeo. Ứng dụng có giao diện người dùng dựa bên trên tab để thuận lợi truy cập. Quanh đó ra, nó còn có rất nhiều tính năng bổ ích như tự động tiếp tục, tự động lưu vào bộ nhớ đệm những liên kết tự clipboard và cung cấp đa luồng. Bạn có thể sử dụng thanh mặt để truy vấn các loại tệp khác biệt mà bạn đã cài đặt xuống.

Nhận định: nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm một trình làm chủ tải xuống Android đối kháng giản, về tối thiểu, thì download Accelerator Plus là một trong lựa chọn tuyệt vời. Giao diện người tiêu dùng rất trực quan với dễ bắt đầu. Ngoại trừ ra, nó cung cấp nhiều tùy lựa chọn để cấu hình thiết lập quá trình cài đặt xuống. Cũng cần chú ý rằng download Accelerator Plus có một loạt những kế hoạch upgrade linh hoạt. Ví dụ: bạn có thể nâng cung cấp chỉ trong một tháng với chỉ 10 xu.

Định giá: Miễn phí, upgrade có sẵn

Tải xuống Accelerator Plus trên cửa hàng Play

2. G-Download Manager

G-Download Manager là 1 trong trình làm chủ tải xuống về tối thiểu khác giành cho Android. Nó tuyên bố cung cấp một số nhân tài bổ sung, nâng cao, có thể được search thấy bằng phương pháp vuốt sang phải. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu một vận dụng tải xuống đơn giản và dễ dàng không đặt các quảng cáo, G-Download Manager sẽ là 1 trong lựa chọn tốt. Nó có nhiều tính năng mà bạn sẽ chỉ tìm kiếm thấy trên các phiên phiên bản trả phí của những ứng dụng cài đặt xuống khác.

*

Ví dụ: G-Download Manager hoàn toàn có thể dễ dàng lấy các liên kết từ khay ghi nhớ tạm với lên lịch thiết lập xuống. Bạn cũng biến thành có tối đa 3 lượt thiết lập xuống tức thời mạch cùng một lúc. Ứng dụng này được những nhà vạc triển update thường xuyên và quan sát chung không tồn tại lỗi. Theo cá nhân tôi, lý do tại sao tôi khuyến cáo G-Download Manager là giao diện bạn dùng. Nó rất dễ dàng và hiệu quả, dựa vào vào khối hệ thống theo thẻ.

Nhận định: G-Download Manager không đi kèm theo với bất kỳ tính năng ưa thích nào. Tuy nhiên, ví như sự dễ dàng là sở thích của khách hàng và bạn có nhu cầu tải xuống tệp mà lại không có không ít quảng cáo, bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Các nhà trở nên tân tiến tuyên tía sẽ đem lại một số tính năng được cải thiện - bởi vì vậy, điều ấy cũng tốt. Tôi thấy rằng G-Download Manager để quảng cáo nghỉ ngơi những quanh vùng không bị xâm phạm. Đáng bi tráng là nó không tồn tại phiên bản trả phí không tồn tại quảng cáo.

Định giá: Miễn phí

G-Download Manager của siêu thị Play

3. Vỏ hộp Mangoo

Mangoo Box chắc hẳn rằng không chỉ là 1 trong những trình thống trị tải xuống Android thông thường mà chúng ta từng gặp. Bên trên hết, phải chú ý rằng ứng dụng trọn vẹn không tất cả quảng cáo và đi kèm với đồ họa tuyệt vời. Chúng ta có thể sử dụng Mangoo Box để cài xuống không chỉ là các tệp bình thường mà còn cả torrent. Trên một để ý cá nhân, tôi suy nghĩ Mangoo Box đã là một giải pháp thay thế tuyệt đối cho những ứng dụng torrent cất đầy truyền bá như uTorrent.

Đọc:Cách thiết lập Torrent trên Android

*

Một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác về Mangoo Box là nó lưu tài liệu của bạn. Sử dụng các kỹ thuật nén tốt nhất định, ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách khoảng 1/2 đến 80% dữ liệu di cồn khi cài đặt xuống tệp. Nó cũng đều có một số nhân kiệt thú vị như Task Timer và nội dung Explorer. Sử dụng những tab khác nhau trên giao diện, bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa khám phá, trọng trách và nhakhoagiadinh.com.vnên bộ.

Nhận định: Mangoo Box không hẳn là trình thống trị tải xuống nâng cao. Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi thực sự ra mắt ứng dụng này cho bất kỳ ai bởi nó hoàn toàn không có quảng cáo. Tuy nhiên Mangoo Box không có thể chấp nhận được các tính năng nâng cấp trong tải xuống dựa trên HTTP, nhưng có một vài trong tải xuống torrent. Ví dụ: bạn cũng có thể phát trực tiếp torrent và thuận tiện phát hiện nay torrent trả trước khi bắt đầu tải xuống.

Định giá: Miễn phí, không có Quảng cáo

Mangoo Box trên siêu thị Play

4. UGet

uGet thực sự là một trình làm chủ tải xuống nhiều nền tảng, có sẵn đến Windows, Linux với Android. Theo tay nghề của chúng tôi, đó cũng là trong số những ứng dụng thống trị tải xuống rất tốt cho Android, mặc dù có quảng cáo. Nó được thiết kế theo phong cách không quá tiến bộ với chủ đề màu đen, cơ mà nó thực sự có thể sử dụng được. Điều đó đã nói, khi nói tới nhakhoagiadinh.com.vnệc sở hữu tệp xuống, chúng ta cũng có thể sử dụng các tính năng nâng cao của uGet.

*

Ví dụ: chúng ta cũng có thể tùy chỉnh Giao diện fan dùng, cai quản các hành nhakhoagiadinh.com.vn dựa trên khay nhớ trợ thời và thậm chí đặt số lượng giới hạn về vận tốc tải xuống / download lên. Bên cạnh đó còn có những tùy lựa chọn để phân loại tải xuống cùng hệ thống tự động lưu. Các bạn luôn có thể quyết định số lượt cài xuống với tùy chọn đang hoạt động, bằng cách sử dụng links Tùy chọn từ screen chính. Tuy vậy giao diện người tiêu dùng trông 1-1 giản, uGet đóng gói một số trong những tính năng thực sự hữu ích.

Nhận định: nếu như bạn suy nghĩ giao diện của ứng dụng, uGet không giành cho bạn. Mặt khác, nếu như bạn thực sự mong có một trình quản lý tải xuống Android đơn giản nhưng cải thiện thì đó là 1 lựa lựa chọn tốt. So với những ứng dụng dựa vào quảng cáo không giống mà shop chúng tôi đã nói trong danh sách, uGet hiển thị số lượng ứng dụng không nhiều nhất. Ko kể ra, nếu bạn biết một hoặc nhị điều về trình quản lý tải xuống, giao diện người tiêu dùng uGet đang trở nên tiện lợi hơn.

Định giá: Miễn phí

uGet trên cửa hàng Play

5. Trình quản lý tải xuống cải thiện (ADM)

Trình làm chủ tải xuống nâng cao, còn gọi là ADM, có lẽ rằng là áp dụng Android cực tốt để cai quản tải xuống của bạn. Nó cũng biến mục thích thú của cá nhân tôi bởi vì giao diện tín đồ dùng dễ dàng và đơn giản và sự đa dạng mẫu mã của những tính năng. Bạn có thể sử dụng ADM cho toàn bộ các một số loại tải xuống - cả tệp nhỏ dại và tệp lớn. Vào phiên bạn dạng miễn phí, chúng ta cũng có thể tải xuống về tối đa 3 tệp và một lúc.

*

Tuy nhiên, điều tôi ái mộ nhất sinh sống Advanced tải về Manager là kĩ năng tích hợp chặt chẽ với Android. Nó có thể bắt những liên kết từ những trình chăm sóc như Google Chrome, làm cho nó thực sự trực quan. Nó ko chỉ hoàn toàn có thể tải xuống những tệp có dung lượng hơn 2GB mà lại còn hoàn toàn có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống một giải pháp liền mạch. Một số trong những tính năng bổ sung cập nhật của ADM bao gồm tùy chọn thiết lập xuống theo kế hoạch trình, xếp hàng cài xuống cùng ưu tiên, cũng giống như thông báo mở rộng.

Nhận định: Không đặc trưng loại tệp bạn tải xuống những nhất; Advanced tải về Manager là 1 trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng android này hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý các tệp béo và nhỏ. Khi so sánh với những ứng dụng không giống mà cửa hàng chúng tôi đã thấy, nó hiển thị con số quảng cáo ít hơn. Trên xem xét cá nhân, tôi khuyên bạn nên upgrade lên phiên bản Pro, cung cấp giao diện không tồn tại quảng cáo và khả năng điều hành và kiểm soát tốt hơn.

Định giá: Miễn phí, phiên bản Pro có sẵn với giá $ 2

Trình quản lý tải xuống nâng cao trên siêu thị Play

6. Trình làm chủ tải xuống dành riêng cho Android

Mặc mặc dù tên vận dụng rất thông thường chung, Trình cai quản tải xuống cho game android vẫn là một trong những ứng dụng phổ cập khác có thể chấp nhận được bạn cài xuống bất kỳ loại tệp làm sao với vận tốc tối đa. Cũng như với ADM, Trình làm chủ tải xuống cho Android cung ứng tải xuống nhiều luồng và bạn cũng có thể tùy chỉnh con số luồng cũng giống như kích thước bộ đệm tải xuống lên đến mức 512KB cho từng luồng.

Điều rất tốt về Trình thống trị tải xuống giành cho Android là nó bao gồm trình duyệt đầy đủ được tích đúng theo sẵn với cung ứng trình quản lý dấu trang, bảo đảm HTTP cơ bản, giả mạo tác nhân người dùng trình duyệt, v.v. Trình cẩn thận tích hợp giúp đỡ bạn dễ dàng tự động hóa thu thập mua xuống những liên kết. Ứng dụng này cũng có một trình cai quản tệp cơ bạn dạng được tích hợp sẵn và hoàn toàn có thể phát các tệp nhạc cùng nhakhoagiadinh.com.vndeo. Theo khoác định, toàn bộ các tệp đã cài đặt xuống của các bạn sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ trong, hãy chuyển đổi vị trí mua xuống trước khi ban đầu tải tệp xuống.

*

Các công dụng khác của ứng dụng bao hàm hỗ trợ các tệp lớn, format tệp ko xác định, tạm ngưng và tiếp tục, năng lực kiểm tra tính trọn vẹn của tệp đã thiết lập xuống bởi tổng đánh giá MD5, v.v.

Giá bán: Ứng dụng này miễn mức giá và có chứa quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng bá bằng mua sắm và chọn lựa trong áp dụng $ 3.

Trình thống trị tải xuống trên shop Play

7. Trình cai quản tải xuống Turbo

Turbo download Manager là 1 trong những ứng dụng tốt khác để sở hữu xuống những tệp trên apk với vận tốc tối đa. Giao diện người dùng của ứng dụng rất tối thiểu cùng có toàn bộ các nhân tài mà bạn ao ước đợi ở một trình quản lý tải xuống. Một số trong những tính năng bao gồm tải xuống đa luồng, cung cấp tạm dừng cùng tiếp tục, tự động hóa tiếp tục lúc lỗi sự thay internet, chỉ download xuống WiFi, xem trước hình ảnh, v.v.

Trong toàn bộ các tính năng, kỹ năng tôi đích thực thích cùng rất hữu dụng là hỗ trợ nhiều mạng. Nếu như được bật, ứng dụng cho phép bạn cài đặt xuống tệp nhanh hơn bằng cách sử dụng nhiều mạng như WiFi, dữ liệu di động, Bluetooth, Ethernet, v.v. Ứng dụng cũng có trình để ý web cơ bản được tích hòa hợp sẵn cùng với khả năng hàng fake tác nhân người dùng để làm nắm bắt liên kết tải xuống.

Vì một trong những lý do, mặc dù ứng dụng hỗ trợ tải xuống các phần, mà lại theo mặc định, ứng dụng được định cấu hình để tải xuống tệp trong một phần duy nhất. Để tải xuống nhanh hơn và đáng tin cậy, hãy biến hóa cài để “Kết nối những lần tải xuống” trong “Cài đặt> tối ưu hóa tốc độ”. Thật không may, không có trình lên lịch cài xuống.

Nói chung, nếu như khách hàng đang search kiếm trình cai quản tải xuống dễ dàng và đơn giản nhưng có chức năng với giao diện người tiêu dùng tối thiểu thì hãy thử Turbo tải về Manager.

Giá bán: Miễn mức giá và gồm chứa quảng cáo. Không tồn tại mua mặt hàng trong ứng dụng.

Trình thống trị tải xuống Turbo trên cửa hàng Play

*

8. Loader Droid

Giao diện người dùng của Loader Droid rất tối giản và có tương đối nhiều tính năng để định cấu hình đúng biện pháp và sở hữu xuống tệp theo phong cách bạn muốn. Khi chúng ta tải xuống những tệp bằng Loader Droid, nó sẽ auto phân loại toàn bộ các tệp cài xuống theo các loại tệp. Tất nhiên, ứng dụng hỗ trợ tải phần nhiều với nhiều kết nối để cài đặt nhanh hơn. Nếu cần, chúng ta có thể lên lịch thiết lập xuống bằng công thay lập lịch tích hợp.

Các khả năng khác bao hàm khả năng thiết lập tác nhân người dùng của trình duyệt, tự động hóa quét khay nhớ tạm để tìm liên kết tải xuống, kỹ năng giới hạn tốc độ tải xuống, tự động hóa tạm ngừng khi pin yếu, hỗ trợ chủ đề tối và sáng, chỉ mua xuống trên liên kết WiFi, v.v.

Một trong những điều thực sự nổi bật của ứng dụng này là phần "Mẹo với Thủ thuật". Trong phần này, các bạn sẽ tìm thấy giải thích chi tiết về phần đông mọi bản lĩnh của ứng dụng. Nếu như bạn là người mới bắt đầu, phần đông mẹo và thủ thuật này rất có thể rất có ích trong nhakhoagiadinh.com.vnệc giúp cho bạn bắt đầu.

Giá bán: Miễn giá thành với những giới hạn khả năng và chứa quảng cáo. Bên trên phiên bạn dạng miễn phí, một vài tính năng như cơ chế ngủ lúc pin yếu, tự động hóa chụp và sở hữu xuống liên kết, xóa danh sách tải xuống trả chỉnh, v.v., đã biết thành khóa. Để bẻ khóa các tính năng và sa thải quảng cáo, hãy nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp với giá khoảng 3 đô la.

Đã mua Droid trên shop Play

*

9. Trình thống trị tải xuống nhanh

Nếu ai đang tìm kiếm một trình quản lý tải xuống đơn giản và dễ dàng thì Fast tải về Manager giành riêng cho bạn. Là một trong ứng dụng rất đơn giản và dễ dàng hiểu, nó không tồn tại tùy chọn cải thiện nào. Chỉ nhakhoagiadinh.com.vnệc dán URL thiết lập xuống cùng nó bắt đầu tải xuống tệp ở vận tốc tối đa. Ngoài câu hỏi tải xuống những tệp thông thường, nó cũng hoàn toàn có thể tải xuống torrent. Không cần áp dụng ứng dụng khác để sở hữu xuống torrent.

Điều đó đang rất được nói, vận dụng có một trình chú tâm rất cơ phiên bản để nắm bắt các link tải xuống. Hơn nữa, áp dụng có hỗ trợ tải xuống đa luồng. Trường hợp cần, chúng ta có thể tùy chỉnh con số chuỗi nhưng mà nó rất có thể sử dụng từ trang download đặt. Vớ nhiên, ứng dụng hỗ trợ tải xuống các tệp bên cạnh đó và cài xuống nền. Thật không may, ứng dụng không tồn tại tùy chọn để xếp sản phẩm hoặc lên lịch thiết lập xuống.

Nếu thỉnh thoảng chúng ta chỉ cài tệp xuống và không phải lo ngại thiếu thiết đặt nâng cao thì nên thử Trình làm chủ tải xuống nhanh.

Giá bán: Miễn chi phí và bao gồm quảng cáo.

Trình thống trị tải xuống nhanh trên siêu thị Play

*

10. Cài xuống Accelerator

Nếu bạn không thích bận vai trung phong đến các thiết lập nâng cao hoặc các tùy chọn cực nhọc hiểu thì chúng ta nên thử download Accelerator. Đây là 1 trong những giao diện người tiêu dùng khá ví dụ và cũng dễ sử dụng. Chỉ cần dán link tải xuống, nhập thương hiệu tệp, lựa chọn đích và nhấn vào nút “Tải xuống”. Mặc dù ứng dụng không cung cấp bất kỳ tính năng nâng cao nào, bạn vẫn hoàn toàn có thể lên lịch cài đặt xuống. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể tạo áp dụng để download xuống tệp chỉ trên WiFi. Một nhân tài rất có lợi để số lượng giới hạn nhakhoagiadinh.com.vnệc sử dụng tài liệu di động.

Tất nhiên, cũng giống như các vận dụng khác trong list này, nó cung cấp tải xuống phần nhiều và liên tiếp thích hợp cho các quy trình tải xuống bị con gián đoạn. Ứng dụng xuất sắc như vậy, nó cần yếu lấy liên kết từ khay nhớ tạm bợ hoặc nó bắt buộc chặn các liên kết. Các bạn phải dán bằng tay thủ công liên kết để cài tệp xuống bởi Trình tăng tốc cài đặt xuống.

Nói chung, như tôi sẽ nói trước đây, giả dụ bạn không lo ngại thiếu những tùy chọn cải thiện và vẫn tìm kiếm một ứng dụng nhẹ góp hoàn thành công nhakhoagiadinh.com.vnệc thì hãy thử tải xuống vận dụng Accelerator.

Giá bán: Miễn phí, chứa quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Xem thêm: Top 20 Thpt Chuyen Huynh Man Dat Diem Mới Nhất 2022, Trường Thpt Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Tải xuống Accelerator trên shop Play

*

Điểm mấu chốt

Như sẽ nói, cửa hàng chúng tôi đã bao hàm các trình quản lý tải xuống tối thiểu, tiêu chuẩn và nâng cấp trong danh sách. Ví dụ: ADM là lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn cần kiểm soát điều hành và cấu hình thiết lập tốt nhất đối với các bản tải xuống. Mặt khác, nếu bạn thích một giao diện hoàn toàn không bao gồm quảng cáo, Mangoo Box đang là tuyển lựa phù hợp. Nó cũng cung cấp torrent. Chúng ta cũng có thể chọn bố ứng dụng còn sót lại tùy nằm trong vào sở thích cá nhân. Ví dụ, tôi thực sự ưa thích uGet miễn phí, vì Giao diện tiện lợi và sự hiện tại diện của những tính năng nâng cao.