Nick facebook góp cho kinh doanh Online với các hoạt động trên facebook tác dụng và lập cập hơn. Tuy vậy để nuôi được một nick facebook hóa học lại ko hề thuận tiện ngày một, ngày nhì là xong. Không chỉ có thế facebook với rất nhiều những cơ chế kiểm soát điều hành và update liên tục, dẫn đến sự việc nuôi với quản lí các nick facebook clone trở nên chưa ổn hơn. Vậy thì làm núm nào để quản ngại lí các nick facebook kết quả và về tối đa thời hạn nhất mang đến bạn. Là 1 trong những người sale trên facebook bạn không nên bỏ qua những tin tức dưới đây. Văn bản này cửa hàng chúng tôi đề cập và chỉ dẫn người bán sản phẩm quản lí những nick facebook clone để tác động nuôi nick auto chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang xem: Quản lý nhiều tài khoản facebook


Nội Dung Chính

3. Hướng dẫn vài biện pháp quản lí những nick facebook xúc tiến trên ninja Care

1. Lý do nên cai quản lí các nick facebook cho tương tác

Tương tác nick facebook như like, comment, share, seeding,.. Là các làm việc và vận động giống như người tiêu dùng thật. Các tài khoản được tương tác để giúp facebook ngầm hiểu bạn có nhu cầu dùng và giảm bớt checkpoint tài khoản. Trường đoản cú đó việc nuôi nick bán sản phẩm trên facebook dễ dàng, dễ dàng và hối hả hơn cực kỳ nhiều.

Vậy thì tại sao nên quản lí lí những nick facebook để tương tác. Nhiều người đang nuôi tương đối nhiều tài khoản facebook, cơ mà mọi thao tác tương tác của thông tin tài khoản lại hoàn toàn thủ công. Chúng tỏ rằng quá trình của các bạn sẽ thiếu tính chuyên nghiệp hóa hơn. Rộng nữa, chúng ta làm sao có thể kiểm soát hết được một số lượng lớn nick facebook như vậy. Biện pháp làm thủ công đốt cháy thời gian của người sử dụng rất nhanh, mọi làm việc bị tiêu giảm và ko hiệu quả. Cai quản lí những nick facebook sẽ giúp đỡ bạn thâu tóm được những các bước dời dạc trước kia. Quản lí trả toàn auto chính là giải pháp tối ưu nhất đến bạn. Các hành động tương tác của nhiều tài khoản được tự động hóa hàng loạt tiến hành nhanh chóng, tác dụng hơn.

2. Quản lí các nick facebook thúc đẩy trên ứng dụng tự động

Để người tiêu dùng quản lí dễ dàng dàng, Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook nin-ja Care đó là công chũm lí tưởng. Ninja Care giúp người tiêu dùng quản lí liên tưởng những gì? công dụng như thế nào với các làm việc có nặng nề không? Đừng do dự về vấn đề này, vày lẽ shop chúng tôi đang giới thiệu đến bạn giữa những phần mềm được rất nhiều người cần sử dụng lựa chọn và review và hiệu quả nhanh nệm nhất. Với các tính năng hỗ trợ nuôi nick shop thông minh, đảm bảo rằng nick facebook clone của các bạn sẽ được nuôi theo một quy trình an toàn và được tiêu giảm tối đa checkpoint của facebook.

*

Tool nuôi nick tự động Ninja Care được cho phép bạn cai quản lí và thực hiện tương tác trên thông tin tài khoản tự động:Tự đụng Seeding bài bác viếtSeeding livestreamĐăng bài tự động facebook lên profile, đăng bài xích theo uidTương tác like, share, comment với các bạn bè, hội nhóm, fanpage.Kết các bạn tự động

Bên cạnh tính năng cung cấp quản lí nhiều nick facebook tương tác, người dùng trên tool ninja còn được hỗ trợ tự động quản lí tốt cập nhập những thông tin thông tin tài khoản cho nick; đồng nhất data; tự động checkpoint; các tính năng khác như bảo mật, nhái IP, nuôi nick bằng SSH, .. .

3. Lý giải vài phương pháp quản lí nhiều nick facebook can dự trên ninja Care

3.1 Đăng bài bác trên profile

Tính năng này chất nhận được bạn mang UID các bài viết từ facebook khác, fanpage nhằm đăng bài lên tài khoản của mình. Tiến hành đăng bài xích tự đông trên phần mềm bằng cách:

Tại giao diện menu ” cai quản lí tài khoản” . Chọn một hay nhiều nick facebook cho địa chỉ đăng bài. Nhấp chuột phải để chọn ” tác động tài khoản”—> ” Đăng bài lên profile”

*

Chọn tab ” cấu hình đăng bài” trên giao diện của đăng bài xích profile.

Copy 1 hay nhiều token gửi vào ô “‘danh sách token quét” –> click lựa chọn ” check live ” để soát sổ tokenThiết lập thông số kỹ thuật chung để đăng bài theo hướng dẫn. ” lưu lại cấu hình” sau thời điểm đã thiêt slaapj trả tất.

Xem thêm: Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone Nhật Hàn Trên Ios 15, 4 Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone Nhật Đơn Giản

*

Copy UID lấy nội dung bài viết và chọn Paste UID mang bài. Lựa chọn “Bắt đầu” . Như vậy bạn đã có thể thực hiện xong quản lí những nick facebook đăng bài tự động trên phần mềm. 

*

3.2 cai quản lí seeding nhiều nick facebook

Tương tự các làm việc để chọn ” liên quan tài khoản” như trên—> chọn ” seeding bài viết”

Copy liên kết bài đăng bạn phải seeding với paste vào ô ” Điền link “Tùy chọn Seeding Livestream, Seeding bài bác viết, like Fanpage (điền ID fanpage facebook vào ô Điền link) tùy vào mục đích của bạn. Lựa chọn Like, Comment. Xem xét khi chọn comment, 1 nick được phép phản hồi 1 lần với nhập nội dung comment ở ô ‘ câu chữ ” phái dưới.Cài đặt thông số kỹ thuật và click để chọn ” Bắt đầu”
*

quản lí lí nhiều nick facebook seeding nội dung bài viết trên ứng dụng tự động


4. Tác dụng của việc quản lí nhiều nick trên nin-ja Care 

Nick facebook giảm bớt bị checkpoint

Thao tác chuyên nghiệp, nuôi nick hóa học và hiệu quả

Tiết kiệm thời gian

Phục vụ bán sản phẩm trên facebook cực kì hiệu quả

Như vậy, ngôn từ trên shop chúng tôi đã chia sẻ đến bạn giải pháp để quản lí lí nhiều nick facebook ảnh hưởng trên phần mềm Ninja Care cấp tốc chóng. Bảo quản ngay cách thúc đẩy trên ứng dụng để khai quật tối đa các tính năng của nin-ja Care nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM NINJA 

*

VIDEO HƯỚNG DẪN TƯƠNG TÁC TÀI KHOẢN

=>> Nếu nên trợ giúp, đừng rụt rè inbox, các Ninjaer sẽ câu trả lời giúp bạn! tham gia ngay!